KST - Keep Smiling Together

 Forgot Pass?
 Đăng ký / Register
Quà tặng âm nhạc
KST đã gửi đến NoOne bài hát How Did I Fall In Love With You - Yao Si Ting với lời nhắn How Did I Fall In Love With You
Để tặng bài hát hãy Bấm vào đây
Tổng số50587 tâm trạng

Box tâm trạng

View: 48184|Reply: 42

[Old Scandal] Yoon Eun Hye & Kim Jong Kook - Cute couple in gameshow Xman   [Copy link]

Rank: 4

Cash
9808 K$D
Posts
7796
picpoc16 Post on 16-2-2010 17:23:02 |All posts
Bài viết này do chính ss Trang nhà mình dịch cách đây rất lâu mà Poc mới phát hiện được ^^ nên mạn phép ss Trang rinh về đây cho cả nhà xem, những ai còn chưa hiểu rõ vì sao đến giờ các fans Yoon vẫn hay thường nhắc đến couple YEH-KJK thì hãy đọc thử bài này nhé. Đây cũng là những kỉ niệm đẹp đối với những fans từng ôm bụng cười sặc sụa, cười rung cả bàn ghế khi theo dõi Xman và couple đáng yêu này ^^

Làng giải trí Hàn Quốc đã từng xôn xao về mối quan hệ giữa Eun Hye và Jong Kook, trong thời gian 2 người tham gia Gameshow XMAN. Mối quan hệ giữa Eun Hye và Jong Kook được các fan hâm mộ hết sức ủng hộ, và phần lớn lượng fans của Eun Hye nhà ta ở Hàn là bắt đầu từ chương trình này. Tuy thế 2 người chưa bao giờ thừa nhận chính thức chuyện tình cảm, và có vẻ như mọi chuyện giờ đã lắng xuống khi gameshow thay người dẫn chương trình, Eun Hye thì tham gia đóng phim, còn Jong Kook nhập ngũ.Trước năm 2006 tôi không biết một chút nào về giơí giải trí Hàn Quốc. Rồi tôi xem bộ phim GOONG do Yoon Eun Hye đóng vai chính. Bộ phim đã kết thúc vào tháng 3 năm 2006, sau đó tôi có chút hụt hẫng.Tôi đã thực hiện một cuộc tìm kiếm và phát hiện ra một game show mà EUN HYE đã tham gia trước đó.
Tập đầu tiên mà tôi xem là XMAN 40 Pattaya Special. Tôi thực sự đã cười rất nhiều (tickled funny - vui như bị cù lét) bởi những nhân vật nổi tiếng chơi những trò chơi vui nhộn trong chương trình. Tôi tìm hiểu nhiều thông tin hơn nữa và cũng xem nhiều tập hơn nữa. Tôi biết đến THE ONE MAN là KIM JONG KOOK và những cảnh lãng mạn giữa anh và EUN HYE, thật là vui khi xem họ. Tất cả những thước phim tình yêu (love line) mà ai đó đã cố gắng tạo ra giữa họ đã khiến việc xem chương trình thật là vui vẻ.

Tôi tự hỏi mình đã ở đâu trong thời gian chưa biết đến XMAN. Những diễn viên và ca sĩ xuất hiện thường xuyên trong chương trình và nói về công việc của họ: một bộ phim truyền hình, phim điện ảnh hay một album. Và những MC, ôi trời ơi, họ thật hài hước và dí dỏm. Tôi đã được biết rất nhiều người trong ngành giải trí Hàn Quốc, tất nhiên là cả những ca sĩ như Shinhwa, Fly to the Sky, SG Wannabe, etc ... Tôi cũng được biết đến nhiều nữ diễn viên triển vọng như Nam Sang Mi, Goo Hye Sun, có rất nhiều người tôi có thể kể ra đây nhưng tôi chỉ có thể chúc mừng cho những gì họ đã đạt được.

Tôi cũng rất thích chương trình LOVE LETTER sau đó nhưng tôi nghĩ không có chương trình nào có thể đạt được những thành công mà Xman đã đạt được. Mọi thứ thì cứ trải rộng ra và hiểu biết của tôi về giới giải trí Hàn Quốc đã tăng thêm hàng dặm so với năm 2006. Jong Kook với giọng hát tuyệt vời của mình cùng với sự hài hước mà anh đã thể hiện trong Xman cùng với người bạn cùng chơi Yoon Eun Hye, cảm ơn hai người đã mang đến những trận cười sảng khoái cho chúng tôi. Eun Hye đã nói đến trong một cuộc phỏng vấn "Thu hình Xman và gặp Jong Kook giống như việc hẹn hò mỗi tuần một lần".

Tất nhiên ai cũng có thể chỉ ra rằng Xman là một chương trình có kịch bản, vì vậy tất cả những cảnh lãng mạn chỉ là diễn, không thể coi là thật. Ồ, điều đó là đúng trên một phương diện nhưng có rất nhiều những lời nói bóng gió rằng họ không thể diễn giỏi như thế được, có một số thứ mà bạn không thể làm giả được. Nó thật đến nỗi mà scandal của họ đã xuất hiện trên trang nhất một số báo. Họ chỉ được sắp xếp cùng nhau như một cặp đôi nhưng nó đã trở thành sự thật. Đã có rất nhiều người thế chỗ họ nhưng không thể bởi đơn giản họ là không thể thay thế được.

Dưới đây là câu chuyện tình Xman qua ảnh:

Yoon Eun Hye checking out Kim Jong Kook during wrestling game in Xman#15


Eun Hye giúp Jong Kook đi tất trong Xman#17
Jong Kook bế Eun Hye trong phần chơi dành cho các cặp đôi Xman#20


Scandal của họ được nói đến trong Xman#23


Trong phần chơi OF COURSE Xman#23 (mỗi đội cử ra 2 người, người này phải trả lời OF COURSE cho tất cả các câu hỏi của người kia nếu không sẽ thua cuộc), MICKY (DBSK) đã hỏi Eun Hye rằng có phải cô đã định ngày cưới với JK không, Eun Hye trả lời "Tất nhiên rồi", khi Eun Hye hỏi Micky tất cả DBSK sẽ đến dự đám cưới chứ, trước khi Micky trả lời, Jong Kook đã nói với Micky : "Cảm ơn".


Trong phần ghép đôi XMAN#23, EH đã dùng lý do "Anh phải chịu trách nhiệm với em vì đã gây ra cho em một scandal ở tuổi 21" khiến JK phải quay về với EH, khi YOO JUNG nói cô cũng là đứa trẻ của JONG KOOK (JK thường gọi EH là trẻ con) và muốn ghép đôi với anh, JK đã từ chối và nói "Hãy chờ xem một scandal nữa của chú̀ng tôi".


Trong Xman#24, theo kịch bản EH bắt đầu theo đuổi ERIC để làm JONG KOOK ghen và nói "Đó là lý do tại sao tôi thường hay nói trẻ con thì không đáng tin". Trong khi chơi trò OF COURSE, khi EH nói scandal của cô với JK làm cô ấy buồn, JK ngay lập tức biểu hiện sự giận dữ, anh ấy thét lên "Cái gì?" rồi chạy vào trong. Sau đó JK còn tức giận nói "2 người coi tôi là gì vây? Người vô hình à?". Khi mọi người tranh luận chuyện gì sẽ xảy ra giữa EH và ERIC, JK nói "Kết thúc của câu chuyện này là cả 2 người họ sẽ chết trong tay tôi". Đây là đoạn cảnh được nói đến nhiều nhất trong lịch sử XMAN.


Trong #14, #15, #17, #23 và #25 ... họ còn thể hiện rất nhiều những hành động thể hiện sự quan tâm tới nhau, và tôi không nghĩ biên kịch bảo họ làm thế.


JK lại bế EH trong Xman#24, bây giờ thì đã có nhiều kinh nghiệm hơn rồi...


Xman#25Những bức ảnh dưới đây sẽ chỉ ra rất rõ cách JK trả lời câu hỏi của KANG HO DONG.

Bên trái là từ Xman#26 khi JK được hỏi về EH, bên phải là từ LOVE LETTER khi JK được hỏi về Eun Jin.

Khi được hỏi anh ấy có yêu EH hay không, anh ấy nói tất nhiên rồi, còn khi được hỏi có yêu EUN JIN hay không, anh ấy suy nghĩ rồi nối "Trong cuộc đời làm sao bạn có thể nói yêu ai một cách dễ dàng được". Anh ấy duy trì tình trạ̣ng này đến hết những chương trình tiếp theo.


Trong trò OF COURSE Xman#28, cả EUN HYE và CHAE YEON đều tấn công nhau bằng những lời lẽ rất gay gắt. Tại sao? Chỉ bởi vì JONG KOOK, thậm chí đạo diễn đã phải cho hai người xem một đoạn video của JK để 2 người bình tĩnh lại.


Ngồi cạnh nhau trong chuyến bay đến PATTAYA để ghi hình Xman#40


Trong trò chơi OF COURSE Xman đặc biệt ở Pattaya, khi Lee Min Ki hỏi JONG KOOK nếu MIN KI thích EH thì JK sẽ không thích cô ấy nữa đúng không. Khi đó EH đang tựa lên vai MC PARK KYUNG LIM nhìn JK và chờ đợi câu trả lời. JK đang bị kẹt giữa việc trả lời of course hoặc là chịu thua. Anh ấy ngừng lại một chút, hắng giọng, rồi quay sang dùng tay che tai EUN HYE lại và nói nhỏ "OF COURSE". Eun hye chắc chắn là bị xúc động bởi điều này và những giọt nước mắt hạnh phúc long lanh trên mắt cô ấy.


Lần đầu tiên JK nhảy trong XMAN (trước đó dù thuyết phục thế nào anh cũng không bao giờ nhảy) trong phần ghép đôi Xman#40...


Jong Kook cười như một đứa trẻ khi EUN HYE nhận lời làm patner của anh


Eun Hye luôn đảm bảo Jong Kook được chăm sóc, choàng khăn cho anh ấy để JK không bị lạnh...


Jong Kook không rời mắt khỏi EH khi cô nhảy trong Xman#41


Hãy so sánh sự đối lập giữa biểu cảm của JK khi EH và Kill Gun nhảy trước anh ấy


Hãy nhìn sự rực rỡ và hạnh phúc của họ khi xuất hiện phần đầu Xman#44 với trang phục rất hợp nhau.


Xman#43 Jeon Hye Bin làm một việc chưa bao giờ xảy ra trong lịch sử Xman. Khi đến lượt cô nhảy trong phần ghép đôi (để ám chỉ người mà ladies muốn ghép đôi), cô ấy thuộc đội KANG, nhưng cô ấy đã tiến về phía JK (đội PARK) và nhảy sexily trước mặt anh ấy. EUN HYE tất nhiên rất tức giận, tiến đến phía cô ấy, kéo tay cô ấy và đưa cô ấy lại chỗ cũ "Không phải cô có những chàng trai trong đội của cô sao?" Jeon Hye Bin trông rất xấu hổ, và không nghi ngờ gì đó là một hành động có trong kịch bản nhưng phản ừng của EUN HYE lại rất thậ̣t.


Mặc rất hợp nhau trong Xman#43 couple selection


"Eun Hye à,oppa đã khắc tên em trong bông hoa đó" Trong couple game Xman#43 (guys cõng các ladies chạy đến đích và lấy bông hoa)


Dưới đây là sự khác biệt anh ấy quan tâm đến Eun Hye nhiều hơn là Yoo Rin như thế nào. Ảnh trong XMAN#43 với Eun Hye và trong Xman#45 với Yoo Rin khi Eun Hye ngừng chơi để tham gia đóng phim (Goong) nhưng cuối chương trình cô ấy xuất hiện để chia tay mọi người.OF COURSE - XMAN#45 XChristmas Special, khi CHAE YEON công khai những kỉ niệm của cô với JK 10 năm trước trong chương trình thần tượng âm nhạc. CHAE YEON bộc bạch cảm xúc của mình và nói bây giờ vẫn không thay đổi. Cuối cùng cô ấy hỏi "Em có thể thế chỗ EUN HYE trong trái tim anh được không?" Thay vì nói "of course", JK đã nói "I'm sorry" và chịu thua. Bạn có thể thấy CHAE YEON đã khóc còn JONG KOOK thì thể hiện một sự chân thật nhất có thể khiến bạn không thể cho rằng đây là một chương trình giải trí.


Một số điều chú ý của XMAN:

Khi có EUN HYE tham gia chương trình, JONG KOOK không bao giờ chọn một người con gái khác để ghép đôi. Lần mà họ không thành đôi là Xman#17 khi EUN HYE chọn Kim Jang Hoon trong khi JK chọ̣n Lee Ji Hyun mà không còn sự lựa chọn nào khác. Một lần khác là Xman#41 khi EUN HYE từ chối JONG KOOK và giải thích lý do vì JK nhảy vói PARK KYUNG LIM mà không nhảy với cô, và JK đã thành đôi với một guy khác trong đội.

Trong những tập mà JK không tham gia, EUN HYE thường chọ̣n Park Joon Gyu ahjussi (chú) để ghép đôi, và hơn thế cô ấy thường từ chối tất cả những chàng trai muốn ghép đôi với cô ấy.

Thậm chí ở HÀN QUỐC JYC club đã được gây dựng để chúc cho họ thành một đôi thật sự và gây dựng happy ending cho những "pha" lãng mạn của họ trong Xman. Có thể một số cảnh rõ ràng là được dựng nên, nhưng một số cảnh đã cho thấy họ có những cảm xúc thực sự với nhau mà ta không thể phủ nhận. Dù có chuyện gì xảy ra trong tương lai, tôi hy vọng họ sẽ tìm thấy hạnh phúc đích thực của mình và sống hạnh phúc mãi mãi.Soure: http://coolsmurf.wordpress.com/2 ... eun-hye-xman-story/
Vtrans by Trang_potter@KST
There's 1 ratedCash Collapse Reason
trang_potter + 1 Scandal ko thể thiếu :*)

Total: Cash + 1   View rating log

* Search:
Yoon Eun Hye - Mạnh mẽ và kiên cường, dịu dàng và chân thành. Forever our Young Girl Warrior

Props Report

Rank: 4

Cash
9808 K$D
Posts
7796
picpoc16 Post on 16-2-2010 17:29:51 |All posts
Clip Saying You Love Me của Kim Jong Kook do Eun Hye đóng vai chính. Bất chấp vào thời gian đó, tin đồn có chuyện tình cảm giữa Eun Hye và Jong Kook đang rất thu hút sự chú ý, Eun Hye vẫn nhận lời tham gia diễn trong clip này. Trong clip tuy Jong Kook ko xuất hiện (phải che mặt do anh đang trong thời gian tại ngũ, không được phép lộ diện trên truyền hình) nhưng ai cũng nhận ra chàng trai trong clip là anh.

Có rất nhiều cảnh tình cảm giữa 2 người, đơn giản vì họ sắm vai một đôi tình nhân cũNội dung như sau:

MV bài hát Saying You Love Me của Kim Jong Kook, có Yoon Eun Hye đóng và bóng dáng của Kim Jong Kook ( vì chúng ta ko nhìn đc mặt của Jong Kook).

Câu chuyện nói về 1 cô gái (Eun Hye đóng) ko thể quên được mối tình trong quá khứ (với Jong Kook), vì thế cô luôn nhớ về những thời khắc hạnh phúc bên nhau của hai người ... Thậm chí cả khi cô đã có bạn trai mới (chàng trai xuất hiện ở cuối clip), cô vẫn ko thể dứt bỏ được hình bóng của Jong Kook. Dù cho họ đã chia tay cô vẫn rất yêu anh. Hãy chú ý đến cảnh cuối ám chỉ kết quả của mối tình đó.

Câu chuyện lãng mạn giữa Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye có vẻ vẫn còn tiếp tục sau XMAN.

Credit to deb1430
V-trans by K.Kelly@DAN
Yoon Eun Hye - Mạnh mẽ và kiên cường, dịu dàng và chân thành. Forever our Young Girl Warrior

Props Report

Rank: 4

Cash
9808 K$D
Posts
7796
picpoc16 Post on 16-2-2010 17:30:03 |All posts

Kim Jong Kook và Eun Hye trong MV Saying You Love MeThật háo hức khi chúng ta nghe nói rằng Eun Hye chuẩn bị xuất hiện trong MV của  Jong Kook, Saying You Love Me. Điều này lẽ ra đã được thực hiện từ MV trước đó của Jong Kook, Letter, nhưng do không thể sắp xếp được lịch trình từ phía  Eun Hye, mọi chuyện đã không theo kế hoạch và vai diễn thuộc về Park Shin HyeNhưng lần này thì nó đã trở thành sự thực rồi. Bất chấp lịch làm việc bận rộn của Eun Hye, cô đã cố gắng dành thời gian để tham gia MV này.
Bởi những khó khăn trong việc dịch từ tiếng Hàn sang tiếng Anh, bài hát có thể gọi là Saying I Love You hoặc Saying You Love Me, dù sao thì bạn cũng biết được ý nghĩa của nó rồi. Cái tên thật phù hợp với MV. Bản 26 giây MV đã được phát sóng vào ngày 1 tháng 7 năm 2006, tạo nên một làn sóng phấn khích chờ đợi bản đầy đủ sẽ được phát hành 2 ngày sau đó.

Saying You Love Me music videoTóm tắt: (by deb1430)


Câu chuyện kể về một cô gái (Eun Hye) không thể quên được mối tình cũ của mình (Jong Kook) vì vậy cô hồi tưởng lại những khoảnh khắc ngọt ngào của họ khi còn bên nhau. Nhưng mặc dù cô đã có một mối quan hệ mới (chàng trai mặc áo sơ mi trắng ở cuối MV), cô vẫn không thể để Jong Kook ra khỏi tâm trí mình, bởi dù họ đã chia tay, cô vẫn còn yêu anh. Lưu ý rằng cảnh cuối cùng đã ám chỉ đến một kết thúc như vậy. Câu chuyện lãng mạn của họ vẫn tiếp tục sau Xman.
Ban đầu MV chỉ được viết kịch bản cho một mình Eun Hye, nhưng sau khi đạo diễn thuyết phục, Jong Kook đã đồng ý cùng xuất hiện nhưng với điều kiện là mặt của anh sẽ không xuất hiện trong suốt MV. Tại sao? Bởi vì anh đnag thực hiện nghĩa vụ quân sự và anh không được phép làm bất kỳ điều gì tương tự thế.
Đầu tiên, chúng ta không chắc chắn, và rồi lại chắc chắn đã thật sự ngạc nhiên khi  Jong Kook xuất hiện trong những bức ảnh hậu trường, làm tăng sự mong đợi rằng anh sẽ thật sự xuất hiện trong MV. Và khi MV ra lò, chàng trai khiến chúng ta háo hức muốn nhìn thấy, tất nhiên gượng mặt anh không được lộ diện, nhưng với các fan, chỉ cần một cái liếc mắt họ cũng có thể chắc chắn đó là anh, làm sao bạn lại không nhận ra thân hình của anh ấy nhỉ?

Và để làm tăng cảm giác phấn chấn, nhà xản xuất cho phát hành video quá trình làm MV cùng với một cuộc phỏng vấn với chỉ mình Eun Hye. Jong Kook không thể xuất hiện trước camera vì nghĩa vụ quân sự của anh và vì thế việc này khiến chúng ta cảm thấy Eun Hye đang giúp anh quảng bá cho album.Hai video về quá trình quay MV nữa xuất hiện trên website của Kim Jong Kook và điều này khẳng định rằng anh thực sự là “the one man” xuất hiện trong MV


Jong Kook đã mua những món quà đặc biệt cho Eun Hye – người đã cố gắng dành thời gian trong lịch làm việc bận rộn của mình để quay MV cùng với anh. Cô rất bận rộn với bộ phim của KBS 2TV - ‘Vineyard Man’, nhưng sau khi nhận được lời đề nghị từ Jong Kook tham gia vào Mv của anh MV, cô đã đồng ý. Công ty của anh nói “Sau khi Jong Kook nghe nói về cặp nhẫn đôi được dùng trong MV, anh đã đặt một đơn đặt hàng đặc biệt ( “special order” ) qua Agape và mua nó cho Eun Hye. KJK nói “YEH đã làm việc rất vất vả vì MV và trải qua rất nhiều rắc rối nên tôi muốn tặng cô ấy thứ gì đó “đặc biệt”!” Anh cũng tặng YEH một chiếc scooter LX504T đỏ.
Có vẻ như cô rất vui khi ngồi trên chiếc scooter, mặc dù cô bị thương vì nó. KJK đã nghĩ cô sẽ thích nó, vì thế anh cũng mua nó cho cô. Anh nói “Chiếc scooter và chiếc nhẫn chắc chắn sẽ không thể đảm bảo rằng  YEH đã an toàn hoàn thành việc quay MV nhưng tôi hy vọng cô ấy sẽ lái chiếc scooter thật cẩn thận để không bị thương nữa”.


Filming for Jong Kook’s MV, Saying You Love Me

Jong Kook nghịch ngợm với cái bàn chải và nạn nhận của anh là... Eun Hye đang uống nước. Thể hiện của anh thật đáng yêu. Đó là nét mặt của ai đó đag định làm chuyện xấu.

Eun Hye ngắm nghía trước gương trong khi Jong Kook đang nhìn cô. Bạn có thể thấy cánh tay anh trong bức hình thứ 2, cảnh quay vẫn chưa bắt đầu, vậy tại sao họ lại làm thế? Có vẻ như họ đang  đóng cảnh than mật trước thì phải.

Toàn bộ 9 caps, Saying You Love Me MV

Chắc chắn đây là lần cuối cùng và duy nhất chúng ta được thấy họ trên màn hình với vị trí là một đôi. Dù sao thì, MV này sẽ làm nhiệm vụ như một ký ức sẽ luôn bên họ trong suốt quãng đời còn lại. Kết thúc như thế nào vẫn còn quá mơ hồ đối với chúng ta. Hãy để cho họ làm điều đó và chúng ta sẽ luôn ở đây ủng hộ họ dù cho họ có làm bất cứ điều gì!!!

Nguồn: http://coolsmurf.wordpress.com/2 ... e-me-music-video-2/
Vtrans: trang_potter@KST
Yoon Eun Hye - Mạnh mẽ và kiên cường, dịu dàng và chân thành. Forever our Young Girl Warrior

Props Report

Rank: 4

Cash
9808 K$D
Posts
7796
picpoc16 Post on 16-2-2010 17:30:14 |All posts
Thêm 1 bài về chuyện tình của YEH và  KJK: http://coolsmurf.wordpress.com/2 ... ye-real-love-story/
Ai có khả năng và thời gian thì trans phụ nhà mình nha ^^. Bài dịch sẽ được post ở đây ^^
Yoon Eun Hye - Mạnh mẽ và kiên cường, dịu dàng và chân thành. Forever our Young Girl Warrior

Props Report

Rank: 4

Cash
9808 K$D
Posts
7796
picpoc16 Post on 16-2-2010 17:51:37 |All posts
Bonus thêm:

Bài One Man mà KJK thường hay hát cho ss Yoon trong Xman ^^(điệp khúc)Saying You Love Me Vietsub:Golden Fishery: trong show này thì KJK bị bác Kang tấn công bằng những câu hỏi về ss YoonThere's 1 ratedCash Collapse Reason
trang_potter + 1 Excelent :x

Total: Cash + 1   View rating log

Yoon Eun Hye - Mạnh mẽ và kiên cường, dịu dàng và chân thành. Forever our Young Girl Warrior

Props Report

Rank: 4

Cash
9808 K$D
Posts
7796
picpoc16 Post on 16-2-2010 18:39:49 |All posts
Eun Hye noona đã xuất hiện cùng người quản lý của chị ấy trong concert mới đây của Jong Kook hyung, và đã có mặt toàn trong toàn bộ 3h của buổi concert, cuối buổi concert noona còn chúc mừng Kook hyung ở đằng sau hậu trường nữa.
Còn đây là caps trong concert của Kook hyung khi anh ấy hát bài "Saying I Love You"Đây là clip fan quay, nhưng mà vì chỗ ngồi của bạn này hơi chéo so với sân khấu, và bạn ấy chỉ quay Kook hyung mà ko quay cái background ở đằng sau. Nhưng mọi người có thể thấy khi ở giữa bài hát, anh ấy dừng lại, quay ra đằng sau nhìn vào màn hình và cười.

Clip: (nên xem bằng firefox) http://mv.baidu.com/export/flash ... a690c22ec43c389c73a

Đây là hình Eun Hye noona bị 1 fan phát hiện và chụp hình, tuy bức ảnh hơi mờ vì chụp = điện thoại nhưng chúng ta có thể thấy noona rất vuiẢnh buổi concert
By shymusicalboy
Yoon Eun Hye - Mạnh mẽ và kiên cường, dịu dàng và chân thành. Forever our Young Girl Warrior

Props Report

Rank: 4

Cash
9808 K$D
Posts
7796
picpoc16 Post on 16-2-2010 18:46:30 |All posts
Trong bài Help Wanted ft. Mighty Mouth của JKJ có tên YEH vào 2:53

http://www.youtube.com/watch?v=BKrp5OqrOLI

I wanna girl like 하지원 I wanna girl like 박예진
I wanna girl like 한예슬 I wanna girl like I need a girl
I wanna girl like 윤은혜(Yoon Eun Hye) I wanna girl like 우리엄마
다른 건 다 필요 없어


Quá nhiều bằng chứng để chứng minh cho chuyện tình cảm của 2 người mặc dù đến giờ 2 người vẫn không chịu thừa nhận và nhiều lần phủ nhận nữa chứ ^^
Yoon Eun Hye - Mạnh mẽ và kiên cường, dịu dàng và chân thành. Forever our Young Girl Warrior

Props Report

Rank: 3Rank: 3

Cash
1524 K$D
Posts
2121
lovecherry Post on 16-2-2010 22:01:28 |All posts
Ss dịch rất là hay làm em cảm động
Thích nhất ss đóng cặp với anh KJ ,mà hiện giờ anh ấy đã xuất ngũ rồi có thể vẫn còn liên lạc với anh ấy
Mong là có thể nhìn thấy 2 người lại diễn chung trên màn ảnh
Không biết sau này 2 người có lấy nhau không nhỉ (chỉ nghĩ thế thôi )
Nếu mà cả 2 người đều lấy nhau thì đúng là tạo lên 1 tin giật gân cho mọi người
Hyo Joo ♥ Jae Joong ♥ Eun Hye ♥

Ba tình yêu lớn nhất và một vài tình yêu nhỏ khác nữa ♥ xD~

Props Report

Rank: 4

Cash
9808 K$D
Posts
7796
picpoc16 Post on 16-2-2010 22:09:42 |All posts
@Cám ơn Cherry nha, mình cũng rất hy vọng vào couple này đó, từ lúc xem vài tập Xman mà kết couple này đến giờ, oppa KJK tuy không phải là mĩ nam nhưng lại có một giọng hát rất truyền cảm, ấm áp, lại rất chân thật, tình cảm và chung thủy nữa, từ lúc ss Yoon rời Xman, KJK toàn chọn cô MC làm bạn kết đôi à, các ss kia dù xinh cỡ mấy oppa cũng không chịu ghép đôi, và từ đó đến giờ chỉ ghép đôi với mình ss Yoon thôi à ^^, xem Xman thấy couple này có nhiều đoạn cute ơi là cute, mà Poc nghĩ là không có trong kịch bản đâu vì chỉ có tình cảm thật sự mới làm những hành động như thế ^^, bằng chứng rõ ràng ở post đầu rồi hen ^^. Ngoài ra oppa KJK lại có một thân hình rất cường tráng khỏe mạnh nha, kiểu này là dư sức che chở cho ss Yoon rồi, nếu 2 người mà yêu nhau thật thì mình hết sức ủng hộ ^^, ss Trang, ss Ngocnhien, ss An, anh Thỏ đâu òi, mọi người là fans cuồng của couple này nè đúng ko ^^

@Ai muốn xem Xman trọn bộ thì vào đây:  http://www.soompi.com/forums/index.php?showtopic=35
Có vài tập có engsub đó, hoặc lên utube search có nhiều tập được làm engsub lắm
Còn nếu muốn xem Vietsub thì PM Poc đưa link cho, mà chỉ có vài tập thôi, nhưng vui cực kì, ngồi xem mà ôm bụng cười rung nhà rung cửa ^^
Yoon Eun Hye - Mạnh mẽ và kiên cường, dịu dàng và chân thành. Forever our Young Girl Warrior

Props Report

Rank: 3Rank: 3

Cash
1524 K$D
Posts
2121
lovecherry Post on 16-2-2010 22:37:28 |All posts
Đúng là coi Xman có nhiều tập rất là mắc cười
Couple nhà mình thì đẹp đôi nhất ,rất đáng yêu lại rất mạnh mẽ nữa chứ
Ss Eun Hye đấu với ai cũng đều thắng cả
Ngay cả khi đấu vật với bác Ho Dong cũng thắng nữa mà
Hyo Joo ♥ Jae Joong ♥ Eun Hye ♥

Ba tình yêu lớn nhất và một vài tình yêu nhỏ khác nữa ♥ xD~

Props Report

quangcaoks​tvn@gmail.​com|RSS|Tags|Archiver|KST VietSub

UTC+7, 31-8-2015 09:51 Processed in 0 second, 0 query

Powered by Discuz! XPERIA

© 2001-2011 Comsenz Inc.

Nội dung trên KST do các thành viên đăng tải. KST không chịu bất cứ trách nhiệm gì về các trang mà đường dẫn không thuộc KST.VN

Top