KST - Keep Smiling Together

 Forgot Pass?
 Đăng ký / Register
Quà tặng âm nhạc
KST đã gửi đến NoOne bài hát How Did I Fall In Love With You - Yao Si Ting với lời nhắn How Did I Fall In Love With You
Để tặng bài hát hãy Bấm vào đây
Tổng số47636 tâm trạng

Box tâm trạng

View: 75699|Reply: 491

[2008]Binh pháp tình yêu : Kim Jung Hoon, Từ Nhược Tuyên [Copy link]

Rank: 5Rank: 5

Cash
26415 K$D
Posts
28969

KST Medal KST Medal KST Medal KST Medal KST Medal KST Medal

greenrosetq Post on 19-7-2007 11:35:31 |All posts


Nam diễn viên nổi tiếng Kim Jung Hoon sẽ đóng cặp với ngôi sao Đài Loan trong bộ phim thần tượng hài hước mang tựa Binh pháp tình yêu (Chiến lược tình yêu). Bộ phim dự tính ra mắt khán giả đầu năm 2008.

Ngày 12/6, bộ phim chính thức ra mắt giới báo chí và khán giả tại LHP truyền hình ở Thượng Hải. KJH và TNT đã sánh vai nhau như một cặp tình nhân thực thụ


Một vài hình ảnh mới toanh về bộ phim

nguồn sina

PS: GR đang có ý định làm sub V cho phim này nên mới lập topic, mong bà con ủng hộ
mà chẳng biết xếp nó vào nhóm phim Hàn hay phim TW nữa, thôi cứ lập đại ở đây, có gì Vivian sửa lại
* Search:

Props Report

Rank: 3Rank: 3

Cash
-74 K$D
Posts
1973
sweet_spy Post on 19-7-2007 12:18:04 |All posts
Phim này cứ coi như Kim Jung Hoon làm đối tượng chính đi (hichic, tại em ko thix TNT lắm ), mà KJH là Korean chính gốc, vậy để bên nhóm phim Hàn là chính xác rồi. Vậy lại để ai đây chắc thu được nhìu sự chú ý hơn:loveliness: :loveliness:
Dù sao thì cũng là phim đầu KJH hợp tác với nước ngoài nên em cực kì ủng hộ ss làm sub cho nó. Thank ss nhìu nhìu:45: :45: :65:
A bell is no bell till you ring it
A song is no song till you sing it
And love isn't love till you give it away

....Je t'aime beaucoup....

Props Report

Sapphire

♡ Kyu - My Love

Rank: 3Rank: 3

Cash
4715 K$D
Posts
3120
ars_linh Post on 19-7-2007 12:40:03 |All posts
ui ss green, tin này em vừa thấy bên sina 1 bài dài ngoằng, trans bằng Google đọc đau mắt kinh khủng...
thanks ss thông tin trên, em đang mong phim này lắm lắm , ko những thế nhạc phim và đạo diễn là người Hàn chứ ko phải là người trung quốc :65:

ss ui, làm ss phim này đi,  dàn diễn viên phim này ở trung quốc được đánh giá khá cao ko tính ông Kjh, nhân vật phụ là cái ông to báo mặc áo trắng ấy: Ngô Mạnh Đạt 1 diễn viên gạo cội đã nhận lời tham gia và đóng vai chú của jeong Ho( tức Jung Hoon ) trong phim , 2 nữ diễn viên trong phim 1 là vivian Hsu cực nổi ở Đài, cô còn lại là trương tử Hàm


Nhưng sao bảo phim này sang năm mới công chiếu, giờ mới bắt đầu quay mà ss , Em nhận nhiệm vụ nuôi topic này giúp ss :59:

1 số ảnh tiếp nè

Nàng bên canh lão jungHoon đóng vai thứ, chính là naàg Trương Tử Hàm từng đóng " bạch xà truyện"


ảnh này nữa :65:

Props Report

Sapphire

♡ Kyu - My Love

Rank: 3Rank: 3

Cash
4715 K$D
Posts
3120
ars_linh Post on 19-7-2007 12:46:08 |All posts
Hậu trường của phim này :">  ,quay dưới thời tiết nắng nóng 36độCcredit: junghoonchina

Props Report

Rank: 5Rank: 5

Cash
26415 K$D
Posts
28969

KST Medal KST Medal KST Medal KST Medal KST Medal KST Medal

greenrosetq Post on 19-7-2007 15:03:44 |All posts
Có mấy lý do khiến GR chọn bộ phim này là
thứ nhất: khá thích KJH
thứ hai: dự đoán là phim hot trong thời gian tới (hic hic, sau Dog and Wolf của Lee Jun KI, phim Hàn hầu như chẳng còn bộ nào thu hút sự chú ý của giới trẻ nữa)

Ngô Mạnh Đạt là danh hài nổi tiếng của Hồng Kông
Trương Tử Hàm là diễn viên trẻ đang lên của Trung quốc (đóng Quách Phù trong Thần điêu đại hiệp phiên bản mới do Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi đóng vai chính)
Như vậy, dàn diễn viên của mấy bờ đại dương sẽ khiến cho bộ phim càng được chú ý

Props Report

Rank: 2

Cash
-17 K$D
Posts
418
take Post on 19-7-2007 15:34:13 |All posts
Hic,thích Kim Jung Hoon .có điều không khoái Vivian Hsu cho lắm:55: .Cô này nghe nói là gf của Vanness thì phải,nhìn 2 người cũng khá xứng đôi nhưng mà không muốn KJH đóng chung với cô ấy chút nào:L
Love means replacing your tears by all the smiles despite how much your heart hurts...

Props Report

Sapphire

♡ Kyu - My Love

Rank: 3Rank: 3

Cash
4715 K$D
Posts
3120
ars_linh Post on 19-7-2007 16:53:57 |All posts
@take : chia tay rùi bạn à :14: , ko còn yêu vanness nữa, giờ fans đang lo ông Jung Hoon fall in love vivian mới chít , hi voọngko có chuyện phim giả tình thật ở đây, nếu ko fans Jung Hoon bỏ đi hết, đặc biệt là bên china

Bộ phim hợp tác Binh Pháp Tình Yêu
Đạo diễn đã sửng sốt trước cảnh đẹp của Thượng Hải


Nhà sản xuất bộ phim BPTY sẽ bắt đàu ở Thượng Hải và tường thuật lại theo lời Đạo diễn Lee, người đang nổi lên từ thành công của bộ phim A Bright Girl, đã đến để củng cố trực tiếp cho bộ phim này. Giống như BPTY, với một hội đồng nhiều nhân vật lớn tiếng tăm thẩm định, đây là một bộ phim đáng xem.

Quay phim tại Thượng Hải và Seoul


Gần đây một chuyến đi bí mật đến Thượng Hải để lựa chọn cảnh quay, Đạo diễn Lee đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn duy nhất. Ông nói đây là lần đầu tiên hợp tác làm phim với truyền hình Trung Hoa nên chính bản thân ông cũng cảm thấy tự hào. Bây giờ, theo những gì Đạo diễn Lee tiết lộ thì kịch bản của bộ phim BPTY đã hoàn thành, và các công tác phân lọa chọn cảnh đang làm một cách thứ tự. Điều thực sự làm ông ngạc nhiên là ong rất hài lòng với các cảnh địa phương , ông cho rằng Thượng Hải là một địa điểm tốt để đặt máy quay. " Thượng Hải rât đẹp nhất là cảnh về đêm" ông đã nhắc lại vài lần với người kế toán, đã đi theo ông trong chuyến đi lần này, đây là một chuyến đi đáng công. Được biết thì cốt chuyện của BPTY được tổ chức ở cả Thượng Hải - Trung Quốc và Seoul - Hàn Quốc nên cả hai nơi này đều được chọn làm chỗ đặt máy quay cho bộ phim.

Kim " sống chung " trong bộ phim này

Kịch bản phim được giữ bí mật với giới truyền thông cho đên thời điểm này, đạo diễn Lê nói một cách vô thức trước sự tra hỏi của phóng viên. " Có nhiều phần khó khăn để chuyến đi chọn cảnh quay này được tiến hành, chủ yếu là đi tìm một ngôi nhà lí tưởng để đôi nam nữ diễn viên chính ở " . Phóng viên tiếp tục thăm dò " Ông nói có nghĩa là họ sẽ sống chung nhưng họ cưới nhau hay chỉ sông theo kiểu như Full House? ". Dĩ nhiên đạo diễn Lee phải miễn cưỡng trả lời câu hỏi này " Haha họ sẽ sống cùng dưới một mái nhà. . Đối với các phóng viên mặc dù đã cố tra hỏi nhưng ông vẫn không hé răng và chỉ nói " Bây giờ chúng tôi phải giữ bí mật". Qua việc này chúng toi chắc chắn một điều là Kim sẽ bắt đầu một cuộc sống chung với nữ diễn viên.

Phần OST của phim do phía HÀn Quốc thực hiện

Theo đạo diễn Lee cho biêt thì về việc hợp tác với bên Trung Quốc thì hai nhà sản xuất quyết định chia các công việc để có thể tận dụng những lợi thế của mỗi bên và cũng để tạo thành một " ví duk kiểu mẫu " về hợp tác phim Trung - Hàn
Lí do để các khán giả trung quốc thích xem phim Hàn một phần vì cốt chuyện nhiều rắc rối trong tình yêu mà ai cũng có thể mắc phải ngoài đời, hầu hết mọi cảm nhận đều cho rằng nhạc phim là một vũ khí bí mật để họ thành công, các bản nhạc được chơi đúng lúc và rất hợp với tình cảm khán giả xem đài. Đạo diễn Lee cũng có nói rằng OST của bộ phim lần này được làm bởi phía Hàn Quốc, chắc chắn rằng các khán giả Trung Quốc cũng sẽ co những cảm xúc đúng hơn.
Translation: gincatvio@ ohmyhoon.com
Credits to: junghoonchina.com
Source: sina entertainment news
credit to gincatvio@ ohmyhoon.com & litto gurl@ soompi
vietnamese translation by oaioai @hoonfamily.net

Props Report

Sapphire

♡ Kyu - My Love

Rank: 3Rank: 3

Cash
4715 K$D
Posts
3120
ars_linh Post on 19-7-2007 16:57:47 |All posts
Bản tóm lược "Binh pháp tình yêu" ngày 4-6-2007

Nhân vật:

Nam chính: 金正浩 김정호 = Kim Jeong Ho (diễn xuất bởi Kim Jeong Hoon)

Nữ chínhvivian Hus = Xuan (diễn xuất bởi Vivian Hsu)

Nữ phụ: 欧阳明明 (ou1 yang2 ming2 ming2)= Ming

Nam phụ: Qing

Trong chuyến bay từ Seoul (Hàn Quốc) đến Thượng Hải (Trung Quốc),


Trên khoang hạng nhất, một người đàn ông Hàn Quốc trẻ tuổi, đẹp trai với cái nhìn tràn đầy nắng ấm. Anh đang nhìn xuyên qua cửa sổ và tự chìm vào những suy nghĩ xa xôi. Tên anh ta là Kim Jeong Ho, người thừa kế của một dòng họ kinh doanh nổi tiếng ở Hàn Quốc "Five Pine Group". Công việc hiện tại của anh ở Hàn Quốc đang gánh chịu sự đi xuống bởi tuổi trẻ và sự thiếu kinh nghiệm của bản thân. Nhưng mục đích của chuyến đi lần này đến Thượng Hải không chỉ vì chiếc ghế Giám đốc điều hành chi nhánh tại Trung Quốc, như sự sắp đặt của gia đình, mà còn vì một mối tình đầu mà Jeong Ho chưa thú nhận. Jeong Ho mất cha từ thuở bé, thế nên 10 năm phải sống ở Thương Hải với bà, đã trở thành khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong miền kí ức của anh. Cũng từ lúc ấy, trái tim anh đã khắc sâu hình ảnh của một cô gái Trung Hoa xinh đẹp - Ou Yang Ming Ming, và chẳng bao giờ có thể phai nhạt. Anh dự định sẽ thú nhận tình yêu của mình với Ming trong chuyến đi này.

-----------

Thượng Hải, Trung Quốc, một trung tâm quốc tế,

Một tấm biển quảng cáo rất lớn về buổi hòa nhạc của Ou Yang Ming Ming được treo trên đường. Hôm nay là ngày công diễn. Sinh ra trong một gia đình giàu có, Ming đã lớn lên như một công chúa và luôn luôn gặp vận may. Cô hiện nay đang là một ngôi sao sáng giá của nền C-Pop và có tiềm năng trở thành một siêu sao trong tương lai. Người đại diện - Wang Wen Qing, đã một tay gầy dựng nên sự nghiệp của Ming. Ming và Qing là cộng sự trong công việc đồng thời là người tình trong cuộc sống riêng. Tuy nhiên, họ đã chia tay sau khi gia đình Qing vỡ nợ, lòng tự trọng đã không gượng được với cơn khủng hoảng ấy, và thế là họ chia tay. Hai người vẫn làm việc hệt như trước, nhưng Ming cảm thấy bị tổn thương.

--------------

Trên đường phố Thượng Hải,

Sun Yu Xuan, người phụ trách thiết kế thời trang cho Ming, đang ủ rũ phóng bạt mạng trên cao lộ Thượng Hải, tìm cho ra cái váy xanh da trời đặc biệt mà cô chủ Ming lựa chọn. Đúng lúc Ming tìm thấy chiếc váy, Jeong Ho đã mua nó trước. Và rồi, cô nhân viên gương mẫu Xuan bắt đầu giành giật với Jeong Ho để lấy lại chiếc váy, đấy là cái cách mà hai người quen nhau.

Qing đã thù địch với Jeong Ho bởi lẽ cả hai và Ming đã từng là bạn học thời niên thiếu. Dù rằng, Qing và Jeong Ho ngày trước đều âm thầm ganh đua giành sự chú ý của Ming, nhưng cậu bé Qing thông minh và láu cá luôn chiến thắng Jeong Ho giản đơn.

Jeong Ho đã sớm phát hiện ra mối quan hệ lãng mạn giữa Ming và Qing. Nhưng ngay vào lúc Jeong Ho muốn từ bỏ hy vọng đeo đuổi Ming, anh phát hiện ra Qing chỉ lợi dụng Ming để đạt được tham vọng cá nhân, điều đó làm Qing không thể đem lại hạnh phúc thật sự cho Ming. Vì thế, Jeong Ho, anh đã từng yêu Ming, và anh sẽ cứu Ming bằng cách trực diện đối đầu và ganh đua với Qing. Qing sử dụng nhiều thủ đoạn trong cuộc tranh đấu này. Hai người đàn ông chiến đấu vì Ming, và vì lòng tự trọng như những người đàn ông của họ. Chú Asu đã dạy Jeong Ho cách sử dụng "Tam thập lục kế" trong "Nghệ thuật Chiến tranh" của Trung Hoa để đánh bại Qing và giành được trái tim nàng Ming. Cùng lúc, Qing và gia sư Popo đồng thời sử dụng "Tam thập lục kế" để đối kháng với Jeong Ho, :14:  và để chắc rằng Ming tiếp tục hợp tác với công ty quản lý của Qing. Bằng cách đó, Qing muốn chiếm lấy vị trí Giám đốc điều hành trong công ty. Hai bên, với hai tham vọng và chiến lược như đối đầu nhau trong một cuộc chiến!


Source: Sina news. 2007-06-04
http://ent.sina.com.cn/v/2007-06-04/10261581848.html

Translated by Pado of Junghoonchina.com
勳xun1 隨sui2 律lv4 動dong4
Viettrans:  (http://kst.vn) Watanabe@HoonFamily.net - KST Community

Props Report

Sapphire

♡ Kyu - My Love

Rank: 3Rank: 3

Cash
4715 K$D
Posts
3120
ars_linh Post on 19-7-2007 17:11:31 |All posts
12/6/07 Kim Jeong Hoon, Vivian Hsu as Close Lovers


Giới truyền thông đang rất chú ý đến phim tình cảm hài Lian Ai Bing Fa đã có sự ra mắt chính thức tại Liên hoan truyền hình Thượng Hải. Diễn viên chính tham gia trong phim là Kim Jeong Hoon và Vivian Hsu đã xuất hiện cùng nhau như 1 đôi tình nhân thân mật trước giới truyền thông và khán giả. Tại buổi họp báo có những chiếc bong bóng màu hồng như biểu thị cho tình yêu và bầu không khí thì tràn đầy sự lãng mạn, vì vậy đã lôi cuốn hơn 60 đài truyền hình tại Trung Quốc đã mua bản quyền và đều đồng loạt nhất trí đưa ra những lời bình luận tốt cho phim.

Danh tiếng của Kim Jeong Hoon lôi cuốn vô số người xem.

Sự nổi tiếng của Kim Jeong Hoon quả thực rất cao, tất cả những nơi JH đến đều thu hút rất đông người hâm mộ.Mỗi lần JH bước ra cùng nụ cười rạng rỡ, anh đã nhận được những sự hoan nghênh nồng nhiệt.

Fan HK "săn đuổi" JH: Tại buổi họp báo, có 1 fan đến từ HK tên Quenie đã theo JH tất cả quãng đường anh đi từ HK đến HQ và lại đến Thượng Hải. Cô nói với ký giả rằng cô đã chú ý đến lịch làm việc của Kim Jeong Hoon bắt đầu từ tháng trước. Khi cô nghe rằng JH sẽ tham gia đoàn làm phim Lian Ai Bing Fa, cô đã rời khỏi công ty vào tháng trước để theo cùng JH. Cô đã tiết lộ thêm rằng cô sẽ theo JH cho đến khi Lian Ai Bing Fa bắt đầu được khởi quay.
Nhiều fans nồng nhiệt đã chờ tại nơi tổ chức họp báo và đã treo biểu ngữ cùng với việc tiếp tục gọi to tên của Kim Jeong Hoon.

Vivian Hsu xuất hiện trong trang phục quyến rũ và thú nhận rằng cô có bí quyết để được yêu.
Đối với phim Lian Ai Bing Fa: Đây là lần đầu tiên Vivian chấp nhận tham gia trong 1 phim TQ. Khi nói đến 1 người nào đó mà cô thích, Vivian sẽ sử dụng những chiến thuật quân sự để làm chàng trai đó cũng phải thích cô. Tham gia đóng phim lần này, cô đã học hỏi tốt từ Lian Ai Bing Fa những sách lược quân sự trong tình yêu và đã trở thành " vị tướng lĩnh chiến thắng" trong tình trường.

Nói về Kim Jeong Hoon: Vivian nói rằng đây là lần đầu tiên gặp gỡ cùng JH, nhưng cô đã nghe qua rằng JH rất thông minh tài giỏi và luôn đứng trong những thứ hạng đầu qua những kỳ thì ở trường đại học. Lần này có thể được cộng tác cùng nhau cô hy vọng rằng sẽ học hỏi được thêm nhiều điều. Lúc đầu, cô nghĩ rằng ngôn ngữ sẽ là rào cản giao tiếp nhưng sau đó Vivian đã nhận biết rằng Kim Jeong Hoon cũng giống như mình có thể nói được tiếng Nhật lưu loát.

Source: Sina news & hoonfamily.net
Dịch:  (http://kst.vn) Doi@Dienanh.net - KST Community

Props Report

Rank: 1

Cash
0 K$D
Posts
37
Cua Post on 19-7-2007 17:19:21 |All posts
Ss Green, có em vào ủng hộ phim này nữa :victory: Vui quá cơ, lại sắp được xem phim của JH rồi :46: Chỉ tiếc một điều, thể nào cái giọng êm ru của ông JH cũng sẽ bị lồng tiếng Tàu cho coi Trong phim ông JH có 2 mối tình thì đều là "tình chị em", bà Vivian 32 tuổi còn cô Trần Tử Hàm (Trần Sa Sa ) đâu có kém, cũng ngót nghét ba chục rồi :14:
Ride the lightning

Props Report

Liên hệ quảng cáo|Mobile|RSS|Tags|Archiver|KST

UTC+7, 19-4-2014 08:37 Processed in 0 second, 0 query

Powered by Discuz! XPERIA

© 2001-2011 Comsenz Inc.

Nội dung trên KST do các thành viên đăng tải. KST không chịu bất cứ trách nhiệm gì về các trang mà đường dẫn không thuộc KST.VN

Top