KST - Keep Smiling Together

 Forgot Pass?
 Đăng ký / Register
Quà tặng âm nhạc
KST đã gửi đến NoOne bài hát How Did I Fall In Love With You - Yao Si Ting với lời nhắn How Did I Fall In Love With You
Để tặng bài hát hãy Bấm vào đây
Tổng số50460 tâm trạng

Box tâm trạng

View: 6448|Reply: 1

Secretly Greatly của Kim Soo Hyun phá kỷ lục The Thieves [Copy link]

Rank: 7Rank: 7Rank: 7

Cash
12694 K$D
Posts
2231
kunhox Post on 4-6-2013 16:05:22 |All posts
Last edited by kunhox on 4-6-2013 16:11

Phim điện ảnh Secretly Greatly (Đạo diễn Jang Chul Soo, Chế tác MCMC) đã phá kỷ lục về lượng vé đặt trước mà bộ phim BoM tấn The Thieves đang nắm giữ.

Secretly Greatly với dàn nam diễn viên Kim Soo Hyun, Park Ki Woong, Lee Hyun Woo đã chính thức bán vé đặt trước. Số lượng vé đặt trước đạt kỷ lục đã trở thành tâm điểm chú ý của giới điện ảnh.Hai ngày trước khi công chiếu, 80% lượng vé của Secretly Greatly đã được bán hết veo, nâng tổng số vé đặt trước bán ra của bộ phim tới thời điểm này lên con số 180.000. Đồng thời, Secretly Greatly đã chính thức trở thành bộ phim có lượng đặt mua vé nhiều nhất trong lịch sử phòng vé Hàn Quốc.

Số người đặt mua vé Secretly Greatly đã vượt 6000 người so với bộ phim điện ảnh The Thieves – bộ phim từng đạt kỷ lục về doanh thu vé đặt trước với 129.800 lượt vào năm ngoái.Theo ghi nhận của mạng thông tin điện tử tổng hợp số lượng vé bán ra của Hội đồng điện ảnh, tỷ lệ bán vé của hôm qua 3/6 là 80,5%, hôm nay là 82,6%. Như vậy, càng gần đến ngày khởi chiếu, số lượng vé bán ra lại càng tăng lên rõ rệt.

Secretly Greatly được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, xoay quanh câu chuyện về ba chàng điệp viên tinh nhuệ của Triều Tiên. Chàng ngốc xóm nghèo Kim Soo Hyun, thực tập sinh rocker Park Ki Woong và cậu học sinh cấp 3 Lee Hyun Woo phải giấu đi thân phận của mình để thâm nhập vào Hàn Quốc.

Phim chính thức ra rạp tại Hàn Quốc vào ngày mai, 5/6.Trước khi Secretly Greatly đến với khán giả yêu điện ảnh Việt Nam, các bạn hãy thưởng thức video hậu trường và  trailer của bộ phim nhé!


kunhox@KST
source: ohkpop

Props Report

Rank: 2

Cash
129 K$D
Posts
86
fubukito Post on 24-6-2013 14:55:26 |All posts
ủa thấy hot dữ dội mà ren không có ẻm nồ bình loạn hết trơn ri...
Hồi xưa t thích mi vì mi ngố tàu, sau mi đóng Sun-moon t cũng ngó chừng coi từng giờ, rồi sau mi nổi quá xá t thấy ngán mi luôn, tới The thieves là chính thức bỏ rơi mi, mặc dù trước đó vì mi mà t mò đi cua 8tập Giant(từ tập9 mi hết đóng là t khủa cua nữa lun), chưa kể là còn mò đi cua Will it snow chrismas á(cái ni là có 2tập thôi nà), còn Jungle Fish là cua vì có cả mi và PBY nà. hồi trc nge đồn mi đóng phim ni t k có định để ý đâu vì t k có thích mấy đứa nổi tiểng nhanh chóng như rứa mô, dù vai ni khá ngố thấy cũng cute...
nhưng mà có thêm a PKW của t nữa nên mới xem xét đây..
cứ nghĩ zô đây sẽ có nhìu e hâm mộ lắm chớ ai dè zô zắng tanh tanh
đang si ngĩ có quay lại vs mi hông...phân...vân...
P/S: mấy e hâm mộ đừng chém hỉ (mà nếu hâm mộ thì đã zô đây bình nhìu rồi chớ đâu)

Comment

kunhox  hehehe...dạo này đang hot lắm đấy, lại dc nhìu người mê nữa cơ mà  24-6-2013 15:15:42

Props Report

quangcaoks​tvn@gmail.​com|RSS|Tags|Archiver|KST VietSub

UTC+7, 4-8-2015 05:04 Processed in 0 second, 0 query

Powered by Discuz! XPERIA

© 2001-2011 Comsenz Inc.

Nội dung trên KST do các thành viên đăng tải. KST không chịu bất cứ trách nhiệm gì về các trang mà đường dẫn không thuộc KST.VN

Top