KST - Keep Smiling Together

 Forgot Pass?
 Đăng ký / Register
Quà tặng âm nhạc
KST đã gửi đến NoOne bài hát How Did I Fall In Love With You - Yao Si Ting với lời nhắn How Did I Fall In Love With You
Để tặng bài hát hãy Bấm vào đây
Tổng số50679 tâm trạng

Box tâm trạng

View: 478|Reply: 2

[Horoscope][Tình Ca Tiếng Anh Bất Hủ dành cho 12 Chòm Sao] [Copy link]

Beryl

ღ**màu của nỗi nhớ ...

Rank: 3Rank: 3

Cash
226 K$D
Posts
1653
Gumi. Post on 9-3-2013 18:22:46 |All posts
Last edited by Gumi. on 9-3-2013 18:24

[Horoscope][Tình Ca Tiếng Anh Bất Hủ dành cho 12 Chòm Sao]♥ Bạch Dương: Fire của Pointer Sisters hay Fire on High của ELO

Những bài hát này có thể phản ánh được nhân tố lửa trong chòm sao này.


♥ Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Kim Ngưu có tính sở hữu rất cao. Là chòm sao dưới sự quản lí của Venus - vị thần của tình yêu, Kim Ngưu xem việc ai đó trở thành người bạn đồng hành với mình đến hết cuộc đời là một ý tượng vô cùng tuyệt vời. Hai bài hát tượng trưng cho cảm xúc của một Kim Ngưu khi yêu là Always and forever của Luther Vandross và Let’s Stay Together của Al Green.


♥ Song Tử (21/5 - 21/6):

Tất cả những thứ từng viết về Song Tử đều nói cậu ấy là kẻ hay thay đổi nhưng điều này không hẳn đúng. Song Tử có thể là người chung thuỷ và đáng tin như Kim Ngưu miễn là cậu ấy thấy thích thú với điều đó. Cung hoàng đạo này cần ai đó thấu hiểu nhu cầu vui chơi và trêu đùa của mình. Điều đó vừa rất dễ dàng nhưng cũng có thể rất khó khăn. Bài hát thể hiện rõ nhất tâm trạng của Song Tử chính là Don’t Let Me Be Misunderstood của nhóm Animals và Unforgettable của Nat King Cole.


♥ Cự Giải (22/6 - 22/7):

Cự Giải nổi tiếng vì nhiều điều nhưng quy tụ lại đều có những điểm chung liên quan đến tình yêu và những cảm xúc. Cung hoàng đạo này thể hiện tình cảm với người mình yêu dấu thông qua việc chăm sóc, bảo vệ và cho họ biết mình yêu họ đến chừng nào. Với Cự Giải, người ấy còn quan trọng hơn tất cả ai hay bất cứ thứ gì trên hành tinh này. Có hai bài hát bất hủ thật sự phù hợp với con người của cung hoàng đạo đó là Love Me Tender của Elvis Presley và Lady của Lionel Ritchie.


♥ Sư Tử (23/7 - 22/8):

Sư Tử xem tình yêu như một món quà cao quý, đẹp đẽ và thanh lịch. Với cậu ấy, thứ tình cảm này là điều tuyệt vời và chân thật nhất mà hai người có thể trao đỗi cho nhau. Vì lí do đó, có hai bài hát thật sự phù hợp với phong cách yêu của Sư Tử là là The Glory of Love của Bette Midler và Shining Star của Earth, Wind and Fire. Hai bài hát này đều ví người yêu dấu của bạn là mặt trời – trung tâm của sự sống và bạn – một ngôi sao đang chiếu sáng.


♥ Xử Nữ (23/8 - 22/9)
:

What’s Simple is True của nữ ca sĩ Jewel thật sự là một bài hát hoàn hảo với Xử Nữ bởi nó giống như được viết về cuộc sống của chính cung hoàng đạo này– tin tưởng vào những điều cơ bản. Xử Nữ làm việc chăm chỉ để không phải gặp những lúc khốn khó. Cậu ấy luôn tránh hết mức sự khủng hoảng, những cuộc tranh luận và những đau khổ. Xử Nữ nổi tiếng là người kén chọn nhưng có lẽ đó là điều mọi người nên học ở cung hoàng đạo này để gặp gỡ được người bạn đời tuyệt vời cho cuộc đời mình. Một khi đã tìm được người ấy, sẽ chỉ có một bài hát Xử Nữ nên tặng họ: Waiting for a Girl Like You của Foreigner.


♥ Thiên Bình (23/9 - 22/10)
:

Nhiều người nói Thiên Bình lăng nhăng nhưng thực ra trong chuyện tình cảm, cậu ấy chỉ có một mục tiêu duy nhất thôi là tìm kiếm nửa kia phù hợp. Thiên Bình hi vọng có thể khiến họ quan tâm và cả hai cùng nhau xây dựng nên một mối tình tuyệt đẹp. Bài hát phù hợp với cách yêu của cung hoàng đạo này chính là Your Song của Elton John và I Will Always Love You của Dolly Parton (hoặc Whitney Houston) – bài hát có sức mạnh lớn hơn cả một lời cầu hôn.


♥ Thần Nông (23/10 - 21/11)
:

Thần Nông vô cùng “sexy” nên một bài hát tình yêu thật sự phù hợp với cung hoàng đạo này phải là một bài hát có những từ ngữ “gợi cảm”, giai điệu “sexy” đi cùng. Thần Nông không cần những ca khúc ngọt ngào mà chỉ thích những bài có lời rõ ràng như một bức thư chân thành, hấp dẫn. Theo đó, có hai ca khúc được viết ra giống như mong muốn đó của cậu ấy là Private Dancer của Tina Turner và Sexual Healing của Marvin Gaye.


♥ Nhân Mã (22/11 - 21/12):

Nhân Mã là một tâm hồn tự do và sẽ luôn luôn là như thế. Bởi lí do này nên có rất ít bản tình ca có thể thật sự khiến cậu ấy mê mệt. Nếu có thì đó phải là những bài hát thể hiện về tình yêu tự do hoặc điều ước bí mật về một người vừa là bạn đời, vừa là bạn đồng hành với nhân vật chính trong những chuyến đi như So, Cowboy, Take Me Away của Dixie Chicks (phù hợp tiêu chí 1) và Almost Paradise do nhiều ca sĩ trình bày (phù hợp với tiêu chí 2).


♥ Ma Kết (22/12 - 19/1):

Biểu tượng của Ma Kết chính là một chú dê núi bình tĩnh, dễ dàng đổi hướng ngay cả những lúc phải đối mặt với nguy hiểm cận kề. Vì vậy, việc gặp gỡ và yêu ai đó đều được cung hoàng đạo này lên kế hoạch rõ ràng, có chủ ý từ trước. Với tất cả lí do đó, bài hát cổ điển Ain’t No Mountain High Enough của Marvin Gaye và Tammi Terell vô cùng phù hợp với cậu ấy. Ma Kết biết không, những ước muốn bên trong và tham vọng về tình yêu của bạn sẽ được thực hiện khi bạn không có những kế hoạch trong đầu.


♥ Bảo Bình (20/1 - 18/2)
:

Bài I’m Real của nữ danh ca Jennier Lopez là ca khúc tuyệt vời nhất từng được viết về chòm sao Bảo Bình đấy. Bạn nên gửi tặng bài hát này cho người yêu dấu của mình, họ chắc chắn sẽ đổ gục cho xem. Trong bài hát này có một câu: “What you get is what you see” đã thể hiện được tính cách thoải mái, chân thật và độc đáo của bạn. Ngoài ra, một bài hát nữa hoàn hảo cho bạn chính là bài The Closer I Get to You của Luther Vandross. Hãy sử dụng bài hát này khi bạn chắc chắn về tình yêu của mình và tin rằng người ấy tôn trọng sự tự do của bạn.


♥ Song Ngư (19/02 - 20/03)
:

Ba chòm sao nước là ba chòm sao thấu hiểu nhất và có trái tim ấm áp nhất trong 12 cung hoàng đạo. Trong ba chòm sao đó, Song Ngư lại là cung hoàng đạo tình cảm hơn tất cả. Vì vậy, nếu có ai đó biết cách thể hiện tình yêu như thế nào thì đó phải là Song Ngư. Tuy vậy, việc chọn bài hát thể hiện đúng suy nghĩ của mình để tặng cho người ấy với cung hoàng đạo này không hề đơn giản vì cậu ấy luôn thấy mình trong…mọi bài hát. Một vài ví dụ Song Ngư có thể tham khảo là ca khúc The Wonder of Love của Elvis Presley hay bài Dream Weaver của Gary Wright – một bài hát tuyệt vời thể hiện khía cạnh tâm hồn và sự mơ mộng của bạn.

Cr: Bí ẩn 12CS
[Xem hồ sơ Thưởng/Phạt]:Cháu ngoan Bác Hồ được thưởng Gumi.,Gumi. nhận 4 K$D Cash.
* Search: horoscope, gumi
Nỗi nhớ đôi khi tựa như gió
vô hình ghé ngang qua
để lại xao xuyến nhẹ nhàng
rồi lặng lẽ rời xa...

Props Report

Beryl

ღ**màu của nỗi nhớ ...

Rank: 3Rank: 3

Cash
226 K$D
Posts
1653
Gumi. Post on 9-3-2013 18:27:19 |All posts
Unforgettable, that's what you are
Unforgettable though near or far
Like a song of love that clings to me
How the thought of you does things to me
Never before has someone been more

Unforgettable in every way
And forever more, that's how you'll stay
That's why, darling, it's incredible
That someone so unforgettable
Thinks that I am unforgettable too

Unforgettable in every way
And forever more, that's how you'll stay
That's why, darling, it's incredible
That someone so unforgettable
Thinks that I am unforgettable too


[Xem hồ sơ Thưởng/Phạt]:Gumi. Trốn không Spam bài, bị phạt 4 K$D Cash.
Nỗi nhớ đôi khi tựa như gió
vô hình ghé ngang qua
để lại xao xuyến nhẹ nhàng
rồi lặng lẽ rời xa...

Props Report

Rank: 4

Cash
6731 K$D
Posts
4525

KST Medal KST Medal KST Medal

duyen-nguyen Post on 9-3-2013 21:59:36 |All posts
“Thấu hiểu và có trái tim ấm áp. Rất tình cảm”
Hihi không biết đúng vậy không nhưng nghe mà thấy vui vui.
Mình chẳng biết cách thể hiện tình cảm đâu! Khoản này thì rất dở.
The Wonder of Love của Elvis Presley hay bài Dream Weaver của Gary Wright, có lẽ mình chưa nghe 2 bài này, nhìn cái tựa lạ quá! Nhưng sẽ nghe thử xem có hay không.
[Xem hồ sơ Thưởng/Phạt]:duyen-nguyen Avatar cute nên được thưởng 3 K$D Cash.

Props Report

quangcaoks​tvn@gmail.​com|RSS|Tags|Archiver|KST VietSub

UTC+7, 7-10-2015 22:17 Processed in 0 second, 0 query

Powered by Discuz! XPERIA

© 2001-2011 Comsenz Inc.

Nội dung trên KST do các thành viên đăng tải. KST không chịu bất cứ trách nhiệm gì về các trang mà đường dẫn không thuộc KST.VN

Top