KST - Keep Smiling Together

 Forgot Pass?
 Đăng ký / Register
Quà tặng âm nhạc
KST đã gửi đến NoOne bài hát How Did I Fall In Love With You - Yao Si Ting với lời nhắn How Did I Fall In Love With You
Để tặng bài hát hãy Bấm vào đây
Tổng số50688 tâm trạng

Box tâm trạng

View: 3655|Reply: 0

[18.02]Hai cặp đôi Lưu Khải Uy-Dương Mịch,Châu Du Dân –Dụ Hồng Uyên sẽ kết hôn? [Copy link]

Rank: 7Rank: 7Rank: 7

Cash
11544 K$D
Posts
8290

KST Medal KST Medal KST Medal

snowqueen89 Post on 18-2-2013 00:48:37 |All posts


Sau khi công bố tình yêu cặp đôi Lưu Khải Uy 38 tuổi và Dương Mịch 26 tuổi thường có nhiều biểu hiện rất tình cảm trước khán giả và báo chí mỗi khi cùng nhau tham dự sự kiện hay xuất hiện trong đời thường.

Gần đây nhân dịp Tết Nguyên Đán  Dương Mịch đã đến thăm gia đình của Lưu Khải Uy ở HongKong.Cha của Lưu Khải Uy đã khen ngợi Dương Mịch,ông nói Dương Mịch là một cô gái tốt,nhiều bạn bè của ông đã có ấn tượng tốt với cô ,ông cũng cho biết Dương Mịch cư xử rất tốt  đối với người lớn tuổi.

Trong hai ngày khi họ có mặt tại  Hồng Kông, Dương Mịch sẽ ở tại căn hộ cao cấp do Lưu Khải Uy mới mua có trị giá 33 triệu nhân dân tệ. Mặc dù căn hộ  do mẹ của anh và Dương Mịch đồng sở hữu nhưng trước đó Lưu Khải Uy nói với báo chí rằng anh đã mua căn hộ chỉ vì Dương Mịch . Anh muốn người yêu ở lại thoải mái trong nhà riêng của mình bất cứ khi nào cô ấy đi đến Hồng Kông để quay phim.Lưu Khải Uy từng cho biết có kế hoạch kết hôn trong năm nay, bây giờ dường như chuyện này  có một xác suất khá cao.Trước ngày Lễ Valentine Lưu Khải Uy đưa Dương Mịch đến một khu mua sắm.Họ cùng nhau lựa chọn một số đồ nội thất,vật dụng hàng ngày.Các phóng viên đã phát hiện trên tay của Dương Mịch là một chiếc nhẫn kim cương có khả năng là nhẫn đính hôn.
Gần đây giới truyền thông phát hiện Châu Du Dân và Dụ Hồng Uyên cùng nhau ngắm pháo hoa và có cử chỉ rất thân mật.Tuy bị báo chí nhiều lần phát hiện cặp đôi này hẹn hò nhưng Châu Du Dân đều  không đề cập hay trả lời bất kỳ câu hỏi nào về tình cảm của mình.

Trong lúc quay phim tại Thượng Hải Châu Du Dân thấy bạn diễn Lý Lý Nhân rất hạnh phúc và xúc động khi nhận diện thoại của con trai.Chứng kiến cảnh trò chuyện của hai cha con Châu Du Dân rất cảm động và ghen tị trước tình cảm của họ.Anh đột nhiên bày tỏ ý định mong muốn có một căn nhà cho tổ ấm hạnh phúc và mong muốn sẽ có một hậu phương vững chắc mạnh mẽ ủng hộ,động viên anh khi làm việc.Anh cho biết mình  nhất định sẽ kết hôn.
Source:Baidu
Vtrans: Snowqueen89@KST
[Kst.vn] Tin tức được dịch bởi KST, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
* Search: lưu khải uy

Props Report

quangcaoks​tvn@gmail.​com|RSS|Tags|Archiver|KST VietSub

UTC+7, 9-10-2015 22:43 Processed in 0 second, 0 query

Powered by Discuz! XPERIA

© 2001-2011 Comsenz Inc.

Nội dung trên KST do các thành viên đăng tải. KST không chịu bất cứ trách nhiệm gì về các trang mà đường dẫn không thuộc KST.VN

Top