KST - Keep Smiling Together

 Forgot Pass?
 Đăng ký / Register
Quà tặng âm nhạc
KST đã gửi đến NoOne bài hát How Did I Fall In Love With You - Yao Si Ting với lời nhắn How Did I Fall In Love With You
Để tặng bài hát hãy Bấm vào đây
Tổng số50587 tâm trạng

Box tâm trạng

View: 19799|Reply: 22

Couple Yoo In Na và Ji Hyun Woo được tạo ra như thế nào? (Couple đã chính thức xác nhận tình cảm) [Copy link]

Topaz

♥ Give you my wings ♥

Rank: 5Rank: 5

Cash
31233 K$D
Posts
8847

KST Medal

nhieultcool Post on 19-6-2012 13:05:15 |All postsMột cặp đôi mới đã công bố tình yêu của mình. Yoo In NaJi Hyun Woo cuối cùng cũng đã chính thức xác nhận mối quan hệ tình cảm của họ.

Cặp đôi này dường như đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới kể từ sau buổi họp fans định mệnh của drama "Queen In Hyun's Man" diễn ra vào ngày 07/06

Ji Hyun Woo đã thú nhận tình cảm của mình dành cho Yoo In Na vào ngày hôm đó. Và khi đã trải qua nhiều ngày, những thử thách của cặp đôi này đã kết thúc bằng một câu trả lời xác nhận từ Yoo In Na vào ngày 18/06. Vậy chuyện gì đã xảy ra với cả hai nhân vật này trong suốt 12 ngày chờ đợi câu trả lời?

Lời thú nhận của Ji Hyun Woo:

Không một ai có thể ngờ rằng, Ji Hyun Woo sẽ thú nhận tình cảm của mình trước công chúng.

Nam diễn viên đã gây sock với tất cả mọi người, ngay cả đối với nhân vật chính Yoo In Na vào ngày 07/06 khi thú nhận: Tôi thực sự yêu Yoo In Na" tại cuộc họp fans của bộ phim "Queen In Hyun's Man"

Những lời nói tiếp theo của anh càng làm cho các fans trở nên căng thẳng hơn nữa vì chuyện tình lãng mạn này. Anh đã nói: "Tôi muốn nói một cách thật lòng. Tôi yêu Yoo In Na"

Yoo In Na dường như đã không thể che giấu sự bối rối của mình trước những gì đang diễn ra. Cô nói: "Sau cuộc họp fans này, chúng tôi sẽ nói chuyện riêng với nhau một cách nghiêm túc". Nhưng cô vẫn ở lại khá lâu sau khi cuộc họp fans kết thúc.

Mối quan hệ của hai người càng bị ném BoM hơn nữa, cùng với những lời chỉ trích khi tin tức Ji Hyun Woo sắp nhập ngũ trở thành tin nóng trên mặt báo.

Những tranh cãi đã nổ ra sau đó với việc Ji Hyun Woo sẽ gây khó khăn cho Yoo In Na, khi cô sẽ tiếp tục hoạt động với vai trò là một diễn viên còn Ji Hyun Woo sẽ nhập ngũ vào tháng 7.

Sau lời thú nhận của mình, Ji Hyun Woo đã ở lại nhà mẹ. Tuy nhiên, anh ấy lại gây ồn ào một lần nữa vì không thể nào chịu đựng nổi sự chú ý quá mức của các phương tiện truyền thông.

Vào ngày 11/06, anh ấy đã tweet: "Sau những gì đã trải qua, tôi tin rằng những người hay quan tâm đến chuyện của người khác quá mức sẽ không thể nào tốt lên được. Vì thế, đừng quan tâm đến tôi quá nhiều. Tất cả mọi người sẽ hạnh phúc thôi!" và "Nếu thời gian trở lại một lần nữa, tôi vẫn sẽ nói những điều ấy để chứng minh tình cảm của tôi là thật lòng"

Sau 11 ngày kể từ ngày thú nhận tình cảm, Ji Hyun Woo cuối cùng cũng đã nhận được câu trả lời.Câu trả lời của Yoo In Na:

Yoo In Na đã trả lời tình cảm của Ji Hyun Woo trong chương trình phát thanh của cô.

Trong radio "Volume Up" phát sóng trực tiếp ngày 18/06 mà cô dẫn chương trình, Yoo In Na đã thừa nhận rằng cô đang hẹn hò với Ji Hyun Woo khi nói rằng: "Chúng tôi đang bắt đầu một mối quan hệ tốt đẹp"

Lí do Yoo In Na quyết định công khai mối quan hệ này là vì những hình ảnh hẹn hò của hai người đã bị phát tán trên mạng.

Vào buổi sáng sau khi công khai tình cảm, một phương tiện truyền thông đã thông báo là bắt gặp hai người sang hẹn hò vào một đêm khuya.

Yoo In Na đã nói: "Vì thế, tôi gọi điện cho anh ấy và yêu cầu thời gian một tuần, nhưng sự thật thì lại lâu hơn một chút. Cuối cùng, tôi đã gọi điện cho anh, người đã rất kiên nhẫn chờ đợi tôi. Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều và cùng nhau đi bộ trong công viên. Tôi nói với anh ấy: "Người đàn ông của nữ hoàng In Hyun, đến đây là chấm dứt. Từ nay anh hãy bắt đầu làm "Người đàn ông của Yoo In Na" nhé" "

Cô cũng cho biết thêm về những bức ảnh: "Tôi biết chúng tôi đã bị chụp ảnh lại. Vì vậy tôi giơ tay chữ V và bị máy ảnh chụp được"

Yoo In Na cũng không hy vọng lời thú nhận bất ngờ của Ji Hyun Woo xảy ra như thế.

"Tôi thật sự đã rất bất ngờ, tôi đã hỏi anh ấy tại sao lại làm như thế. Anh ấy đã trả lời rằng: "Từ khi anh được sinh ra, anh chưa bao giờ đòi hỏi mẹ phải mua cho anh bất cứ thứ gì. Ngay cả khi anh đã trưởng thành, anh cũng không yêu cầu phải mua quần áo hoặc xe hơi, và anh chưa bao giờ muốn thứ gì cả. Nhưng đây là lần đầu tiên, anh cảm thấy mình trở nên tham lam và không muốn để vụt mất cơ hội quý giá này". Không phải vì anh chưa suy nghĩ đến những chuyện sẽ xảy ra trong tương lai, hay anh không nói chuyện với tôi trước để cùng bàn bạc, mà là vì anh là một người đàn ông chân chính trong tình yêu." - Yoo In Na nói.

Yoo In Na cũng đã trải lòng mình về những cảm xúc diễn ra giữa anh và cô.

"Tôi bắt đầu nhận ra cảm xúc của mình khi quay phim. Nhưng tôi đã rất hoang mang vì liệu điều này là tình cảm thật, hay đó chỉ là tình cảm của nhân vật trên phim tôi đóng mà thôi. Vì vậy, tôi quyết định giữ tình cảm cá nhân này cho riêng mình đến khi kết thúc bộ phim. Và tôi cũng cảm ơn Ji Hyun Woo ssi, anh đã mang lại cho tôi sự hiểu biết và sự ủng hộ tuyệt đối." - Cô nói

Khi cặp đôi công khai tình cảm, không gì có thể ngăn chặn được làn sóng hâm mộ tình yêu trên truyền hình. Cuối chương trình, Yoo In Na đã nhắn một tin nhắn nhỏ cho Ji Hyun Woo:

"Anh Ji Hyun Woo à, nếu anh đang nghe em nói, thì anh hãy bỏ việc hút thuốc lá nhé...điều ấy không tốt chút nào đâu"Source: Enews
Link: http://enewsworld.mnet.com/enews/contents.asp?idx=8185&idxType=News
Vtrans:  (http://kst.vn) nhieultcool@kst.vn - KST Community

Tin tức được dịch bởi KST.VN
Vui lòng ghi rõ credit khi copy sang các blog và web khác
Cảm ơn!
There's 1 ratedCash Collapse Reason
Angelia + 2 :x

Total: Cash + 2   View rating log

Hôn lên mắt người, che người nửa kiếp lênh đênh ~

Props Report

Topaz

♥ Give you my wings ♥

Rank: 5Rank: 5

Cash
31233 K$D
Posts
8847

KST Medal

nhieultcool Post on 19-6-2012 13:14:06 |All posts
Last edited by nhieultcool on 19-6-2012 13:14
Chúng tôi đang bắt đầu một mối quan hệ tốt đẹp...

Tôi bắt đầu nhận ra cảm xúc của mình khi quay phim. Nhưng tôi đã rất hoang mang vì liệu điều này là tình cảm thật, hay đó chỉ là tình cảm của nhân vật trên phim tôi đóng mà thôi. Vì vậy, tôi quyết định giữ tình cảm cá nhân này cho riêng mình đến khi kết thúc bộ phim. Và tôi cũng cảm ơn Ji Hyun Woo ssi, anh đã mang lại cho tôi sự hiểu biết và sự ủng hộ tuyệt đối.

Tôi thật sự đã rất bất ngờ, tôi đã hỏi anh ấy tại sao lại làm như thế. Anh ấy đã trả lời rằng: "Từ khi anh được sinh ra, anh chưa bao giờ đòi hỏi mẹ phải mua cho anh bất cứ thứ gì. Ngay cả khi anh đã trưởng thành, anh cũng không yêu cầu phải mua quần áo hoặc xe hơi, và anh chưa bao giờ muốn thứ gì cả. Nhưng đây là lần đầu tiên, anh cảm thấy mình trở nên tham lam và không muốn để vụt mất cơ hội quý giá này". Không phải vì anh chưa suy nghĩ đến những chuyện sẽ xảy ra trong tương lai, hay anh không nói chuyện với tôi trước để cùng bàn bạc, mà là vì anh là một người đàn ông chân chính trong tình yêu

Vì thế, tôi gọi điện cho anh ấy và yêu cầu thời gian một tuần, nhưng sự thật thì lại lâu hơn một chút. Cuối cùng, tôi đã gọi điện cho anh, người đã rất kiên nhẫn chờ đợi tôi. Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều và cùng nhau đi bộ trong công viên. Tôi nói với anh ấy: "Người đàn ông của nữ hoàng In Hyun, đến đây là chấm dứt. Từ nay anh hãy bắt đầu làm "Người đàn ông của Yoo In Na" nhé

Tôi biết chúng tôi đã bị chụp ảnh lại. Vì vậy tôi giơ tay chữ V và bị máy ảnh chụp được

"Anh Ji Hyun Woo à, nếu anh đang nghe em nói, thì anh hãy bỏ việc hút thuốc lá nhé...điều ấy không tốt chút nào đâu ~~"


Ô la la

*nhảy tưng tưng*

Cuối cùng cũng kết thúc

Một chuyện tình đẹp và ngọt ngào không tưởng

Và có một cái kết cũng ngọt ngào nốt

Chúc hai anh chị mãi mãi hạnh phúc nhé

Chuyện ai nói gì bây giờ không quan trọng, quan trọng là chị và anh cùng chờ nhau 2 năm là được

Cùng cho nhau niềm tin trong hai năm anh nhập ngũ là được

Hwaiting anh chị nớ

Ôi ta phỡn

Additional Content (19-6-2012 13:35):
Càng ngày càng thấy chuyện tình này giống phim Hàn Quốc
Hôn lên mắt người, che người nửa kiếp lênh đênh ~

Props Report

Rank: 1

Cash
106 K$D
Posts
38
yumi187 Post on 19-6-2012 13:20:50 |All posts
hai anh chị quá đẹp đôi..
vote nhiệt tình cho cặp đôi mới này..
hi vọng a chị sẽ hạn phúc mãi mãi..yêu cả 2 ng``
http://img.tintuc.vietgiaitri.com/2012/6/2/gentlemans-dignity-khoe-canh-mo-am-tr

Props Report

Rank: 4

Cash
9374 K$D
Posts
5584
trangpth Post on 19-6-2012 13:27:36 |All posts
Cười như điêng cả sáng nay luông
chuyện tình này cứ như mơ ấy
10 năm trước quen biết nhau - để rồi 10 năm sau mới tìm thấy nhau
nhận ra mình là một nửa của người còn lại
em là em hâm mộ anh lắm đới woo ah
thử hỏi đời này có ai dám tỏ tình công khai trước bàn dân thiên hạ
lại còn nhấn mạnh dù thế nào cũng sẽ làm thế ko hả zời
đời fangirl chưa một lần tác hợp chuyện tình - giờ cũng đã chấm dứt tại đơi
chúc phúc cho anh chị happy trọn đời luôn
anh đi nghĩa vụ 2 năm
chị ở nhà cày đào
lúc anh ra cưới luôn cho xong  
sinh một bầy con cute cho fan hạnh phúc hết tập thì thôi
nói chung 1 câu thôi: quá đẹp ý ah
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Props Report

Rank: 7Rank: 7Rank: 7

Cash
1328 K$D
Posts
195
BeMe Post on 19-6-2012 13:35:32 |All posts
OAHHH!
Cuối cùng chị cũng thừa nhận rồi
Sướng quá cơ...
Hai anh chị này đẹp đôi lắm ý...
Mong tình cảm của cặp đôi này sẽ vững bền..
Hơi buồn khi anh Woo phải đi nhập ngũ hai năm~~
Hai chị tranh thủ đi hẹn hò là phải rồi

Props Report

Rank: 3Rank: 3

Cash
1528 K$D
Posts
1127
jiyeon_2076_kut Post on 19-6-2012 14:19:51 |All posts
WOW~~~~~

wá toạt vòi

2ng` này lãng mạn thía

giống trong fim zậy

ủng hộ cp này lóm ^^

2 anh chị hạh fúc nhoázz

p/s: ss Mi cuồng r àk??? ))

Comment

nhieultcool  tự nhiên bị cuồng rồi em àh =))  19-6-2012 21:46:39

Props Report

Rank: 2

Cash
619 K$D
Posts
226
ambershinwoon Post on 19-6-2012 14:33:30 |All posts
Hức!!! Không còn biết trời đất gì nữa rồi. Đời cũng phải có tí màu nhiệm thế này thì mới đáng sống chứ. Hức hức...Đẹp quá. Nghe những lời thú nhận của In Na ss mà còn nghĩ mình đang mơ...Chúc mừng hai người nhé!

Props Report

Rank: 2

Cash
815 K$D
Posts
440
Tracytititi Post on 19-6-2012 14:44:16 |All posts
Vote nhiệt tình cho couple này...Vote Vote Vote...
Nhảy tưng tưng sung sướng quá...2 bé này nhìn đễ thương hết sức.
Huyn Woo àh cuối cùng sự dũng cảm & chân thành đã được đền đáp rồi nhé. Chúc hạnh phúc!

Lâu qué mới comt trên kst.com. Làm biếng, nhưng vui quá mức không kềm chế được...

Comment

Tracytititi  ok...tại dạo này thấy nhà vắng nên hơi chán  20-6-2012 11:57:04
nhieultcool  kst.vn bạn ơi...bạn thường xuyên vào comt news nhé, vì box news dạo này vắng người comt quá.Thank bạn nhiều lắm :x  19-6-2012 21:47:17
Tracy dễ thương

Props Report

Rank: 7Rank: 7Rank: 7

Cash
827 K$D
Posts
483
Violetmm12N Post on 19-6-2012 15:16:47 |All posts
Đẹp đôi, đẹp đôi
Tình như phim nhỉ.
Chúc mừng cặp đôi mới này.

Props Report

Rank: 2

Cash
501 K$D
Posts
5
pmmorning Post on 19-6-2012 15:20:52 |All posts
Đôi này đẹp quá đi mất
Iêu Yoo In Na
Chị này trông xinh xắn đáng yêu không chịu nổi
Chúc mừng

Props Report

quangcaoks​tvn@gmail.​com|RSS|Tags|Archiver|KST VietSub

UTC+7, 30-8-2015 08:49 Processed in 0 second, 0 query

Powered by Discuz! XPERIA

© 2001-2011 Comsenz Inc.

Nội dung trên KST do các thành viên đăng tải. KST không chịu bất cứ trách nhiệm gì về các trang mà đường dẫn không thuộc KST.VN

Top