KST - Keep Smiling Together

 Forgot Pass?
 Đăng ký / Register
Quà tặng âm nhạc
KST đã gửi đến NoOne bài hát How Did I Fall In Love With You - Yao Si Ting với lời nhắn How Did I Fall In Love With You
Để tặng bài hát hãy Bấm vào đây
Tổng số50583 tâm trạng

Box tâm trạng

View: 6791|Reply: 1

Bánh kim chi rán giòn !!! [Copy link]

Rank: 3Rank: 3

Cash
1096 K$D
Posts
3947
bupa_91 Post on 30-3-2011 10:06:41 |All posts
Kimchi Pancake (김치전 = Kimchi Jeon)

Các món ăn Hàn Quốc thường sử dụng Kimchi và  pancake mang phong cách Hàn Quốc cũng sử dụng lên kim chi lên men. Có nhiều loại pancakes kim chi khác nhau như: Sử dụng rau quả, hải sản hoặc thịt trong ẩm thực Hàn Quốc. Chúng tôi gọi đấy là bánh "jeon", trong số đó pancakes kim chi là loại phổ biến nhất ở Triều Tiên. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ một số bí mật để làm cho pancakes kimchi thực sự ngon với bạn. Khi còn nhỏ tôi được tham gia vào quá trình làm bánh kim chi với dì và mẹ ở nhà Dì. Tôi yêu bánh kim chi, pancakes của dì tôi làm luôn là những chiếc bánh ngon nhất tôi từng ăn. Tôi đã nhận được một số bí quyết của dì làm cho chiếc bánh kim chi ngon hơn và giòn hơn. Và tôi chắc chắn rằng bạn cũng yêu thích nó như tôi.
Aha, tôi sẽ giải thích điều gì đó về thực phẩm Hàn Quốc ngày  nay. Một số người hỏi tôi, tại sao tôi gọi một số món ăn Hàn Quốc là bánh, mặc dù chúng không thực sự ngọt, thậm chí khác hoàn toàn so với pancakes của Mỹ. Chỉ cần miêu tả pancakes Hàn Quốc là "chia vụn ra" - bột trộn với các loại nguyên liệu: rau quả, thủy hải sản, thịt, và như vậy.

Thành phần chính:

    * 1 chén bột mỳ
    * ⅓ chén bột chiên giòn
    * 1 chén nước kim chi lên men
    * ¼ chén sữa
    * ⅓ chén nước
    * 1 quả trứng
    * 1 ½ muỗng cà phê đường
    * Khoảng ⅛ muỗng cà phê muối

Xuất dành cho 5 cái
Cắt kim chi thành miếng nhỏ khoảng 1cm. Mẹo quan trọng là chọn kim chi lên men chín tới, không chọn loại chua quá dễ làm cho bánh không ngon. Khi cắt kim chi không nên cắt trực tiếp trên thớt dễ làm cho ố màu thớt, dùng mấy tấm giấy lót rồi hãy cắt. Đây là bí quyết của tôi đó.

Dùng một cái bát to, cho bột mỳ, bột chiên giòn vào bát.  Để làm cho pancakes có độ giòn, tôi  thêm một chút bột chiên giòn. Tuy nhiên nếu bạn không có bột chiên giòn hoặc đơn giản là không muốn bánh giòn thì bạn có thể thay thế bằng  ⅓ chén bột mỳ


Thêm 1 ½ muỗng cà phê đường và khoảng ⅛ muỗng cà phê muối vào tô. Trộn tất cả mọi thứ lại với nhau. Thêm một chút đường là một bí mật từ người dì của tôi.   Tùy thuộc vào cách muối kim chi của bạn, bạn có thể cần phải điều chỉnh lượng muối.


Đổ ¼ cốc sữa và cốc ⅓ nước vào hỗn hợp thành phần khô. Sữa là một thành phần bí mật khác của cô, nhưng nếu bạn không thể ăn sữa hoặc không có nó, bạn có thể sử dụng một ¼ chén nước thay thế.Thêm 1 quả trứng và chén nước dùng kimchi ⅓.  Tôi đã nhận được câu hỏi này từ nhiều người, nước dùng kim chi là những gì? Trong quá trình kim chi lên men sẽ tiết ra nước từ cải Thảo và nguyên liệu. Đó là nước dùng kim chi. Bạn có thể sử dụng nó cho kimchi món ăn khác như cơm chiên Kimchi hay súp kim chi , do đó, không vứt nước dùng kimchi có giá trị của bạn.   Nó sẽ cho các món ăn thêm hương vị kim chi.

[img] [/img]
Trước khi bạn thêm kimchi vào hỗn hợp, khuấy bột cho không còn hạt bột liti nổi lên và sánh mịn là được.


Thêm 1 chén kim chi băm nhỏ vào hốn hợp. Nếu bạn không có đủ nước dùng kimchi, bạn có thể thêm một ít nước hơn và kim chi để có được đủ hương vị trong bước này.Trộn đều. Oh, nó đã trông ngon ngay cả khi không chiên.


Dùng chảo chống dính, cho một chút dầu ăn vào chảo, đun cho nóng dầu


Tùy theo bạn thích chiếc bánh to hay nhỏ mà cho 1  hoặc 2 muống bột vào chảo.


Dàn cho thật mỏng bột. Đây là khâu quan trọng giúp cho bánh được giòn


Khi bề mặt dưới có màu vàng ruộm thì lật bánh


  Cách nhấn vào thìa vào bánh, giúp cho bột chín đều và bánh giòn hơn


Thỉnh thoảng lật bánh, nhưng không quá thường xuyên.  Nếu cả hai bên của pancakes là nâu và giòn là được : D


Một lần nữa xin giới thiệu với bạn đây là món ăn rất đơn giản và ngon, Bạn NÊN thử này vào một ngày nào đó, đặc biệt nếu bạn yêu kim chi. hehe Thanks hehe

Theo aeriskitchen
* Search:

Props Report

Rank: 2

Cash
160 K$D
Posts
480
forevercass_elf Post on 30-3-2011 11:39:46 |All posts
liệu có ngon k nhỉ
nhìn hấp dẫn quá đi
mình muốn ăn ngay bi giờ
i`m verry hungry

Props Report

quangcaoks​tvn@gmail.​com|RSS|Tags|Archiver|KST VietSub

UTC+7, 29-8-2015 06:56 Processed in 0 second, 0 query

Powered by Discuz! XPERIA

© 2001-2011 Comsenz Inc.

Nội dung trên KST do các thành viên đăng tải. KST không chịu bất cứ trách nhiệm gì về các trang mà đường dẫn không thuộc KST.VN

Top