KST - Keep Smiling Together

 Forgot Pass?
 Đăng ký / Register
Quà tặng âm nhạc
KST đã gửi đến NoOne bài hát How Did I Fall In Love With You - Yao Si Ting với lời nhắn How Did I Fall In Love With You
Để tặng bài hát hãy Bấm vào đây
Tổng số50587 tâm trạng

Box tâm trạng

View: 20326|Reply: 18

Park Yoo Hwan - 박유환 [Copy link]

Rank: 6Rank: 6

Cash
107691 K$D
Posts
16890

KST Medal

mayer Post on 5-1-2011 17:45:44 |All posts

Park Yoo Hwan - 박유환Ngày sinh: 9/3/1991
Chiều cao: 1m77
Cân nặng: 55kg
Nhóm máu: O
Gia đình: Bố mẹ, anh trai/Micky Yoochun


CÁC PHIM THAM GIA
Drama
* Shiny Shiny Shing (MBC, 2011)

* Search:

Props Report

Rank: 6Rank: 6

Cash
107691 K$D
Posts
16890

KST Medal

mayer Post on 5-1-2011 17:46:31 |All posts


Ngày 25/12, Micky Yoochun đã tweet một lời nhắn gửi đến cậu em trai Ricky Yoohwan (1991) lên Twitter cá nhân, thu hút sự chú ý của dân mạng. Cũng có thể đó chỉ là một lời nhắn gửi bình thường nhưng cư dân mạng đã nghĩ xa hơn.

Micky viết: "Yoohwan, người mà anh yêu thương. Từ bây giờ hãy làm thật tốt nhé!"

Bức ảnh của em trai mà Micky đăng lên Twitter cho thấy sức hút bí ẩn và mạnh mẽ của Yoohwan, ngược lại với hình ảnh "mỹ nam" của Micky.

Lời nhắn "hãy làm tốt" khiến mọi người đưa ra dự đoán Ricky Yoohwan sẽ gia nhập nền công nghiệp âm nhạc.

Cư dân mạng đã để lại lời nhắn "Đây là lần đầu tiên tôi được nhìn thấy rõ gương mặt của anh ấy", "Anh ấy sẽ debut chứ?"

Nguồn: Nate
(http://kst.vn) Mayer@krfilm.net - KST Community

Props Report

Rank: 6Rank: 6

Cash
107691 K$D
Posts
16890

KST Medal

mayer Post on 5-1-2011 17:47:19 |All posts


Cách đây không lâu, lời nhắn của Micky Yoochun gửi đến em trai Ricky Yoohwan trên Twitter đã khiến cho nhiều ý kiến dự đoán Yoohwan sẽ gia nhập làng giải trí và trở thành ca sĩ.

Tuy nhiên mới đây vào ngày 26/12 công ty quản lý của Yoochun đã thông báo Yoohwan sẽ debut làm diễn viên: "Park Yoo Hwan đang chuẩn bị để gia nhập làng giải trí vào năm tới đây. Cậu ấy sẽ debut với vai trò diễn viên vào nửa đầu năm 2011"

Theo lời người đại diện, Park Yoo Hwan đã được đào tạo và học về các kĩ năng diễn xuất ít nhất 6 tháng. Sinh năm 1991, với gương mặt rất giống người anh trai nổi tiếng Micky Yoochun, Park Yoo Hwan đang nhận được rất nhiều sự mong đợi khi được thông báo sẽ chính thức gia nhập làng giải trí trong thời gian tới.

Nguồn: Star News
(http://kst.vn) Mayer@krfilm.net - KST Community

Props Report

Rank: 6Rank: 6

Cash
107691 K$D
Posts
16890

KST Medal

mayer Post on 5-1-2011 17:48:20 |All posts


Em trai Micky Yoochun, Park Yoo Hwan sẽ có mặt trong drama cuối tuần mới của MBC "“Shiny Shiny Shining.”

Đại diện của anh cho biết: "Park Yoo Hwan sẽ đóng vai em trai cùng cha khác mẹ của nam diễn viên Jang Yong. Nhân vật của cậu ấy rời khỏi trường trung học năm 18 tuổi, sống với Jang Yong và nữ diễn viên gạo cội Go Doo Shim.

Người này nói tiếp: "Yoo Hwan đã thông qua một cuộc kiểm tra qua máy quay vào tháng trước và nhận được những phản hồi tích cực từ nhà sản xuất. Mặc dù là diễn viên mới nhưng họ nói rằng cậu ấy rất có tiềm năng. Gần đây cậu ấy đang tích cực học thêm về diễn xuất và đang chuẩn bị để debut trên màn ảnh nhỏ"

Drama cuối tuần "Shiny Shiny Shining" sẽ phát sóng sau vào ngày 12/1 khi drama "Gloria" kết thúc.

Nguồn: Daum
(http://kst.vn) Mayer@krfilm.net - KST Community

Props Report

Rank: 6Rank: 6

Cash
107691 K$D
Posts
16890

KST Medal

mayer Post on 9-2-2011 01:39:21 |All posts


Ngày 8/2, Park Yoo Hwan, em trai Micky Yoochun tham dự buổi họp báo drama đầu tiên của mình “Shiny Shiny Shining” MBC và chia sẻ những suy nghĩ về việc gia nhập vào làng giải trí như anh trai.

Trong drama đầu tiên của mình, Park Yoo Hwan sẽ đóng vai đứa trẻ bất trị Lee Seo Woo, chuyển đến sống với người anh trai cùng cha khác mẹ vốn là chủ sở hữu một công ty xuất bản có thế lực.

Khi được hỏi về cảm nghĩ thế nào khi được so sánh với người anh trai nổi tiếng, Park Yoo Hwan trả lời: “Tôi không nghĩ việc so sánh với anh trai là một điều không tốt. Tôi thực sự nghĩ điều đó là tích cực. Đó là một vinh dự khi được so sánh với một top star”

Park Yoo Hwan cũng tiết lộ rằng anh trai Yoochun đôi khi rất lo lắng cho mình, nhất là khi anh gặp rắc rối với văn hóa và phong tục của người Hàn Quốc. Anh nói: “Vì đã sống ở nước ngoài khá lâu nên tôi không nắm rõ về những nghi lễ xã giao của người Hàn Quốc. Anh trai đã cho tôi rất nhiều lời khuyên về những việc đó. Anh ấy muốn tôi tự trưởng thành, vì thế tôi sẽ làm việc chăm chỉ để trở thành một người em trai có thể đỡ đần cho anh”

Drama “Shiny Shiny Shining” sẽ bắt đầu phát sóng trên MBC từ ngày 12/2.Nguồn: Nate
(http://kst.vn) Mayer@krfilm.net - KST Community

Props Report

Rank: 6Rank: 6

Cash
107691 K$D
Posts
16890

KST Medal

mayer Post on 18-2-2011 15:58:46 |All posts


Micky Yoochun đã tặng cậu em trai Park Yoo Hwan món quà quý giá nhân dịp Park Yoo Hwan debut làm diễn viên.

Món quà của Yoochun là một chiếc xe BMW M3 phải đặt mua trước đó ba tháng. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Yoo Hwan tiết lộ "Tôi đòi anh trai tặng ô tô cho tôi từ lâu. Kết quả, đến lễ Giáng sinh, anh ấy đặt mua xe cho tôi".

Park Yoo Hwan cho biết "Lúc tặng xe, anh trai tôi nói "Làm nghệ sỹ không dễ dàng chút nào. Em đã quyết định bắt đầu, anh mong em đạt được thành tích tốt. Sau này, tôi sẽ càng cố gắng hơn nữa, để đi đến đâu, anh Yoochun cũng không cảm thấy xấu hổ có người em như tôi".

Được biết, Micky Yoochun đã giúp cậu em trai rất nhiều trên con đường trở thành diễn viên. Ban đầu, Yoochun hết sức phản đối em trai làm diễn viên, vì anh thấu hiểu nỗi vất vả của người nghệ sỹ. Tuy nhiên sau đó thấy Yoo Hwan yêu thích công việc diễn xuất, Yoochun không những đồng ý mà còn động viên và truyền kinh nghiệm cho em.

Hiện Park Yoo Hwan đang có mặt trong drama cuối tuần của đài MBC "All That Glitters", vai ông chú trẻ của nữ chính Kim Hyun Joo

Chiều ngày 16.2, Park Yoo Hwan có cuộc PV chụp hình với tờ Star.mk:Nguồn Nate
(http://kst.vn) GR@krfilm.net - KST Community

Props Report

Rank: 3Rank: 3

Cash
77 K$D
Posts
5973
thaotrang130587 Post on 18-2-2011 16:23:20 |All posts
Góp gạch xây nhà cho em dzai Ba chấm nào

Park Yoohwan buôn thêm chuyện về anh trai Park Yoochun và bộc lộ những suy nghĩ của mình về diễn xuất.

Park Yoohwan đang bắt đầu luyện tập diễn xuất cùng với anh trai của mình, JYJ Park Yoochun. Để trau dồi diễn xuất cho bộ phim “Sungkyunkwan Scandal”, Park Yoochun đã tham gia các lớp học về diễn xuất và bây giờ lại đang chỉ bảo lại cho em trai mình, Park Yoohwan, người sẽ bắt đầu nghiệp diễn với bộ phim “Shiny, Shiny, Shining” của đàI MBC những gì mình đã học được.

Yoohwan phát biểu: “Hyung có rất nhiều kinh nghiệm xuất hiện trên các show, do đó anh ấy rất tự tin.Nhưng về phía tôi, tôi chẳng có tí kinh nghiệm nào cả.Tôi không thể làm gì vì quá run”.

Park Yoochun đóng vai chính Lee Sun Joon trong bộ phim truyền hình "Sungkyunkwan Scandal” vào năm ngoái. Bộ phim đã giành được rất nhiều sự tán thưởng và chiếm  được trái tim của rất nhiều khán giả nữ. Yoochun nhập tâm vào nhân vật tới mức anh vẫn sử dụng Hàn ngữ  cổ ở nhà. Yoohwan tiết lộ: “ Huyng sử dụng cách nói như giống như nhân vật Lee Sun Joon ngay cả ở nhà., Anh ấy cũng có những hành động giống như một người cổ, Trông anh ấy không giống với một người nổi tiếng khi ở nhà”

Yoohwan bắt đầu ấp ủ ước mở về việc học tập diễm xuất  khi học tập diễn xuất trong cuộc sống thực hằng ngày. Diễn xuất không phải một công việc dễ dàng. Xem anh trai mình diễn xuất trong “Sungkyunkwan Scandal”, Yoohwan như được tiếp thêm sức mạnh cho chính mình, và cậu tự nhủ: “ Mình cũng có thể diễn (tốt) tới mức như vậy” nhưng cậu không có cơ hôi. Thật may mắn, cậu đã nhận được cơ hội để bắt đầu nghiệp diễn sau khi tham gia một buôt thử vai và cuối cùng đã giành được một vai ở đài MBC.

Trong bộ phim “Shiny, Shiny, Shining” Yoohwan sẽ đóng vai Lee Seowoo, một cậu bé được nuôi dạy ở Mỹ với trái tim chứa đầy những tổn thương nhưng lại giữ nó cho chính mình, và không bao giờ tiết lộ những suy nghĩ bên trong cho bất kì ai. Yoohwan thể hiện sự kết nối với nhân vật đó: “nhân vật này gần giống với tôi, tôi đã chịu rất nhiều đau đớn vì sự phân biệt chủng tộc khi còn ở Mỹ. Khi ở nhà với gia đinh, tôi sống một cuộc sống tươi vui nhưng khi đối diện với thế giới bên ngoài tôi là một đứa trẻ u ám”.

Yoohwan hi vọng được trau dồi học hỏi diễn xuất nhiều hơn nữa và nói một cách hài hước : “ Một ngày nào đó tôi muốn đứng trên cùng một sân khấu với anh trai tôi và sẽ càng thú vị hơn nữa nếu nhân vật của chúng tôi lại là đối thủ của nhau. Dĩ nhiên tôi muốn giành chiến thắng trong bộ phim đó”. Mặc dù chỉ nói giống như một chuyện đùa nhưng Yoohwan cũng thể hiện khía cạnh tranh đua của mình với việc phát biểu một cách mạnh mồm rằng: “Tôi muốn đánh bại anh trai mình trong diễn xuất”.

Source: Newsen
Credits: Koreaboo
Shared by: DBSKnights
http://www.dbsknights.net/2011/0 ... dishes-more-on.html
Viet-tran: Blair@KST
o(¯`´°•¤*ღ Happy anniversary CINGIATRANG  ღ*¤•°`´¯)o

Props Report

Rank: 3Rank: 3

Cash
77 K$D
Posts
5973
thaotrang130587 Post on 18-2-2011 16:28:59 |All posts
Cái show này.................Khách mời là YunHo, ChangMin, Yoochun và Kangta.....
Ông anh chia sẻ tâm sự về những ngày ở Mỹ và lời nhắn tới YooHwan.....
Xem màPark Yoo Hwan @ Sparkling Ep 01Park Yoo Hwan @ Sparkling Ep 02Thêm clip về YooHwan và mẹ----->mama đẹp quáVài hình ảnh về YooHwan trc khi debut....có cái lún đồng tiền và kiểu cười y hệt ông anh

o(¯`´°•¤*ღ Happy anniversary CINGIATRANG  ღ*¤•°`´¯)o

Props Report

Rank: 3Rank: 3

Cash
77 K$D
Posts
5973
thaotrang130587 Post on 19-2-2011 00:01:49 |All posts

Park Yoohwan nói về những tật xấu của Yoochun

Park Yoohwan đã tiết lộ một vài bí mật của người anh trai Park Yoochun.

Khi được hỏi về các tính xấu của anh trai (Yoochun), cậu ấy đã nói, “Điểm không tốt duy nhất của anh ấy là quá sạch sẽ". Sau đó cậu nghĩ một lúc và nói rằng, "Hmm, thật sự là chẳng còn gỉ cả", cậu cười lớn và tiếp tục "Có thể anh ấy là một người hoàn hảo chăng?"

Cuối cùng, cậu ấy đã nghĩ ra một vài thứ, cậu ấy giải thích đơn giản: "Ở nhà, anh trai tôi sẽ nhận ra cả môt sợi tóc trên sàn nhà. Thỉnh thoảng, khi tôi dùng một chiếc cốc và để nó trên bàn, anh ấy sẽ giục tôi đi rửa nó ngay.” Cậu ấy ấy nói rằng, cậu không bị ám ảnh bởi điều đó, cậu ấy nói "Việc thích sự sạch sẽ của anh trai tôi chỉ hơi phiền một chút thôi."


Khi được hỏi về những điểm khác nhau giữa 2 anh em, cậu ấy nói, “Anh trai tôi nữ tính hơn, còn tôi thì nam tính hơn,” và “Anh trai tôi thích dọn dẹp và đặt mọi thứ đúng chỗ, và anh ấy thích trang trí nhà cửa, trong khi anh ấy là một người tinh tế thì tôi chỉ mặc những gì mọi người đề nghị, và tôi không thích thời trang” .

Với sự nam tính của mình, có được sự tự tin trong diễn xuất, Park Yoohwan nói "Khi tôi ở trường tiểu học, tôi và anh trai tôi ở cùng phòng. Anh ấy luôn cố khoác tay tôi khi ngủ, và không chỉ một hay hai lần tôi khó chịu vì điều này."

Park Yoohwan đã có bước đi đầu tiên trong sự nghiệp diễn viên trong bộ phim cuối tuần “Shiny Shiny Shining.” Cậu ấy diễn vai “Han Seo Woo,” một ông cậu trẻ của Jung Won (Han Hyun Joo). Bởi vì là người có vai vế nhất trong nhà, đây là một vai diễn thú vị, cậu ấy thường mắng những cháu trai và cháu gái của mình, mặc dù họ lớn tuổi hơn cậu, nhưng cậu ấy cũng phải chịu những gánh nặng về tinh thần.

Source: [Innolife.net]
Translation credits:  (http://kst.vn) ssunsett@tohosomnia.net - KST Community +  (http://kst.vn) jeeelim5@tohosomnia.net - KST Community
Shared by: tohosomnia.net
Vtrans: Chipegg

Chuồn lẹ, kẻo lại bị xỏ xiên
o(¯`´°•¤*ღ Happy anniversary CINGIATRANG  ღ*¤•°`´¯)o

Props Report

Rank: 3Rank: 3

Cash
77 K$D
Posts
5973
thaotrang130587 Post on 19-2-2011 16:33:27 |All posts

Park Yoohwan, “Park Yoochun hyung nói giọng điệu của các học giả SungKyunKwan ngay cả khi ở nhà.”

Park Yoohwan tiết lộ rằng anh đã bắt đầu học diễn xuất cùng với anh trai mình JYJ Park Yoochun. Trước đây, Park Yoochun đã tham gia diễn xuất trong bộ phim "Sungkyunkwan Scandal" và trong khi anh học diễn xuất cho bộ phim, ParkYoohwan đã học cùng với anh.

Park Yoohwan nói, "Hyung có rất nhiều kinh nghiệm khi lên truyền hình, do đó anh ấy rất tự tin. Trong khi đó tôi thậm chí còn không biết ở đó có 1, 2 hay 3 máy quay. Tôi vô cùng lo lắng bởi vì tôi biết không cái gì cả.”

Mặc dù Park Yoochun là một diễn viên mới, nhưng anh lại đảm nhận nhiều trường đoạn khó và quan trọng. Bộ phim sau đó nhận được nhiều đánh giá tốt và chiếm trọn trái tim của nhiều khán giả nữ. Cậu em trai đã nói thêm rằng thậm chí đôi khi Park Yoochun còn nói chuyện với giọng điệu giống như nhân vật trong phim của anh khi anh ở nhà. "Khi anh ấy ở nhà, anh thích nói chuyện với giọng điệu như Lee Seon Jun. Ngay cả hành vi thường ngày của anh ấy cũng giống như vai diễn của của mình trong phim. Thường thì anh ấy là một nghệ sĩ nhưng khi ở nhà thì không." Park Yoohwan giải thích.rong khi học diễn xuất cùng với anh trai mình, Park Yoohwan bắt đầu nuôi ước mơ trở thành diễn viên. Nhưng điều đó không phải dễ dàng. Khi Park Yoohwan xem Park Yoochun diễn xuất trong 'Sungkyunkwan Scandal' anh đã nghĩ, "Mình cũng có thể làm được giống như vậy." Và lường trước những khó khăn của việc trở thành một diễn viên. May mắn thay thông qua một buổi tuyển chọn, cuối cùng anh đã có một cơ hội để bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của riêng mình. Park Yoohwan hiện đang tham gia trong bộ phim truyền hình mới của đài MBC 'Shiny Shiny' với vai Lee Seo-woo.

Lee Seo Woo là một người đàn ông từng trải qua nhiều rắc rối trong khi sinh sống tại Mĩ. Tuy nhiên, là một người đàn ông anh luôn giữ kín nỗi đau trong trái tim, và không thể hiện tình cảm của mình ra bên ngoài. Park Yoohwan nói, "Lee Seo-woo có tính cách tương tự như tôi. Anh sống ở Mĩ và chịu tổn thương do sự phân biệt đối xử. Khi ở nhà cùng với gia đình anh là một cậu con trai yêu đời, tươi sáng, nhưng khi ở bên ngoài, anh đã sống một cuộc sống đầy đau đớn ." Anh bày tỏ sự tự tin vào nhân vật mà mình thể hiện ...

Tuy nhiên Park Yoohwan nhấn mạnh rằng anh vẫn muốn tìm hiểu kỹ càng hơn về diễn xuất trong tương lai. "Một ngày nào đó tôi muốn đứng trên cùng một sân khấu cùng với anh trai tôi Park Yoochun. Ngay cả khi nhân vật của chúng tôi ở trong quan hệ đối kháng nhau, tôi nghĩ rằng nó sẽ là rất thú vị. Và tất nhiên tôi muốn là người chiến thắng anh ấy," anh nói đùa với nụ cười tươi trên khuôn mặt. Nhưng sau đó với sự quyết tâm anh nói, "Tôi muốn thắng anh tôi thông qua diễn xuất."

credit: newsen
trans by: sharingyoochun.net
V-trans:black_autumn@JYJFamilyVN
o(¯`´°•¤*ღ Happy anniversary CINGIATRANG  ღ*¤•°`´¯)o

Props Report

quangcaoks​tvn@gmail.​com|RSS|Tags|Archiver|KST VietSub

UTC+7, 31-8-2015 18:35 Processed in 0 second, 0 query

Powered by Discuz! XPERIA

© 2001-2011 Comsenz Inc.

Nội dung trên KST do các thành viên đăng tải. KST không chịu bất cứ trách nhiệm gì về các trang mà đường dẫn không thuộc KST.VN

Top