KST - Keep Smiling Together

 Forgot Pass?
 Đăng ký / Register
Quà tặng âm nhạc
KST đã gửi đến NoOne bài hát How Did I Fall In Love With You - Yao Si Ting với lời nhắn How Did I Fall In Love With You
Để tặng bài hát hãy Bấm vào đây
Tổng số50675 tâm trạng

Box tâm trạng

View: 47776|Reply: 40

[Book] Những bí mật của SUPER JUNIOR- chương 11-Bí mật của DONGHAE [Copy link]

Rank: 3Rank: 3

Cash
1187 K$D
Posts
669
linhkokoro Post on 15-9-2010 15:24:01 |All posts
Đây là quyển sách được xuất bản gần đây tại Nhật Bản và được viết và tập hợp lại với nhau bởi tác giả Nhật Bản. Cô ấy biên tập các thông tin từ những buổi phỏng vấn với người hâm mộ, thầy cô, bạn bè, và trong một số phần có cả cha mẹ của các thành viên Super Junior; và tất cả đều được tổng hợp lại trong cuốn sách dày 343 trang. Điều này không liên quan nhưng cô ấy cũng đã hoàn thành một số cuốn sách khác về những ngôi sao Hallyu như DBSK, SS501Lee Byung Hun vì thế tôi nghĩ cô ấy có nguồn thông tin khá đầy đủ và chính xác.
Đây không phải là cuốn sách được chính thức phát hành bởi SM/AVEX nên nó có rất nhiều thông tin nhưng một số thông tin thì chưa chắc đã chính xác.
Chú ý: Tôi không nhận được bất kỳ khoản tiền nào khi dịch tất cả cuốn sách này. Tôi đang làm nó như là một fan hâm mộ, cho người hâm mộ bởi vì tôi nghĩ rằng có những người không hiểu tiếng Nhật nhưng cũng sẽ muốn biết nhiều hơn về những gì cuốn sách này đã nói.


Tên sách: 萌え系韓流組 Super Junior の秘密
Tác giả: 木越優
ISBN: 978-4-88219-247-3
Giá: 1333 yên (khoảng 320k)


Cuốn sách được chia ra tổng cộng 12 chương, với chương đầu tiên là những câu chuyện về các chàng trai và người hâm mộ, chương thứ 2 là cuộc phỏng vấn với giảng viên thanh nhạc của họ, và 10 chương còn lại, mỗi chương nói về 1 thành viên. Thật không may, tác giả khó tìm được thông tin về Hangeng, Kibum và Siwon, nên 3 người họ không có chương riêng.
Điều tôi muốn nói là tôi hy vọng các bạn thích đọc nó nhiều như tôi đang thích thú với việc dịch nó.


- Những bí mật của Super Junior -
Mở đầu: Super Junior là...
Gửi tới những người yêu quý Super JuniorTrở thành fan đôi khi có thể có nghĩa là có những cảm xúc trái ngược. Tới những người đã ủng hộ nhóm nhạc/ nghệ sĩ ngay từ khi họ bắt đầu ra mắt, bạn có thể cảm thấy cô đơn khi họ thành công lớn, nhưng bạn lại muốn họ phát triển hơn nữa, trở thành tuyệt nhất.

Từ khi Super Junior ra mắt, hầu hết các hoạt động của họ đã được tập trung trong phạm vi Hàn Quốc và Trung Quốc, và phát triển ngày một ổn định hơn kể từ khi bắt đầu. Trong thời gian đó ở Nhật Bản, DBSK chỉ bắt đầu được người Nhật- những người không hề biết gì về Kpop, biết đến, và họ nhanh chóng trở thành một tên tuổi lớn và thu hút số lượng người hâm mộ khổng lồ. Bây giờ, những cái tên như Big Bang, Choshinsei (Supernova) và những nhóm khạc đã có sự quảng bá tốt của các phương tiện truyền thông Nhật Bản, như SHINee và CNBlue cũng dần trở nên phổ biến hơn.

Do các hoạt động chính của họ tập trung tại Hàn Quốc và Trung Quốc, điều này có thể hiểu được lý do tại sao Super Junior không nổi tiếng tại Nhật Bản như DBSK Tuy nhiên, trong hi vọng họ sẽ có nhiều hoạt động hơn tại Nhật Bản, và để cho nhiều người biết đến sức hấp dẫn của Super Junior, chính vì điều này tác giả đã làm nhiều nhất có thể từ các thông tin mà cô tìm kiếm được tại Hàn Quốc.

Không may, rất khó khăn để tìm kiếm thông tin của Hangeng, Kibum và Siwon, vì vậy tôi không thể viết phần chi tiết về họ. Tôi thật sự xin lỗi và gửi lời xin lỗi sâu sắc tới các fan của 3 thành viên này.

Tuy nhiên, đối với 10 thành viên còn lại, tôi có thể kiếm được tin tức hay thông tin liên quan tới quê hương nơi mà họ sinh ra, tiếp xúc với các giáo viên tại các trường học của họ, và thậm chí còn nghe được những câu chuyện tuyệt vời về họ từ cha mẹ.

Tôi cũng có thể phỏng vấn giáo của tôi, Moon Yong Ho, giảng viên thanh nhạc của DBSK và Super Junior; Thầy đã nói với tôi về những ngày tháng thực tập của họ, hệ thống huấn luyện của công ty và các chi tiết khác. Tôi hi vọng có thể cung cấp thông tin cho nhiều người hâm mộ, những người không thể tìm kiếm thông tin về công ty trong những cuốn sách/ tài liệu khác.

Trong cuốn sách này cũng bao gồm cả những lời chỉ dẫn chi tiết về nhà hàng của cha mẹ Shindong và Yesung. Nếu bạn có cơ hội đến thăm Hàn Quốc, tôi khuyên các bạn nên tới thăm những nhà hàng này ít nhất 1 lần. Tôi tin rằng cha mẹ tuyệt vời của họ sẽ rất hạnh phúc và sẽ chào đón các fan thật nồng nhiệt tại nhà hàng của họ.

Bây giờ, đây là phần lớn thời gian.

“Chuyến đi của Super Junior” bây giờ sẽ bắt đầu. Chúng tôi sẽ khởi hành sớm, nên xin hãy vui lòng trở lại ghế của bạn, thắt dây an toàn và chuẩn bị cho chuyến đi này.

Bây giờ chúng tôi sẽ đưa các bạn vào thế giới của Super Junior

================================================== ==============================


★☆★☆ Super Junior ★☆★☆
Super Junior là một nhóm nhạc thần tượng bao gồm 13 chàng trai trẻ được thành lập bởi SM Entertainment. Thế giới “nhóm nhạc thần tượng” là quá hạn chế với tài năng của họ, bởi vì họ không chỉ hát và nhảy, họ còn tham gia vào vô số các hoạt động khác nữa.

Có những thành viên là MC, là DJ, tham gia vào các chương trình thiếu nhi, viết và sáng tác bài hát, và rất nhiều hoạt động khác nữa. Họ mang đến cuộc sống những cá tính riêng của họ và có thể thấy được họ thường giới thiệu bản thân là “Tôi là Super Junior ______”, khiến cho không chỉ tên của họ được biết đến mà cả tên của nhóm Super Junior cũng được biết đến.

Họ ra mắt là một nhóm nhạc 12 thành viên vào ngày 6/11/2005. Tuy nhiên, với việc phát hành đĩa đơn “U”, một thành viên mới là Kyuhyun đã được thêm vào, làm tròn số thành viên lên 13. Kể từ khi ra mắt năm 2005 đến nay, họ đã giành được rất nhiều giải thưởng, và nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng này vẫn tiếp tục tuyệt vời và tuyệt vời hơn nữa.

Một số giải thưởng quan trọng mà họ đã giành chiến thắng hoặc được đề cử bao gồm:
- 2006 MKMF (Mnet KM Music Video Festival) – Giải thưởng dành cho người mới
- Seoul Music Awards lần thứ 16 – Nghệ sĩ nổi tiếng được bình chọn qua điện thoại
- 2006 Golden Disc Awards – Nhóm nhạc mới xuất sắc nhất; MV xuất sắc nhất
- 2006 SBS Song Awards - Nhóm nhạc nam mới xuất sắc nhất
- "U", "Dancing Out" – Đứng thứ 1 tại SBS Inkigayo
- "U", "Dancing Out" – Đứng thứ 1 tại Mnet M Countdown
- 2007 Asia Song Festival – Tham gia với tư cách là đại diện của Hàn Quốc
- 2007 MKMF - Nhóm nhạc nổi tiếng do cư dân mạng bình chọn; Nghệ sĩ nổi tiếng nhất được bình chọn qua điện thoại; Nghệ sĩ của năm
- 2007 Korea Best Dresser Swan Awards – Nghệ sĩ ăn mặc đẹp nhất
- 2007 Korea Most Popular Entertainment Awards - Nghệ sĩ thế hệ mới
- 2007 Golden Disc Awards – Bonsang: Nhóm nhạc nổi tiếng nhất
- Second 2007 Tencent Stars Magnificent Ceremony - Nghệ sĩ châu Á của năm
- 2007 Asia Model Festival Awards - Giải thưởng châu Á đặc biệt cho ngành giải trí
- 2009 Golden Disk Awards – Daesang; Bonsang; Nhóm nhạc nổi tiếng nhất

Họ tiếp tục chiến thắng các giải thưởng, tham gia và được mời đến những sự kiện có uy tín cho đến hiện nay.

Bất chấp việc giành được nhiều giải thưởng hay không, với số lượng thành viên lớn như vậy, nhóm nhạc thần tượng 13 thành viên này vẫn có thể cho thấy những phẩm chất và tài năng cá nhân của mỗi thành viên, và không nghi ngờ gì nữa, họ chắc chắn tạo ra sức mạnh to lớn và mối quan hệ vững chắc khi họ ở cùng với nhau.

Chúng ta hãy cùng xem xét kỹ hơn khoảng thời gian mà 13 thành viên đã đi qua cùng nhau.


- Chương I: Bí mật của SUPER JUNIOR và ELFs -ELF Nhật Bản (biệt danh của fanclub của SUPER JUNIOR tại Nhật Bản), có bao giờ các bạn tự hỏi về các tác động qua lại của người hâm mộ Hàn Quốc có với các thành viên Super Junior?
Chắc chắn do SUPER JUNIOR đã được "sinh ra" ở Hàn Quốc như là một nhóm, vì thế chắc chắn cơ hội tương tác với SUPER JUNIOR sẽ có nhiều hơn cho các ELF Hàn Quốc so với ELF Nhật Bản.
Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng tôi nên chia sẻ những câu chuyện và fanaccounts về những điều đã xảy ra giữa ELF và các thành viên Super Junior, những câu chuyện có thật về các sự kiện mà họ đã làm cho các thành viên, và những câu chuyện vui giữa ELFSUPER JUNIOR

Cảm ơn 2 ELF So Hae-li và Jan So-na rất nhiều vì đã cung cấp cho tôi những thông tin phong phú như vậy! Bây giờ, tất cả chúng ta hãy đến thế giới mà chúng ta đều đang tưởng tượng này!


Phần 1: Huyền thoại của Super Junior
~Các fan yêu bạn~1) Câu chuyện về Yesung và con rùa của anh ấy

Yesung, thành viên được mọi người nhắc đến là một trong những giọng ca tuyệt nhất của Super Junior, và anh ấy cũng rất tuyệt, anh ấy có thể khiến cho bạn không nói nên lời. Anh ấy cũng được biết là người rất dễ trở nên buồn chán, và thường nhìn bâng quơ vào khoảng không, hoàn toàn trái ngược với hình ảnh nghệ sĩ mà bạn nhìn thấy trên sân khấu. Thành viên của SUPER JUNIOR này thật sự đáng yêu. Có lẽ vì tính cách của mình, từ đầu tiên hiện lên trong tâm trí bạn là anh ấy hơi khờ dại. (ps. Ở đây tác giả sử dụng cụm từ này không có ý xấu mà mang một ý nghĩa trìu mến, trong tiếng Nhật nó là天然ボケ- đấy là một hình thức của tính các hướng ngoại, nó giống như một diễn viên mà hành động tính toán để gây cười, hành động ボケ là kiểu làm điều gì đó một cách vô thức)

Câu chuyện này xảy ra tại kí túc xá. Lúc nãy tôi đã nói rằng anh ấy rất dễ buồn chán, và anh ấy cũng không thích ở một mình.

Một ngày, khi Yesung đi đến phòng của Heechul, anh ấy nhận thấy rằng Heechul, người “không thể ở 1 mình” đã có một con mèo. Anh tự nghĩ rằng “Mình cũng muốn nuôi một con vật gì đó quá. Có lẽ mình sẽ đỡ cảm thấy cô đơn và buồn chán hơn…”, và anh ấy bắt đầu tìm kiếm một con vật nuôi của riêng mình.

Con vật mà cuối cùng anh ấy đã mua là một con rùa [Bên cạnh là bức ảnh của Ddangkoma]

Con rùa có giá 350.000 won, so với tiền Nhật Bản thì nó khoảng 30.500 – 30.600 yên (khoảng 7 triệu 1 đến 7 triệu 2 tiền việt).
Từ đó, anh ấy đối xử với nó rất tốt và giành cho nó thật nhiều tình yêu, thậm chí còn đặt cho nó 1 cái tên dễ thương “Ddangkoma” (dịch sang tiếng Nhật là “chibi”, nghĩa là “nhỏ bé”).

Ddangkoma, trở thành bạn? hay gia đình? của Yesung- con vật nuôi này sau đó đã được ở trong một hộp kính giống với một bể cá. Không giống như con mèo của Heechul có thể chơi cùng anh ấy, con rùa của Yesung là một con vật cưng chỉ nhìn để ngắm qua tủ kính.

Đối với người mua thú cưng để ngăn chặn sự buồn chán, sau hàng giờ chỉ nhìn con rùa của mình, có vẻ như Yesung còn buồn chán hơn.

… Bằng cách nào đó, không phải điều này khá giống với những việc Yesung thường làm hay sao?

2) Siwon đồng ý với việc kết hôn?!

Là fan, khi bạn nghe thấy thần tượng của mình đang trong một mối quan hệ hay chuẩn bị kết hôn, bạn có ghen tị không?

Đây là một tin đồn liên quan tới thành viên lôi cuốn nhất nhóm, Choi Siwon.

Anh ấy sống ở quận Gangnam, Seoul. Nếu so sánh nó với Nhật Bản, nó giống như là Ginza hay Roppongi (Nếu nói về Ginza hay Roppongi thì nếu so sánh bạn có thể nghĩ đến các khu mua sắm đắt tiền ở LA như khu Beverly Hills, hay cũng gần như thế). Anh ấy là con trai của một chủ tịch một công ty thương mại, và có thể được gọi là “quý tộc” trẻ. Tin đồn sau được các fan truyền tai nhau:

“Hợp đồng của Siwon oppa ghi rằng anh ấy có thể kết hôn kể cả khi anh ấy vẫn thuộc SUPER JUNIOR hay trong ngành công nghiệp giải trí”.

Khi đó tôi đã nghĩ đến bản thân tôi: “Điều này không thể là sự thật…”, bằng cách nào đó nó dường như đối với tôi là “Nếu đó là Siwon, có lẽ có một ngoại lệ được thực hiện” – tôi có thể tưởng tượng điều đó trong đầu của mình.

Nếu điều này không phải là tin đồn giữa các fan mà thật sự có trong hợp đồng, đây chắc chắn sẽ là một trong số những điều kiện độc nhất vô nhị *cười*.


3) Sự trả thù quá đáng của Heechul?!

Trong các fan, Heechul nổi tiếng là “4D” (trong tiếng Hàn điều này có nghĩa là người bộc lộ bản thân và quan điểm một cách bất ngờ).

Có một trường hợp "Heechul-ish" xảy ra giữa fan và Heechul.

Một fan dung súng nước phun vào người Heechul (tôi nghĩ là ở trong SS2 hay gì đó, tôi không nhớ các thành viên có sử dụng súng phun nước trong SS1 không). Thông thường, phản ứng mà bạn mong đợi từ người bị phun nước là “Dừng lại đi~” hay “Đợi đã~!”, nhưng sự trả đũa của 4D Heechul thì thật đáng kinh ngạc.

Anh ấy đã chuẩn bị điều gì cho fan phun nước vào người mình? Anh ấy đã lấy một chai nước 2 lít và làm cô ấy ướt sũng! *cười*

Thêm nữa, anh ấy cười khúc khích khi thấy fan hoàn toàn bị ướt. Fan đó chắc phải rất sốc, bị ướt từ trong hoàn cảnh như vậy. Thật sự, đây có lẽ là cách trả thù tinh quái mà Heechul hay làm.

Bạn thấy thế nào? Bạn nói rằng bạn cũng muốn bị ướt giống như vậy không? *cười*


4) Xin vui lòng xem xét khi HeeChul tốt m(__)m

Lee Soo Man, chủ tịch của SM đã tạo nên một hình ảnh có phần xấu đối với fan. Đối với tất cả những gì ông ấy làm để những nhóm nhạc như H.O.T, Shinhwa, DBSKSUPER JUNIOR trở thành siêu sao và cũng khiến cho nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc được biết đến nhiều hơn, các fan lại không có ấn tượng tốt về ông ấy.

Nhưng điều kỳ lạ là các fan của SUPER JUNIOR vẫn cảm ơn ông ấy. Có phải là vì ông ấy đã tạo nên Super Junior? Hay có phải là vì ông ấy đã khiến cho những cá tính riêng của họ tỏa sáng?

Không, đó không phải là những điều ở trên.

Dường như đó là vì “Họ đồng ý cho 4D Heechul vào nhóm” *cười*.

Theo giảng viên thanh nhạc Moon Yong Ho (tác giả cũng được đào tạo bởi giảng viên này), kể cả trong những ngày còn là thực tập sinh, Heechul đã rất thẳng tính, và cũng có nhiều ý kiến quyết liệt, làm cho Lee Soo Man đau đầu.

Tôi nghĩ rằng các fan sẽ biết ơn Lee Soo Man vì điều này…

5) Tôi là robot?!

Tiếp theo là một trong những điều về Heechul. Đúng như những gì mong đợi từ nhân vật 4D của Super Junior, Heechul luôn có nhiều lời nói đùa hóm hỉnh và những câu chuyện.

Tất cả mọi người, tôi chắc rằng các bạn đều biết tai nạn nghiêm trọng của Heechul năm 2006.

Nó xảy ra trong thời gian anh ấy đang quay bộ phim “Rainbow Romance” và khi cha của Donghae qua đời. Sau khi quay xong, Heechul và quản lý lái xe tới Mokpo để có mặt trong lễ tang của cha Donghae. Trên đường trở về từ tang lễ, Heechul và quản lý đã gặp phải tai nạn.

Khoảng 5:30 buổi sáng, tại giao điểm Chungcheongnam-do và Dangjin, khi đang cố gắng vượt qua một chiếc xe lớn hơn bằng cách tăng tốc để chuyển sang làn đường khác, nhưng bánh xe gặp sự cố và chiếc xe của Heechul đâm vào lề đường cao tốc.

Kết quả, một trong những vết thương mà anh ấy phải chịu là gãy xương đùi, và vì thế một thanh kim loại bắt buộc phải đưa vào chân anh ấy. Khi bạn thử tưởng tượng ra điều này, bạn có thể hình dung ra sự đau đớn mà anh ấy phải chịu đựng, nhưng còn có nhiều rắc rối hơn nữa khi có một chiếc thanh kim loại trong chân.

Khi đi qua hải quan tại sân bay, máy dò kim loại kêu lên và nhân viên hải quan tới gần Heechul, hỏi anh ấy những câu hỏi thủ tục như: “Anh có vật gì bằng kim loại trong túi không?” và yêu cầu anh ấy đi qua máy một lần nữa. Tất nhiên, thanh kim loại trong chân anh ấy chính là nguyên nhân khiến cho máy dò kim loại kêu.

Dường như người nhân viên không hề biết hoàn cảnh của Heechul, và còn cười hỏi: “Anh là robot à?”

Có lẽ người nhân viên hải quan thật sự đã biết về tai nạn nhưng anh ấy coi nó như một việc kì lạ?! Dù vậy, gọi ai đó là người máy, thật là khiếm nhã!~
(T / N: Heechul đã nói về câu chuyện này trên một tập của Yashimmanman nơi mà anh xuất hiện với Kangin. Rõ ràng điều này đã xảy ra tại một sân bay ở Mỹ và các nhân viên hải quan đó không ai biết về tai nạn của anh. Anh nói rằng tiếng Anh của anh không tốt đủ để nói cho họ biết anh có một thanh kim loại bên trong chân do tai nạn, và như vậy chỉ đứng đó và gật đầu khi họ hỏi XD)

6) Lòng tốt của RyeoWook

Các fan chắc hẳn đã biết điều này? Trong Super Junior, Ryeowook có phần mang dáng dấp của một người mẹ, thích nấu ăn, và thậm chí ngay cả khi anh ấy cảm thấy mệt, anh ấy vẫn làm thức ăn cho các thành viên khác.

Anh ấy là người không chỉ lo lắng về sức khỏe thể chất của họ mà còn cả về sức khỏe tinh thần, và vì anh ấy luôn nỗ lực rất nhiều để chăm sóc họ nên anh ấy được các thành viên hết sức tin tưởng.

Điều này cho thấy tình yêu của anh đối với một trong các thành viên quý giá- một người bạn của anh, Donghae.

Ngày sinh nhật của Donghae, ngày 15/10, Ryeowook đã chuẩn bị đồ ăn và chúc mừng sinh nhật Donghae. Anh ấy không chỉ làm bánh và chuẩn bị quà mà còn để ý để chúc mừng sinh nhật đúng vào đúng lúc bắt đầu ngày mà Donghae được sinh ra, đây quả thật là một tình huống lãng mạn.

Các fan của Ryeowook, bây giờ bạn có tưởng tượng rằng mình là Donghae lúc ấy không? ^^


7) “Lâu ngày không gặp!...Huh”*mồ hôi rơi*

Đây là về một khoảnh khắc xấu hổ mà em út của SUPER JUNIOR – Kyuhyun đã trải qua.

Quê của anh ấy ở một quận phía đông bắc Seoul, gọi là Nowon. Khi anh ấy về quê, anh ấy đang đi dạo xung quanh và đi qua một chàng trai có gương mặt khá quen thuộc.

“Oh, đã lâu không gặp!” là những gì Kyuhyun đã nghĩ rằng mình sẽ im lặng đi đằng sau và ôm lấy chàng trai, thậm chí còn đánh mạnh vào lưng và thích thú khi gặp người bạn cũ sau một thời gian dài.

Chàng trai cũng nghĩ anh là một người bạn đang chơi khăm anh ấy và còn “Hahaha~ Thằng quỷ nào đấy?” và thậm chí còn tiếp tục một vài lần nữa, cho đến khi quay lại và mặt đối mặt – họ phát hiện ra rằng họ hoàn toàn không biết nhau!

Khi Kyuhyun phát hiện ra điều đó, anh ấy xin lỗi ngay lập tức: “Tôi rất xin lỗi vì đã làm bạn ngạc nhiên như vậy  ( ̄▼ ̄;)”, và chàng trai trả lời: “Không sao, tôi cũng đã rất vui”, và cả 2 người họ tạm biệt nhau mỗi người đi một ngả.

Với em út, người luôn được vây quanh bởi 12 người anh và không bao giờ muốn mất mặt, chắc chắn Kyuhyun sẽ xác nhận rõ rang và luôn muốn thể hiện sự quyết đoán, nhưng ôm một người hoàn toàn xa lạ, đấm vào lưng anh ta và cuối cùng nhận ra rằng không hề quen biết, điều này chắc sẽ là một sự ngạc nhiên lớn XD


ENG TRANSLATED BY: solitair@sjworld/ vorrei@twitter
viet trans: linhkokoro
TAKE OUT WITH CREDITS!

--------------------------------
(còn tiếp...)
There's 2 ratedCash Collapse Reason
HaTun + 1 đi lục lại box em mới thấy cái nà ...
han_yujn + 1 thanks :x

Total: Cash + 2   View rating log

* Search:

Props Report

Rank: 2

Cash
-208 K$D
Posts
1002
Leonova Post on 17-9-2010 09:03:25 |All posts
phong bì của mik............... tks ty nhiều lắm :*
thật sự... yêu các anh... nhưng ko hẳn là cái j mik cũng biết, cũng hiểu hết tất cả các anh ý..
qua nó.. mik sẽ từng bước một... hiểu hơn về những con ng này..... ^^
thực sự... rất rất cảm ơn tác giả của cuốn sách này...
cảm ơn cả ty đã trans nó nữa....
mong chờ..................................... (cái còn tiếp kia lắm ) ^_^
Secret
p/s: I love SK :)

Props Report

Rank: 2

Cash
265 K$D
Posts
217
LucHuong Post on 11-10-2010 20:29:38 |All posts
Chương 1 Phần 2 (p. 26 – 41/343 pgs)

8) Tại concert của Sung Si Kyung

Đây là một câu chuyện khác về Kyuhyun. Cậu ấy là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Sung Si Kyung (Sung Si Kyung là một ca sĩ nổi tiếng ở Hàn Quốc, đặc biệt là đối với các cô gái ở độ tuổi 20 trở lên). Kyuhyun tới xem một buổi biểu diễn của Sung Si Kyung. Tất nhiên là, cậu ấy tới dự buổi biểu diễn với tư cách một fan hâm mộ của Sung Si Kyung và xung quanh đông người nên không ai nhận ra rằng cậu ấy, Super Junior Kyuhyun đang ở đó. Bởi vậy có lần cậu ấy đã than phiền trong một buổi phát thanh: "Hãy lưu ý tới những người xung quanh bạn nữa!!"

Mặc dầu cậu tới dự buổi biểu diễn với tư cách là một fan hâm mộ, chắc hẳn cậu cảm thấy cô đơn khi không được nhận ra là một siêu sao.

9) Sao cháu dám ăn hiếp con bác hả!

Các fan hâm mộ có cơ hội gặp mẹ Yesung chắc sẽ biết về vụ rắc rối này.

Cha mẹ Yesung có một nhà hàng ở Hongdae, Seoul (xem thêm chi tiết ở chương về Yesung). Tác giả cuốn sách đã tới nhà hàng và có một cuộc chuyện trò thân mật với mẹ Yesung về cậu con của bà. (Thật tiếc là cuộc phỏng vấn này không được xuất bản trong cuốn sách).

Có một thành viên thích trêu chọc và đôi khi ăn hiếp Yesung. Phải, không ai khác ngoài anh chàng khổng lồ, Kangin. Thành thật mà nói, không phải là Kangin thực sự trêu chọc Yesung, mà phần nhiều là cậu ta thể hiện sự yêu mến và tình bạn với Yesung.

Có một lần, Kangin đang trêu chọc Yesung trong một chương trình phát thanh. Có vẻ là Kangin nhận được một cuộc gọi từ mẹ Yesung và bị bác ấy mắng ngay lập tức! Quả thực là đặc quyền của một người mẹ! Nhưng thực sự, các thành viên của Super Junior rất thân thiết với nhau, và thậm chí họ cũng thân thiết với cả cha mẹ của các thành viên khác nữa. Đối với mẹ Yesung, Kangin có lẽ giống như một trong các cậu con trai của bà và bà có lẽ đã nghĩ rằng “Con trẻ không nên ăn hiếp lẫn nhau!" khi bà gọi cậu ấy.

(to be continued)

TRANSLATED BY:  (http://kst.vn) solitair@SJ-WORLD.NET - KST Community/ vorrei@twitter

Viet trans by LucHuong @ KST Suju box
A stranger's words are meaningless :)

Props Report

Rank: 2

Cash
265 K$D
Posts
217
LucHuong Post on 20-10-2010 22:06:09 |All posts
10) Đặc quyền của mẹ trong gia đình?!

Đây là một câu chuyện vui mà nhiều fan đã biết.
Về anh chàng có thân hình rắn chắc dẻo dai, Kangin.

Có lẽ vì cậu ta đã tập luyện để được như vậy, hoặc một cách tự nhiên đó là cách để bắt đầu tập luyện; trong trường hợp khác, cha của Kangin là một trong những người có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời cậu ấy. Ở Hàn Quốc, các giá trị của đạo Khổng có sức ảnh hưởng mạnh mẽ hơn ở Nhật Bản, và không chỉ mình Kangin mà đối với nhiều người khác, con cái không được làm trái ước nguyện của cha mẹ và không có chuyện con cái không nghe lời cha mẹ nói. Kiểu suy nghĩ và/hoặc đạo đức gia đình này rất mạnh mẽ ở Hàn Quốc.

Do đó, đối với Kangin, cha mẹ không chỉ là những người cậu ấy kính trọng và noi theo, mà đôi lúc, còn là một chỗ dựa tinh thần.

Có vẻ như là khi Kangin còn trẻ, cậu ta đã có lần chứng kiến mẹ mình thực hiện một cú đá Taekwondo rất mạnh. Sau đó, cậu ta còn sợ mẹ hơn cả sợ bố! Mộ cú đá mạnh của mẹ?! Ở đây tôi nghĩ là cú đá của bố mới nên sợ chứ nhỉ! * toát mồ hôi*

11) Hả? Chẳng có gì sao?

Trong một buổi fanmeeting kỷ niệm 3 năm của Super Junior kể từ khi debut, các thành viên hi vọng rằng các fan đã chuẩn bị thứ gì đó. "Các bạn đã có chuẩn bị đúng không? Chúng tôi sẽ dành thời gian cho các bạn làm việc này, vậy hãy bày tỏ đi nào!"

Tuy nhiên, có vẻ là các fan đã không chuẩn bị gì cho các chàng trai cả. Thật đáng tiếc.

12) Vụ rắc rối dâu tây
Ryeowook, người chăm sóc các thành viên khác giống như mẹ chăm sóc con; người có thể nhìn các thành viên khác ăn thức ăn do mình chuẩn bị cũng đã đủ no, là một người rất tốt. Tuy nhiên, có một ngày Yesung đã có suy nghĩ "Tôi muốn giết cậu ta!" về thành viên ngọt ngào và sâu sắc này.

Các thính giả của chương trình phát thanh "Miracle for You" của Yesung có thể đã từng nghe câu chuyện này.

Khi Ryeowook và Donghae đang ngồi trong phòng ăn dâu, Donghae nghĩ đến việc mời Yesung cùng ăn và gọi cậu ấy sang. Có lẽ vì sợ khẩu phần dâu sẽ bị giảm nếu Yesung sang ăn cùng, nên Ryeowook đã nói: "Chỗ này chỉ vừa đủ cho hai chúng ta ăn! Tại sao anh lại gọi cả anh ấy làm gì?~"

Ryeowook phủ nhận là đã nói như vậy nhưng Yesung tiếp tục nói là cậu ấy cảm thấy khá buồn khi nghe điều đó, và cùng lúc đó, cậu ấy đã nghĩ "Hừ! Tôi muốn giết cậu ta!"

Có lẽ đây cảm giác tổn thương sâu sắc mà Yesung, với tư cách là anh cảm thấy đối với cậu em Ryeowook của mình, và cảm thấy ghen tị với ý nghĩ "Tại sao em lại đối tốt với Donghae như vậy?!".

TRANSLATED BY:  (http://kst.vn) solitair@SJ-WORLD.NET - KST Community/ vorrei@twitter

Viet trans by LucHuong @ KST Suju box

Pls take out with full credit
A stranger's words are meaningless :)

Props Report

Rank: 2

Cash
265 K$D
Posts
217
LucHuong Post on 23-10-2010 12:02:05 |All posts
13) Trò đùa tinh quái của Ryeowook

Có một ngày đã xảy ra câu chuyện như sau. Ryeowook vội vã chạy về phía Leeteuk và kêu lên "Anh ơi! Anh Eunhyuk điên rồi! Anh ấy đưa một cô gái đến ký túc xá!" Mang một cô gái đến ký túc xá là một việc bị S.M. Entertainment cấm và điều đó khỏi cần phải hỏi lý do tại sao! Nếu một vụ scandal xảy ra thì...

Leeteuk rất lo lắng. "Thế em ấy có biết là giai đoạn này với chúng ta quan trọng như thế nào không?! Em ấy đang làm gì vậy chứ?!" Toàn bộ các thành viên còn lại đi lên tầng trên của ký túc xá. Và thực tế, họ thấy một đôi giầy phụ nữ ở lối vào!

"Điều này không thể tha thứ được!" các thành viên đều nghĩ như vậy, và họ đi về phía phòng Eunhyuk. Người phụ nữ mà họ nhìn thấy khi mở cửa phòng là-

mẹ của Eunhyuk vừa đến thăm và động viên con trai!

Ah~ Ryeowook đã đùa cợt các anh của mình. Đã có thật nhiều ông anh bị cậu em tinh nghịch trêu chọc!

14) Làm-hay-là-chết Yesung!

Mọi người, khi còn là học sinh đã bao giờ bạn nhuộm tóc chưa? Tất nhiên, mỗi trường học có những quy định mà học sinh phải tuân thủ, và một vài trường rất nghiêm khắc trong việc quy định màu tóc và độ dài của tóc, đặc biệt là cho các nam sinh. Trường học ở Hàn Quốc thậm chí còn nguyên tắc hơn cả trường học ở Nhật Bản và tóc nhuộm là trái với quy tắc.

Có một lần Yesung nhuộm tóc đỏ. Cậu ấy biết rằng mình sẽ gặp rắc rối ở trường với màu tóc đó, vì vậy để tránh bị phạt, cậu ấy đội mũ bảo hiểm và cứ thế đi vào lớp học. Khi thầy giáo nhìn thấy cậu đội mũ bảo hiểm trong lớp, thầy bảo Yesung "Bỏ mũ bảo hiểm ra" với thái độ cảnh cáo.

Yesung vắt óc suy nghĩ một lý do để đối mặt với việc đó, và cuối cùng trả lời rằng: "Đầu em to quá nên em không bỏ mũ ra được!". Chuyện này giờ đã thành giai thoại ở trường của cậu ấy.

15) Cách cư xử đầy hấp dẫn của Siwon

Siwon cao 1m83, có một thân hình đẹp như tạc và một gương mặt đẹp trai với nụ cười tuyệt đẹp, cậu ấy là con trai của chủ tịch một công ty thương mại. (Bản thân cậu ấy nói rằng dù vậy cậu ấy không hề giàu có.) Mọi người có thể gọi cậu ấy là "người đàn ông hoàn hảo" Siwon, nhưng bản thân cậu ấy thấy rằng cậu ấy vẫn còn thiếu sót về một số phương diện.

Điều này xảy ra trong một buổi tập vũ đạo của Super Junior

Đột nhiên có một tiếng "BANG!" rất to đập vào tường. Đó là Siwon mặt đỏ bừng giận dữ đã đấm vào tường trong cơn tức giận với một vẻ mặt giận dữ, rời khỏi phòng tập. Các thành viên đã bối rối hỏi nhau "Chuyện gì đã xảy ra vậy?" và "Có ai đó làm gì khiến cậu ấy tức giận à?" Cuối cùng họ đi tìm Siwon và hỏi "Có chuyện gì vậy?", cậu ấy thở dài trả lời.

"Em không nhớ nổi các bước nhảy... Tại sao mặc dù em đã cố gắng hết sức, khả năng vũ đạo của em vẫn chẳng tiến bộ chút nào cả?"

Tất cả là bởi vì cơ thể cậu ấy không di chuyển theo cách cậu mong muốn và thấy giận dữ chính bản thân mình... nhưng bởi vì cậu ấy muốn trình diễn một màn vũ đạo đẹp mắt cho các fan, cậu ấy vẫn tiếp tục kiên trì. Có lẽ bởi vì những nỗ lực vô biên mà cậu ấy đã dành cho mọi thứ mình làm; đó là lý do tại sao Siwon được gọi là người hấp dẫn nhất trong Super Junior

16) Donghae à...thật là quá tệ! *cười to*

Ba giọng hát tuyệt vời trong Super Junior lập thành một nhóm nhỏ: Super Junior K.R.Y. Đây là một vụ rắc rối xảy ra giữa nhóm trưởng của K.R.Y, Yesung, và Donghae thiếu may mắn.

Một hôm khi Yesung đang nghe một bài hát của K.R.Y, Donghae vào phòng Yesung.

"Wow, anh à! Bài hát này hay quá! Ai hát vậy?" Donghae hỏi vu vơ.

Với câu hỏi này, Yesung chỉ có thể trả lời ".....Là bài hát của chúng ta mà...."

Hãy nghĩ mà xem, một thành viên hỏi một thành viên khác "Bài hát này của ai?..." Ôi, Donghae.

TRANSLATED BY:  (http://kst.vn) solitair@SJ-WORLD.NET - KST Community/ vorrei@twitter

Viet trans by LucHuong @ KST Suju box

Pls take out with full credit
A stranger's words are meaningless :)

Props Report

Rank: 2

Cash
265 K$D
Posts
217
LucHuong Post on 23-10-2010 16:27:47 |All posts
Lưu ý của người dịch (bản tiếng Anh): Bạn có thể thấy số thứ tự bị nhảy cóc (từ 16 lên 20). Tôi không rõ đó là lỗi chế bản hay do chủ ý của tác giả. Tuy nhiên, tôi sẽ theo cách đánh số trong cuốn sách.

20) Làm như vậy với Heenim à....?

Heenim giận dữ...

Có lẽ chuyện này đã từng xảy ra với bạn: khi bạn đang đi trên đường và bạn nhìn thấy một người nổi tiếng mà mình thích, bạn sẽ tới và nói "À! Là _______!" mà không dùng kính ngữ.

Chuyện này xảy ra trong một buổi ký tên tặng fan. Có một fan của Heechul đã rất cố gắng thu hút sự chú ý của Heechul vì vậy cô ta đã gọi to tên của cậu ấy. Chắc chắn là vì cô ta muốn cậu ấy chú ý đến mình. Cô ấy cứ hét to "Kim Heechul! Nhìn tôi đây! Kim Heechul!"

Khi Heechul nghe thấy, cậu ấy quay sang và mắng cô ta ngay tại chỗ. "Này! Bạn bao nhiêu tuổi hả! Tại sao lại xưng hô bất lịch sự như thế! Bạn nhiều tuổi hơn tôi sao?!" Cậu ấy la lớn.

Cho dù bạn có mong muốn nghệ sĩ ưa thích của bạn chú ý và nhìn mình bằng cách gọi to tên của họ mà không dùng kính ngữ, vẫn cần phải nhớ đến quy tắc cư xử. Một trường hợp tương tự cũng xảy ra với cầu thủ bóng chày Matsuzaka. Có một nhóm các cậu con trai vây quanh anh ấy và nói "Là Matsuzaka~" và anh ấy nghiêm khắc nói, "Các cậu phải gọi là Matsuzuka-SAN."

Nhìn thấy ai đó mà bạn ngưỡng mộ ngay trước mặt bạn hoặc khi bạn đang tán thưởng họ đôi khi khiến chúng ta quên mất bản thân, nhưng chúng ta không được quên phép lịch sự. Lần tới, khi bạn gọi Heechul, đừng quên ít nhất là thêm kính ngữ "-ssi" sau tên cậu ấy.

21) Tôi, Kyuhyun cảm thấy thật cô đơn...

Chuyện này xảy ra vào năm 2007 khi một số thành viên của Super Junior bị tai nạn ô tô nghiêm trọng. Trên đường Olympic, cầu Banbo, trên đường quay về sau một buổi ghi âm muộn vào ban đêm cho chương trình Sukira, lốp chiếc xe chở các thành viên bị thủng, và chiếc xe đâm vào dải phân cách.

Vào lúc đó, các thành viên có mặt trong xe gồm Leeteuk, bị chấn thương và bị nhiều vết cắt do các mảnh vụn kính; Eunhyuk và Shindong bị nhiều vết bầm tím... và người bị thương nặng nhất là Kyuhyun. Cậu ấy bị gãy nhiều xương sườn, gãy xương chậu, và bị tràn khí vùng ngực do một xương sườn gãy đâm vào phổi.

Khi các fan nghe tin này, không chỉ các fan ở Hàn Quốc, mà cả các fan ở nước ngoài đã gửi nhiều tin nhắn và thư tới bệnh viện để chúc cậu ấy mau chóng bình phục. Có một lần khi các vết thương của cậu đã gần lành... Kyuhyun muốn tạo sự bất ngờ cho các thành viên mà cậu rất  biết ơn, đã quay lại ký túc xá mà không cho ai biết.

Chắc chắn là cậu muốn tới và nói "Ta-dah!" Em đã về đây!" với các thành viên.
Thật không may, lúc đó chẳng có ai ở nhà. Thật đáng tiếc.

22) Shindong hài hước

Câu chuyện này là về Shindong, một con người hài hước, người luôn tạo không khí vui vẻ và đưa ra những chủ đề gây cười. Hình dáng mập mạp và tính cách tốt bụng của cậu ấy, và sự ấm áp mà cậu ấy đem lại cho các fan là lý do tại sao cậu ấy được nhiều người yêu mến, và đó là một phần sự hấp dẫn của cậu ấy.

Có lần một fan của Shindong bắt gặp Shindong. Shindong đi ngang qua fan, và cô ấy kêu lên.
"Oppa! Em yêu anh!"

Shindong quay lại và giả vờ nói thầm với cô ấy "Suỵt! Thổ lộ tình cảm thì nên nói thì thầm, không nên hét lên như vậy~"

Thật là một câu trả lời dí dỏm. Không có gì ngạc nhiên khi cậu ấy xếp thứ nhất trong cuộc tuyển chọn diễn viên hài; tính hài hước của cậu, cách sử dụng từ ngữ và thậm chí cả phản ứng của cậu với các fan cũng rất tốt!

23) Tôi, Yesung à...

Yesung có nhiều fan - một số bị thu hút bởi giọng hát tuyệt vời của cậu ấy; một số vì tính cách độc đáo của cậu.

Đây là một vụ rắc rối xảy ra trước khi debut.

Cậu ấy đang đứng trên vỉa hè, nhìn ngó mông lung. Có các fan hâm mộ nhận ra cậu - hoặc là do họ đã đi theo cậu từ đầu, hoặc là họ vừa nhận ra cậu khi đi ngang qua. Tự hỏi không biết cậu đang làm gì ở đây, các fan hỏi cậu: "Oppa! Xin chào! Anh đang làm gì ở đây vậy?"

Câu trả lời không ngờ tới của Yesung là-
"Ừm... Tôi quên mất đường về ký túc xá rồi."

Cuối cùng, các fan phải chỉ đường cho cậu quay về ký túc xá *cười to*. Sau chuyện này, chắc hẳn mọi người sẽ thắc mắc: Tại sao cậu ấy không gọi cho các thành viên khác? Làm sao các fan biết cách đưa cậu ấy về ký túc xá...?

Có vẻ cậu ấy đã đánh thức bản năng làm mẹ của các fan!
(Lời người dịch: LOL Yesung lạc đường thật là dễ thương.)

24) Tôi lại làm thế nữa rồi...

Khi tác giả biết câu chuyện này, biểu hiện của cô ấy là "Lại lần nữa sao?*cười to*". Phải, Yesung lại làm thế.

Chuyện này xảy ra khi Yesung đi bộ cùng các fan (sự thật là các fan đi theo Yesung....)

Cậu ấy đột nhiên đứng khựng lại và vẻ mặt rất hốt hoảng. Các fan xung quanh cậu lúc đó nhìn thấy vẻ mặt ấy và hỏi cậu "Có chuyện gì vậy?". Nếu bạn đã đọc đến phần này, có lẽ bạn đã biết câu trả lời tiếp theo.

Câu trả lời của cậu ấy là "Tôi quên mất đường quay về ký túc xá rồi."

À, cậu ấy lại làm thế. Thỉnh thoảng, có lẽ sẽ là phiền phức đối với các nghệ sĩ khi bị fan bám theo, nhưng đối với trường hợp của Yesung, thật may mắn khi có các fan ở đó để chỉ đường cho cậu!

TRANSLATED BY:  (http://kst.vn) solitair@SJ-WORLD.NET - KST Community/ vorrei@twitter

Viet trans by LucHuong @ KST Suju box

Pls take out with full credit

Comment

namlun12  mây nhà ta quên mất đường về kí túc xá á!! thất là mây ngơ mà!!  12-6-2011 18:33:31
There's 1 ratedCash Collapse Reason
ruadainhan + 1 thank chị :x

Total: Cash + 1   View rating log

A stranger's words are meaningless :)

Props Report

Rank: 3Rank: 3

Cash
1187 K$D
Posts
669
linhkokoro Post on 3-1-2011 16:20:07 |All posts
Chapter 1 Part 2 (tiếp)

25. Cái gì của bạn cũng là của tôi!

Đây là câu chuyện về một cuộc tranh giành giữa người khổng lồ của Super Junior, Kangin, và một fan.

Một người hâm mộ đứng chờ bên ngoài tòa nhà S.M. Entertainment với những đồ ăn nhẹ mà cô ấy muốn tặng cho các thành viên khi họ đi ra. Khi Kangin nhìn thấy fan đó, và anh ấy nghĩ rằng những đồ ăn ấy dành cho mình, vì vậy anh ấy cầm lấy từ tay cô ấy và nói "Cảm ơn" rồi đi tiếp.

Nhưng người hâm mộ đó không định tặng đồ ăn cho Kangin - vì vậy cô ấy đã lấy chúng trở lại!

Ôi, giật lại đồ ăn từ tay Kangin....
(T/N: LOL Cô ấy thực sự đã lấy lại đồ ăn từ tay cậu ấy? Tôi tự hỏi điều gì xảy ra sau đó, haha)

26. COLAAAAA của tôi!!!!!!

Điều này xảy ra khi Super Junior có một buổi chụp hình.

Đến lượt Siwon diễn trước ống kính, vì vậy anh ấy đặt lon Coke đang uống dở lên bàn, nhưng khi anh ấy quay trở lại, nó đã biến mất. Hầu như lúc nào Siwon cũng là một người bình tĩnh hòa nhã và trầm lặng. Những người đã thấy cậu trong các chương trình truyền hình sẽ biết cậu ấy trông trưởng thành thế nào. Nhưng Siwon bình thường vốn rất lịch thiệp và nhẹ nhàng đột nhiên biến thành:

"Cola của tôi đâu? Biến đâu mất rồi? Ai đã uống nó! Nó đâu rồi?!" và trở nên rất tức giận.

Ra là như vậy. Có vẻ như là Siwon thực sự rất thích uống cola.

27. Trước khi đi, hãy mô phỏng lại tiếng ếch và khỉ một lần nữa...?

Có mộ lần, một fan đã mô phỏng tiếng ếch kêu trước mặt Eunhyuk. Sau khi nghe, cậu ấy nhìn fan đó với vẻ mặt rất kỳ lạ và hỏi "Bạn có thể nhại tiếng khỉ được không?" và fan đó đã bắt chước một con khỉ!

Có lẽ là cô ấy đã làm thực sự rất tốt, bởi vì trước khi cô ấy đi khỏi, Eunhyuk đã gọi cô ấy lại và hỏi "Bạn có thể làm điều đó thêm một lần nữa không?"

28. Chó Bull

Yesung thích các trò đùa, và cũng hay nói đùa.

Đôi khi, bạn có thể thấy anh ấy rất nhiệt tình giao lưu với các fan, và sau đó có những lúc bạn sẽ thấy anh ấy dường như đang ở trong thế giới riêng của mình vậy. Câu chuyện dưới đây về một điều gì đó xảy ra trong buổi ký tặng.

Một fan đã nói điều này với Yesung "Bạn của em nói rằng em trông rất giống một con chó! Anh nghĩ em giống loại chó nào?"

(T/N: Đây là câu hỏi....LOL. Chỉ có thể nói là nếu tôi có cơ hội gặp gỡ một trong những thành viên ưa thích của tôi, đây sẽ không phải là một trong số những câu tôi muốn hỏi! XD)

Fan này có lẽ đã hi vọng rằng Yesung sẽ nói một vài câu đại loại như là "chó xù" hay "chihuahua", hay một trong số các loại chó nhỏ xinh nào đó thuộc dòng toy.

Tuy nhiên, Yesung đã có câu trả lời không như mong đợi.

Khi anh ấy nhìn vào fan đó, đây là câu anh ấy nói:

"Chó bull?....................."

Đó có lẽ là vì cậu ấy nghĩ rằng cô ấy là một trong các fan hâm mộ đáng yêu nên cậu ấy đã nói đùa như vậy.... phải không?" *toát mồ hôi*

Credit
Source: 萌え系韓流組SUPER JUNIORの秘密
English translation can be found Here
English translation by  (http://kst.vn) solitair@SJ-WORLD.NET - KST Community/ vorrei@twitter
Vietnamese translation by:  (http://kst.vn) linhkokoro@sujubox.krfilm.net - KST Community
DO NOT TAKE OUT WITHOUT FULL CREDIT

Comment

susimumi  n nhìn yêu lắm.:*  23-7-2011 20:39:10
namlun12  chó bull?? là chó gì vậy cả nhà!  12-6-2011 18:36:37

Props Report

Rank: 3Rank: 3

Cash
1187 K$D
Posts
669
linhkokoro Post on 3-1-2011 16:21:09 |All posts
Chapter 1 Part 3

29. Mua thêm một chiếc nữa nhé!

Fans thể hiện tình cảm và sự ủng hộ của mình đối với các nghệ sĩ dưới nhiều hình thức khác. Ví dụ, có những fan gửi thư cho thần tượng, có những fan gửi quà cho các thành viên nhân dịp sinh nhật, và có những fan thể hiện tình cảm bằng tất cả những cách có thể được. Có nhiều người hâm mộ khao khát được gặp thần tượng đến mức đứng đợi họ ở ký túc xá. Khi CD "Don't Don" được phát hành, có một fan đã mua không chỉ một, mà là 5 đĩa, và đã vui vẻ nói điều này với Kangin.

"Oppa! Em đã mua 5 album đấy!" Cô ấy có lẽ muốn tăng số lượng bán đĩa cho họ, dù chỉ là một chút.

Khi Kangin nghe thấy điều này, cậu ấy đã cổ vũ fan: "Tốt lắm! Hãy mua thêm một chiếc nữa nhé!"

...Tôi tò mò không biết liệu fan đó có thực sự mua thêm 1 đĩa nữa hay không.
(T/N: LOL, tôi không ngạc nhiên nếu cô ấy làm như vậy. Hãy nhìn vào những gì chúng ta đang thực hiện để đảm bảo rằng họ sẽ lại giành được Golden Disk một lần nữa trong năm nay XD)

30 Chính sách cây gậy và củ cà rốt
(T/N: Điều này có nghĩa là bạn sẽ thấy thứ mình mong muốn trước mặt, nhưng nó luôn nằm ngoài tầm với của bạn)

Đã bao giờ bạn tham dự một sự kiện ký tặng hay bắt tay chưa? Trong những giây phút quý giá mà bạn có cơ hội đối mặt với thần tượng mà bạn yêu thích, bạn muốn nói gì với họ?

Tác giả đã có cơ hội tham dự một buổi biểu diễn của 4minute và đã hết sức hồi hộp và phấn khích, và đã có thể giơ tay high-five với các thành viên. Vì vậy, trong một sự kiện như vậy, khi fan có thể tiếp cận và chạm vào thần tượng của mình - ở các sự kiện ký tặng hay bắt tay - yêu cầu phổ biến nhất từ các fan sẽ là "Xin hãy ôm tôi." Tuy nhiên, nếu họ ôm từng fan một, thì sẽ rất mất thời gian. Có những lúc các nghệ sĩ muốn từ chối điều đó nhưng nó thật khó khăn.

Trong một buổi ký tặng, có một fan đã nhận được một bức ảnh và cứ nài nỉ không ngừng "Anh hãy ôm em đi." Ryeowook, người không thể nói "không" với fan hâm mộ cuối cùng đã quyết định chuẩn bị đứng dậy để ôm cô ấy.

Tuy nhiên, Heechul người ở ngay bên cạnh Ryeowook đã ngăn cậu ấy lại. "Này, em không thể làm như vậy được! Điều đó sẽ trở thành thói quen với họ đấy..." cậu ấy đã nhắc nhở, có thể đang nghĩ đến sự náo loạn sẽ làm hỏng sự kiện, và hành động như một người anh với một thái độ nghiêm túc.

Rõ ràng là, nếu sự kiện này là sự kiện "ký tặng" hoặc "bắt tay" và có người đề nghị được ôm, không khí của cả sự kiện sẽ bị phá hỏng. Đây là khoảnh khắc chúng ta có thể thấy một Heechul nghiêm túc thay vì một Heechul tinh quái và hay đùa giỡn.

31. Tôi sẽ làm điều đó bằng sự quyến rũ của mình!

Câu chuyện này xảy ra trong một lần chủ tịch của JYP, Park Jin-Young đi uống rượu cùng Heechul.

Heechul là một fan cuồng nhiệt của Sohee (nhóm nhạc Wonder Girls nằm dưới sự quản lý của JYP Entertainment). Có vẻ như là cậu ấy còn tham gia fan cafe chính thức của cô ấy, và thậm chí còn để lại vài lời bình luận ở đó. Khi JYP nghe tin này, anh ấy đã bảo Heechul: "Cậu có muốn anh gọi cho cô bé để cậu nói chuyện không?"

Nhưng Heechul đã kiên quyết từ chối lời đề nghị đó, nói rằng "Em không thích kiểu lợi dụng quan hệ như vậy."

Đã có một thời gian ở Hàn Quốc, từ khóa "Heechul" và "Sohee" đứng thứ nhất trong danh sách tìm kiếm.

Có lẽ giống như các ELF Hàn Quốc, mọi người cũng bắt đầu cảm thấy ghen tị?!
(T/N: Xem Heenim trên Family Outing, tập có sự xuất hiện của Wonder Girls, khiến tôi thật vui vì anh ấy quả thực rất dễ thương XD)

32. Bạn nghĩ chúng tôi là ai ...?

Thoạt nhìn có vẻ khá lạ lùng, nhưng điều này đã thực sự xảy ra khá nhiều trong ngành công nghiệp giải trí. Đôi khi sau khi một nghệ sĩ đã ra mắt, họ sẽ được người của công ty khác chiêu mộ ngay trên đường phố. Đây là một câu chuyện như vậy.

Các thành viên của Super Junior, Yesung và Donghae, được phát hiện và mời thử sức trên đường phố sau khi đã ra mắt. Người đã muốn chiêu mộ họ sau đó... tự hỏi tại sao anh ta/cô ta lại không hề nhận ra họ...?

Một mặt, việc được phát hiện và chiêu mộ bởi các công ty khác khẳng định lại sức hấp dẫn của họ, nhưng mặt khác, được chiêu mộ sau khi đã ra mắt với tư cách là thành viên của Super Junior hơi có chút...*cười*

34. Hãy nói rằng tôi trông thật sành điệu!

Cậu ấy có thể hơi mũm mĩm, nhưng Kangin luôn tự tin khẳng định mình là một anh chàng sành điệu (cool) và nam tính.

Sau buổi họp báo ra mắt bộ phim điện ảnh của họ, "Attack on the Pin Up Boys", một fan hét to điều này với Kangin: "Oppa! Anh thật sexy!" (Thực sự anh ấy muốn nghe họ nói rằng mình thật là sành điệu (cool))

Với lời bình luận này, cậu ấy giả vờ đe dọa fan "Tôi sẽ xử lý bạn sau!" *cười*
Mọi người, khi muốn khen ngợi Kangin, có vẻ như từ "sexy" là một từ cấm! *toát mồ hôi*

35. Nhưng có gì là ồn ào đâu ...

Tại Nhật Bản, các fan hâm mộ những ngôi sao Hallyu không phân biệt về độ tuổi - thậm chí có cả những fan lớn tuổi. Nhưng ở Hàn Quốc, đối với thế hệ lớn tuổi, các bài hát của các nhóm nhạc thần tượng đôi khi bị xếp loại là quá ồn ào và đinh tai.

Chuyện này xảy ra trong một lần Kangin bắt taxi đến một nơi nào đó.
Khi cậu ấy lên xe taxi, bài hát "Don't Don" đang bật. Tất nhiên, nghe bài hát của chính mình trên sóng phát thanh sẽ thật là dễ chịu. Tuy nhiên, ngay khi Kangin trở nên hưng phấn, người lái xe taxi tắt radio mà không hỏi ý kiến cậu và phàn nàn rằng "Bài hát này quá ồn ào!".

Có lẽ ông ấy không biết rằng một trong số các thành viên của nhóm nhạc đó, Kangin, đang ngồi ở ghế sau.
Tội nghiệp Kangin, chắc hẳn cậu ấy cảm thấy rất khó chịu.

Tôi đoán là đối với người lái xe, loại âm nhạc ưa thích của ông ta sẽ là loại nhạc như là Enka của Gina T.

36. Đây là cho Changmin...

S.M. Entertainment có rất nhiều nghệ sĩ và thực tập sinh. Những người đứng đợi ở ngoài cửa tòa nhà SME không chỉ có fan của Super Junior, mà còn có fan của các nhóm nhạc khác như DBSKSHINee nữa.

Có một Cassiopeia (DBSK fan) đứng đợi ngoài tòa nhà để tặng một hộp quýt cho Changmin.
Rồi Kangin tham ăn đi ngang qua, và cậu ấy hỏi fan này là "....Bạn có thể tặng chỗ quýt này cho tôi được không?"

(T/N: OMG Kangin, cậu đói đến mức đó sao? XDDDD)

37. Đây cũng là một cách thể hiện tình yêu mến

Một fan của Super Junior đang đứng đợi các thành viên. Fan này đang ôm rất nhiều đồ ăn vặt tới mức chỉ cần cô ấy di chuyển một chút thôi là chúng sẽ rơi ngay. Fan này đang nghĩ đến việc tặng đồ ăn cho tất cả các thành viên của Super Junior - tuy nhiên, thành viên đầu tiên mà cô ấy gặp là Kangin.

Khi Kangin đi qua - chắc cậu ấy nghĩ rằng đây là một trò đùa nho nhỏ - cậu ấy khẽ đá vào chân fan, và tất cả đống đồ ăn mà cô ấy đang ôm rơi xuống sàn. Khi Kangin nhìn thấy, cậu ấy cảm thấy có lỗi về hành động của mình và giúp cô ấy nhặt đồ ăn lên, nhưng vẫn tinh nghịch như mọi khi, cậu ấy nói "Bạn đang định đưa cho tôi đúng không?"

À... cậu ấy có thể tinh nghịch đến mức nào chứ? Nhưng người ta nói rằng khi người đàn ông nhập ngũ ở Hàn Quốc, khi trở về họ sẽ  " trưởng thành hơn và có trách nhiệm hơn" vì vậy có lẽ Kangin mà chúng ta sẽ gặp lại khi cậu ấy hoàn thành nghĩa vụ quân sự sẽ trưởng thành hơn...

38. A, cổ của tôi... nó đã bị bóp nghẹt

Đây là một câu chuyện về sự cố xảy ra với LeeTeuk、các thành viên Super Junior trông rất đẹp khi quàng khăn.

Chuyện này xảy ra với Leeteuk khi anh vẫn còn đang học trung học. Leeteuk, người yêu thích âm nhạc vô điều kiện bắt đầu hát trong lớp khi tiết học đang diễn ra, và giáo viên quyết định tiến hành một sự trả thù nho nhỏ cho mình.

Đương nhiên, giáo viên đó cũng chỉ muốn đùa một chút và muốn chuyển tới anh ấy một thông điệp… nhưng cái khăn quàng siết chặt cổ Leeteuk lại và vị giáo viên đó gần như đã vô tình siết cổ Leeteuk.

39. Sự kiện lá thư của Ryeowook

Người mẹ của Super Junior, Ryeowook đã viết rất nhiều thư cho những đứa con trai của anh ấy – ý của tôi là các hyung của anh ấy.

Giáo viên chủ nhiệm của Ryeowook ở cấp 2 đã nói rằng, anh ấy luôn luôn là một đứa trẻ chăm sóc người khác rất tốt và cũng rất giỏi đọc tâm trạng của mọi người và dựa vào đó mà phản ứng phù hợp. Thậm chí bây giờ khi anh ấy đã hoàn toàn trưởng thành, tính cách đó của anh ấy vẫn không thay đổi.

Có vẻ như có một lá thư tay mà người viết thư- Ryeowook, không thể đưa cho một thành viên.
Thành viên này không ai khác chính là Kibum, một trong những thành viên trẻ nhất trong Super Junior Không phải vì họ không đối xử tốt với nhau, mà vì giai đoạn ngượng ngùng của tuổi mới lớn, và họ sử dụng kính ngữ để gọi tên nhau và nói chuyện với nhau, điều này khiến cho mối quan hệ của họ khá là không tự nhiên.

Có một ngày, Kibum phải quay về Mỹ bởi vì anh ấy gặp trục trặc với visa của mình. Và như vậy, Ryeowook người thường trò chuyện với các hyung và thành viên của mình qua thư từ đã không thể đưa thư của mình cho Kibum được. Anh ấy vì quá lo lắng vì điều này, anh ấy đã đến gặp Sungmin, vừa khóc vừa nói, “Em có thể đưa thư cho tất cả các hyung… nhưng không thể đưa cho Kibum hyung được.” *khóc*
(T/N: Aww, Wookie thật ngọt ngào. Tôi nghĩ việc này xảy ra trước khi KyuHyun gia nhập nhóm vì trên này ko thấy đề cập đến KyuHyun.)

40. Hãy tốt với tôi nữa…

Super Junior thật sự có một lượng lớn fan hâm mộ trên tòa Châu Á. Trong số họ, đương nhiên là có cả những fan nam nữa. Đặc biệt là Leeteuk dường như có khá nhiều fan là nam giới, có thể bởi vì anh là trưởng nhóm của Super Junior

Đây là chuyện đã xảy ra ở một sự kiện ký tặng. Một fan hâm mộ nam giới đang nhìn Leeteuk, nhưng Kangin đã không để ý tới điều này nên đã đứng trước mặt Leeteuk, cho nên đã che mất tầm nhìn của fan đó với Leeteuk. Tất nhiên, Kangin không có ý đò gì, nhưng bởi vì anh ấy che khuất đi tầm nhìn của fan, anh ấy đã bị người fan đó mắng, “Này! Kangin, di chuyển đi! Tôi không thể nhìn thấy Leeteuk!!”

41. Con trai? Con gái?

Kim Heechul, tự đặt tên cho mình là “Cinderella”.
Người nào nhìn vào gương mặt anh ấy nhất định cũng nói là anh ấy “xinh đẹp” và đôi khi, thậm chí là nữ tính bởi vì những đường nét quá tao nhã đó.

Đây là một trò đùa bởi các thành viên trước khi Super Junior ra mắt để thử nghiệm “mức độ nữ tính” của Heechul.

Một ngày, các thành viên đã đi tới một quán cà phê internet và đặt cược. Điều đặt cược là: “Heechul đi vào nhà vệ sinh nữ nữ có bị phát hiện hay không?”
Là phụ nữ, bạn nghĩ gì nếu Heechul bước vào trong WC khi các bạn đang ở trong đó? Có lẽ bạn không thể nhận ra anh ấy là con trai, và anh ấy có thể đi vào rồi đi ra khỏi wc mà không bị phát hiện. (Nếu anh ấy để tóc dài ngang vai như đôi khi anh ấy hay để, thì thậm chí còn dễ hiểu lầm anh ấy là phụ nữ hơn!)

Khi anh ấy đi vào nhà vệ sinh, đôi mắt của anh ấy đã bắt gặp ánh mắt của một cô gái. Có vẻ như cô gái ấy đang rời khỏi nhà vệ sinh, các chàng trai sẽ nghe cô "Wow ... cô ấy .... CAO ...."

Gửi tới người con gái đã ở trong toilet: Cái đó cũng chưa phải là tất cả đâu!! ANH TA LÀ ĐÀN ÔNG!!!
Con gái Hàn Quốc có lẽ rất ngưỡng mộ người cao, và chắc chắn là khi cô ấy thấy Heechul, nhất định là cô ấy nghĩ anh ấy là một cô người mẫu.

Có một sự cố nổi tiếng xảy ra khi một lần Yunho và Heechul đi ra ngoài – Heechul bị nhầm là con gái và bạn gái của Yunho tưởng anh lừa dối mình, và họ đã chia tay.

Kim Heechul, anh thật lợi hại.
(T/N: Tôi nghĩ Kim HeeChul đã từng nhắc đến nó trước đây rằng anh đã mắc lỗi với một cô gái khi anh cùng với Yunho đi vào một cửa hàng phụ kiện vì Yunho muốn mua một thứ gì đó cho bạn gái của mình. Điều đó đã gây hiểu lầm với bạn gái của Yunho...)

42. Em có biết anh là ai không?

Kangin đã đi đến cửa hàng tiện lợi để mua đồ trong khi một ELF đang làm bán thời gian ở đó.

Người fan giả vờ như cô ấy không nhận ra anh là ai, nhưng nhìn theo khi anh ấy đi từ chỗ này sang chỗ kia trong tiệm, cho tới cuối cùng, với một biểu hiện kỳ lạ trên khuôn mặt, anh ấy đi đến chỗ fan và hỏi cô ấy, “Um… em có biết anh là ai không?”
Là một fan, đương nhiên cô ấy biết anh là ai, nhưng cho tới phút cuối cùng, cô ấy đã giả vờ không biết anh là ai và thậm chí anh ấy còn để lại chữ ký của mình cho cô ấy trước khi anh rời đi.

Để lại chữ ký trước khi anh ấy rời đi… Kangin, được rồi mà! Anh không cần phải lo lắng đâu, chắc chắn là anh đủ nổi tiếng để mọi người nhận ra anh!

43. Điệu nhảy con bạch tuộc của Yesung

Nếu bạn là fan của Yesung thì chắc chắn bạn đã biết về những điểm thu hút khác nhau của anh ấy. Giọng hát mạnh mẽ tuyệt vời khi anh ấy hát và sự khác nhau rất lớn giữa người trên sân khấu và cá tính đôi khi tinh nghịch của anh ấy. Nếu bạn là fan của Yesung, tôi chắc là bạn có thể tiếp tục liệt kê danh sách những điều thú vị về anh ấy mãi không thôi..

Dù vậy, thậm chí cả Yesung (tên thật: Kim Jongwoon) người rất đa tài và quyến rũ đã đánh giá thấp mức độ nổi tiếng của một điệu nhảy mà anh ấy đã thực hiện trên một chương trình TV.

Tất cả các bạn, có thể các bạn đã biết về điệu nhảy con bạch tuộc nổi tiếng của Yesung trên chương trình TV mà Super Junior đã tham gia, “Khám Phá Cơ Thể Con Người”. Anh ấy đã đặt quá nhiều năng lượng vào điệu nhảy vung vẩy tay chân mà bây giờ mọi người đã quen thuộc.

Tại một sự kiện ký tặng, một fan đã đi tới chỗ Yesung và nói, “Oppa, em rất thích điệu nhảy bạch tuộc!” Có vẻ như câu trả lời của Yesung là một nụ cười bối rối và thì thầm… “Xin vui lòng đừng nói về nó nữa…”
Yesung, người thích chọc cười mọi người nhất định đã tính toán sai về độ nổi tiếng của điệu nhảy bạch tuộc của anh ấy. *cười*

44. Lòng nhân ái sâu sắc của Kangin

Trong một sự kiện ký tặng, một fan vì quá phấn khởi đã vô tình làm đổ lon nước mà Kangin đang uống, khiến cho quần áo, giày dép anh ấy bị ướt sũng.

Khi nhân viên an ninh đi tới để hộ tống fan ra khỏi đại sảnh vì tai nạn này, Kangin đã đứng dậy trước mặt người bảo vệ (che mất tầm nhìn của họ tới fan), và với một vẻ giận dữ trên khuôn mặt như thể anh ấy mắng fan của mình, anh ấy nói với một cái bĩu môi.

"Đồ ngốc này…"

Tuy nhiên, đằng sau những từ nặng nề này, thật ra là lòng tốt của Kangin. Trong khi anh ấy mắng fan, thật ra anh ấy cố gắng dùng mắt để nói với cô ấy, “Nhanh lên và rời khỏi đây!” và cuối cùng người bảo vệ phải ngăn cản Kangin đi theo fan, cho đó khiến cho cô ấy không bị bắt.

Mặc dù bây giờ anh ấy được biết đến là gần đây đã gây ra khá nhiều lỗi lầm, sự thật thì anh ấy thật ra rất tốt bụng và chăm sóc cho người khác rất tốt.

45. Leeteuk phù phiếm

Chuyện này cũng xảy ra trong một sự kiện ký tặng.

Một fan đã hét lên, “Peter Pan! Bây giờ em đang tới gặp anh đây!” và ngay lập tức, Leeteuk đứng dậy và duỗi thẳng hai tay mình về hướng fan, trả lời, “Tới với anh đi, Tinkerbell!!!”

Anh ấy thực sự là một trưởng nhóm tự phát *cười*

46. Sự thật là anh ấy thích nó, phải không?

Kim Heechul, thành viên Super Junior người vẫn nhìn rất đẹp ngay cả khi anh ấy giả gái.
Chuyện này xảy ra trong hoạt động của SUPER JUNIOR T khi Heechul được yêu cầu mang tóc giả. Có vẻ như lúc đầu anh thật sự chống đối việc này tới mức anh ấy đã khóc.

Tuy nhiên! Chỉ một vài phút sau khi anh ấy đội tóc giả lên, tâm trạng anh ấy đã đần đần tốt lên, và còn có thể thấy anh ấy đi khắp mọi nơi với bộ tóc giả trên đầu nữa.
Chúng ta nên nói sao đây… nói là anh ấy không thích nó, nhưng thực sự là rất thích nó?

47. Yesung lại đùa với fan!

Trong một sự kiện ký tặng, một fan đã xin được chữ ký của Yesung. Cô ấy rời khỏi đó mà không xem xem anh ấy đã viết gì.

Khi cô ấy đã ở ngoài, thì cô ấy mới đọc lại những gì anh viết:

“Gửi tặng ___________ người trông giống Smeagol”

Sau khi đọc xong, fan này đã cảm thấy phật lòng và quay lại chỗ Yesung và bắt đầu tranh cãi với anh, "cái gì thế này!!!"

Thành viên gần nhất thấy vụ việc này không ai khác là Eunhyuk, và khi anh ấy đọc những gì Yesung đã viết, “Gửi tặng ___________ người trông giống Smeagol”, anh ấy đã phá lên cười.

Y-Yesung… nói một cô gái là cô ấy nhìn giống Smeagol (là nhân vật nhỏ bé xấu xí trong Chúa tể những chiếc nhẫn) thật sự là không nên đâu *chảy mồ hôi*

48. Kyeopta? Gwi eobta?

Những ai biết tiếng Hàn chắc chắn sẽ phá lên cười.

Tại một buổi ký tặng, một fan đã yêu cầu Yesung viết dòng đề tặng là “Tặng _____ dễ thương của tôi”. Trong tiếng Hàn, từ “dễ thương” được viết là”귀엽다” (đọc là gyeopta). Fan đó đã hy vọng anh ấy sẽ viết câu đó cho cô, nhưng Yesung lại viết “귀없다” (đọc là gwi eobta), nghĩa là “không có tai”

Cho nên cuối cùng, Yesung đã viết là “Em là một người điếc” thay cho câu mà fan đó đã muốn.

Vậy là, thay vì viết “dễ thương” như fan mong đợi Yesung lại viết cho fan đó là “không có tai”.

Tôi tự hỏi không hiểu Yesung nghe nhầm hay anh ấy cố tình trêu fan nữa.

Yesung à, hoặc là anh lúc nào cũng như đang lạc trên mây, hoặc là khiếu hài hước của anh thật là kinh khủng…

49. Không thể viết như thế! *cười gượng*

Trong tiếng Hàn, chữ “chó” có thể trở thành một từ chửi bậy tùy thuộc vào tình huống sử dụng.
Chữ “chó” là từ khóa trong sự cố này.

Ở một sự kiện ký tặng, một fan đã yêu cầu Yesung viết "Tặng ______ chó con yêu dấu của Yesung."

Tuy nhiên, chữ ký trên CD mà Yesung tươi cười đưa lại cho fan là một câu gì đó đại loại như "Tặng_____ ch***" (T/n: Có thể là vì anh ấy viết sai từ nào đó khiến cho ý nghĩa của nguyên câu bị thay đổi)

Yesung! nếu như anh thật sự đang đùa thì nó đã đi quá xa rồi! ._.

50. Không thể nào *cười lớn*

Có một lần Yesung đã vào nhầm phòng bác sỹ khoa sản và yêu cầu điều trị mắt của mình. (Tất nhiên, đây chỉ là tin đồn giữa các fan)

Giống như tiêu đề, điều đó là không thể… hoặc là, ít nhất thì tác giả cũng mong như vậy! *Cười lớn*

Credit
Source: 萌え系韓流組SUPER JUNIORの秘密
English translation can be found Here
English translation by  (http://kst.vn) solitair@SJ-WORLD.NET - KST Community/ vorrei@twitter
Vietnamese translation by:  (http://kst.vn) linhkokoro@sujubox.krfilm.net - KST Community
DO NOT TAKE OUT WITHOUT FULL CREDIT

Props Report

Rank: 3Rank: 3

Cash
1187 K$D
Posts
669
linhkokoro Post on 6-1-2011 07:41:27 |All posts
Chương 1 phần 4

51. Cháu quá đáng yêu, vì thế ta sẽ tha thứ cho cháu…
Trong Super Junior, Donghae có biệt danh là “Hoàng tử ngây thơ”. Khi anh còn nhỏ, vị hoàng tử này là một đứa trẻ khá tinh nghịch.

Anh thường chạy nhà người khác, ấn chuông cửa và chạy trốn.

Tuy nhiên, một hôm, anh đã bị tóm – đôi chân của một đứa trẻ quá ngắn so với người lớn, thế nên anh dễ dàng bị chủ nhà tóm gọn. Và cậu bé DongHae trong bộ quần áo rách đã khóc lóc cầu xin với chủ nhà, “Cháu xin cô, cô đừng nói với mẹ cháu nhé”.

Không phải là câu nói “Cháu xin lỗi” mà là “Cháu xin cô, cô đừng nói với mẹ cháu nhé”, khiến anh càng trở nên đáng yêu hơn.

52. Này, tôi ĐÃ là một phần của Super Junior
Như tôi đã đề cập trước đó , trong nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc, bạn vẫn có thể thường xuyên được tuyển mộ mặc dù bạn đã ra mắt. Vào một dịp khi Kangin đi ra ngoài một mình, một phụ nữ đã đưa cho anh ấy một tấm danh thiếp và nói "Tôi sẽ làm cho cậu nổi tiếng như Super Junior, vậy cậu nghĩ sao về buổi thử giọng?"

Thật không thể tin nổi – nói ra câu này với một thành viên Super Junior đứng ngay trước mặt mình *toát mồ hôi* Cô ta nghĩ anh ấy là ai trên trái đất này chứ! Kangin đang đứng tại đó mà!

53. Ack! Đó là~!
Một fan đã tự tay làm một cục tẩy để dành tặng cho Kibum trong một buổi ký tặng. Trên cục tẩy có dòng chữ được viết nổi “Kibum, em yêu anh…._____________________”.

Nhưng khi cô ấy đứng trước mặt anh ấy, cô ấy cảm thấy quá ngại ngùng, và quyết định không đưa nó cho anh; cô ấy chỉ hỏi xin anh ấy một chữ ký lên ảnh thôi. Tuy nhiên! Khi cô ấy đang lấy tấm ảnh từ trong túi ra thì cục tẩy rơi ra ngay trước mặt Kibum! Cô nhanh chóng chộp lấy nó.

Khi Kibum nhìn thấy nó, anh nhìn cô với ánh mắt trìu mến và mỉm cười.

54. Changmin, bị lừa bởi khả năng diễn xuất của Kibum
Tất cả mọi người đều biết khả năng diễn xuất của Kibum tốt đến như thế nào. Ngay cả trước khi anh ra mắt, anh đã có thể trêu chọc/ lừa nhiều người bằng khả năng diễn xuất của mình.

Thật sự mà nói, trước khi Super JuniorDBSK ra mắt, họ đã có rất nhiều thời gian bên nhau – cùng ăn, cùng làm việc bên ngoài và cùng được đào tạo trong 1 lớp, và thậm chí còn sống cùng một ký túc xá. Có vẻ như vào thời điểm đó, Kibum và Changmin là những người bạn rất thân thiết. Đây là một câu chuyện vui xảy ra giữa họ.

Kibum đã nói với Changmin trong trạng thái rất nghiêm trọng:
"Điều này rất khó để nói cho em biết, nhưng anh…anh bị bệnh nan y, và bác sĩ nói rằng anh chỉ còn sống được một tháng nữa thôi… vì thế kể từ ngày mai anh sẽ không đến luyện tập nữa…"

Sau đó, Kibum thật sự không đến luyện tập trong những tuần sau đó. Sau khi nghe thông báo nghiêm trọng như thế từ Kibum, Changmin liên tục tìm kiếm Kibum hàng ngày. Nhưng bởi vì không thấy Kibum có mặt trong nhiều buổi tập sau một khoảng thời gian dài sau đó, cuối cùng anh nghĩ, "Ah… anh ấy đã thật sự… qua đời rồi sao?"

Sau đó một ngày, không có chút gì xanh xao, một Kibum trông rất khỏe mạnh đến lớp luyện tập và Changmin đi đến "Anh, em nghĩ anh đã...!!!", Kibum bật cười trả lời, "Em thật sự tin những lời anh nói? Anh chỉ đang luyện tập khả năng diễn xuất mà thôi!"
Đúng vậy, Changmin hoàn toàn bị lừa bởi khả năng diễn xuất của Kibum!

Kibum, thành viên có khả năng diễn xuất tốt đến nỗi có thể rơi nước mắt chỉ trong vòng 10 giây. Chắc chắn rồi, là một thành viên Super Junior, sẽ thật tuyệt nếu anh ấy diễn xuất thường xuyên hơn như vậy chúng ta có thể thưởng thức kỹ năng diễn xuất của anh.

55. Gâu! Gâu! *rên rỉ*
Rất nhiều fan làm rất nhiều việc với  hy vọng sẽ được các nghệ sĩ mình yêu thích  công nhận và nhớ đến. Những việc làm như là vẫy tay để thu hút sự chú ý trong các concert, và làm những hành động không bình thường trong các buổi ký tặng và các sự kiện bắt tay.

Một fan của Yesung nói với anh ấy "Oppa! Em có thể bắt chước tiếng chó sủa(?)!". Vì thế, các fan khác nói với cô ấy 'Hãy làm đi".
Tôi không hiểu tại sao cô ấy lại nghĩ đến việc bắt chước một con chó, nhưng tôi đoán nếu Yesung nhớ điều đó, như vậy có tốt hay không…?

56. Kibum... quá om xòm rồi đấy *toát mồ hôi*
Một fan đến xin chữ ký của Kibum trong một buổi ký tặng. Bình thường cô ấy không hề trang điểm, thế nhưng hôm đó, cô ấy muốn trông mình dễ thương hơn nên đã trang điểm.

Fan: Oppa, xin chào!
Kibum: Xin chào~ Ah...bạn đã trang điểm đúng không?
Fan: Vâng...ahaha...*thay đổi chủ đề* Oppa, tên em là _____! Xin hãy viết nó vào đây!
Kibum: Được rồi. Nhân thể, nhìn bạn đẹp hơn nếu không trang điểm.
Fan: Ah, vâng...Oppa, anh thật sự rất đẹp trai!
Kibum: Cám ơn bạn. Trang điểm có hại cho da lắm!
Fan: vâng...*toát mồ hôi*

Và sau đó khi Kibum đưa trả CD có chữ ký cho cô ấy, anh nói tiếp "Lần sau đừng trang điểm, được không?".
Từ câu chuyện này, có thể thấy dường như Kibum có thể nhận ra fan này tại mỗi sự kiện mà cô ấy tham dự! Và ngay đầu tiên, anh ấy thậm chí đã nói "Bạn nhìn đẹp hơn khi không trang điểm". Wow. Tôi nghĩ rằng anh ấy có thể nhớ mặt của rất nhiều fan của mình!

57. Không phải chỉ riêng em...
Việc này xảy ra trong phòng chờ của một chương trình truyền hình mà Super Junior tham gia.
Vào ngày hôm đó, Leeteuk cảm thấy không được tốt, do đó dễ bị kích động và giận dữ hơn bình thường.

Kangin, Heechul và Eunhyuk đang đùa giỡn xung quanh và gây ra chút ồn ào. Bực mình, Leeteuk đã đi đến mắng 3 người với tư cách là trưởng nhóm.
Tuy nhiên! Khi mắng Kangin và Heechul, anh ấy chỉ tỏ ra hơi giận dữ một chút, còn với Eunhyuk thì anh ấy mắng cậu ấy rất to tiếng!

Leeteuk, hãy công bằng nào *toát mồ hôi*

58. Yunho, Heechul và Donghae
3 người đã là bạn bè thân thiết từ khi còn là thực tập sinh. Donghae và Yunho sống cùng phòng khi còn là học viên, còn Heechul và Yunho thường hay trò chuyện với nhau, thế nên họ rất thân. Tuy nhiên, có một lần khi hai thành viên Super Junior hợp tác với nhau làm Yunho khóc!

Yunho đã mua một chiếc áo khoác da hàng hiệu; Heechul và Donghae trêu chọc anh ấy, "Đó là hàng giả đấy~ nếu cậu đốt nó có thể cháy~". Tất nhiên, bởi vì anh ấy nghĩ đó là da thật, Yunho tội nghiệp bị trêu tức đã thật sự châm lửa vào nó.
Và sau đó…cuối cùng chiếc áo của Yunho thật sự bén lửa và cháy. Cuối cùng Yunho đã khóc vì thế, và Heechul và Donghae rối rít xin lỗi.

Tôi đoán Yunho khóc vì chiếc áo cháy, và nó là hàng giả…?

(T/N: Có thể ngẫu nhiên thôi, nhưng đồ da cũng giống như bất cứ chất liệu tự nhiên khác, sẽ bị cháy)

59. Tôi là fan của Leeteuk!
Câu chuyện này xảy ra với Leeteuk và Jaejoong khi họ còn là thực tập sinh.
Cả hai cùng nhau đi đâu đó, và có một fan đi theo họ ngay từ khi bắt đầu đi, mãi cho đến khi Jaejoong tức giận và quát về phía cô ấy. Cô ấy đã rất ngạc nhiên và bắt đầu khóc ngay sau đó và tại đó.

Jaejoong có lẽ cảm thấy không thoải mái khi fan gây phiền hà trong lúc anh đang đi riêng với Leeteuk, và vì thế đã mắng cô ấy. Tuy nhiên, sau đó anh phát hiện ra cô ấy thật ra là fan của Leeteuk, không phải của anh *toát mồ hôi*

61. Thói quen kỳ quặc của Yesung
Những thói quen kỳ lạ của Yesung có lẽ rất nổi tiếng với các fan, nhưng chúng ta hãy khám phá nó vì những người chưa được biết.

Khi Super Junior ra nước ngoài biểu diễn, họ thường ở một hoặc hai thành viên một phòng. Khi các thành viên đang ngủ, Yesung mượn chìa khóa từ người quản lý, vào phòng của họ, và ngồi bên cạnh giường của các thành viên rồi sờ vào nhân trung của họ… với một biểu hiện rất nghiêm túc trên mặt.

Thực sự, anh ấy thường hay sờ vào má các thành viên, nhưng bởi vì họ thường hay trang điểm và cũng do căng thẳng nên vùng da này thường nổi mụn nên rất khó để sờ và chỉ duy nhất nhân trung là không trang điểm *toát mồ hôi* (Ngoài ra, anh nói rằng cảm giác khi sờ vào nhân trung thật dễ chịu, và đó là lý do tại sao anh thích sờ vào nó!). Anh đặc biệt thích sờ vào nhân trung của Siwon… *cười*

Anh ấy không chỉ sờ vào nhân trung và rời khỏi phòng, mà còn nằm lại đó khoảng 20 phút nhìn họ ngủ! Yesung nói anh thích nhìn họ ngủ bởi vì trông họ dễ thương và đáng yêu – do đó các thành viên nói không hiểu sao mà Yesung lại thường xuất hiện trong giấc mơ của họ. Vào một ngày diễn ra concert, khi các thành viên đứng thành vòng tròn và hô “FIGHTING!” trước khi bước lên sân khấu, anh ấy nắm lấy tay của một người và nói “Hôm nay cậu là ANH CHÀNG HẠNH PHÚC!!”… Dường như tất cả những hành động kỳ lạ này đều là do sở thích skinship của anh.

62. Con ma xuất hiện tại ký túc xá...
Đây là câu chuyện về Kyuhyun, người đã lầm tưởng một fan nữ là một con ma!
Vào một ngày trời mưa, một fan đứng đợi phía trước ký túc xá của nhóm với suy nghĩ “Tôi muốn gặp các anh sớm”, và hoàn toàn bị ướt sũng. Cô ấy đã đứng đợi khá lâu, nhưng vẫn chưa có thành viên nào quay trở lại.

Lạnh thấu xương, cô ấy đã chờ cho đến khi nhìn thấy Kyuhyun vội vã quay về ktx, tay đang che đầu để không bị ướt. Khi nhìn thấy anh, fan đó gọi to "Oppa…". Kyuhyun nghe tiếng gọi khi mới chỉ bước qua chỗ cô ấy đứng khoảng nửa bước chân…và không nói lời nào, từ từ quay về hướng cô nàng đứng và nhìn chằm chằm.
Nghĩ rằng có lẽ anh ấy đã không nghe thấy tiếng gọi đầu tiên của mình, cô ấy gọi to lần nữa, "Oppa…", nhưng Kyuhyun vẫn không nói một lời, và cứ nhìn chằm chằm vào cô ấy.

Nhất định anh ấy đã nhìn thấy và nghe tiếng cô ấy, nhưng chưa trả lời cô ấy, fan giận dữ hét to, "oppa!!", khiến Kyuhyun nhảy lên.

"Agh! Tôi nghĩ bạn là một con ma hay là cái gì đó!!!"

Khi nhìn chằm chằm vào fan này, có thể anh ấy đang suy nghĩ "Không thể nào…không thể nào…", và có lẽ là quá sốc đến nỗi không nói nên lời *cười*.
Có lẽ anh ấy rất nhát gan *che miệng cười*

63. Eunhyuk làm nũng
Đây là câu chuyện từ thời học trung học của Eunhyuk
Có lần khi đi ra ngoài, anh để lại lời nhắc rằng, "Con đang ở _______. Hãy đến và đón con ở đó" ở trên bàn. Chưa đầy 30 phút sau đó, cha và chị gái đến đón anh khi họ ra ngoài mua một ít sô cô la nóng. Có thể anh đã nghĩ rằng "Vì con đi ra ngoài nên con sẽ để lại lời nhắn", nhưng thật sự, có lẽ anh muốn họ chú ý đến anh nhiều hơn.

64. Xin chào...*cười*
Ở Hàn Quốc, khi một người say rượu, thông thường họ sẽ gọi điện cho cô gái hay chàng trai mà họ thích, hoặc là một người bạn của họ.
Kangin cũng làm vậy khi anh ấy say rượu…nhưng anh ấy gọi cho một fan!
Kangin...điều đó...
Dường như có một lần anh ấy gọi cho Yesung và thì thầm vào điện thoại "Em muốn nhìn thấy anh..."

64. Cái quái gì thế này?
Họ có thể là những thần tượng, nhưng trong Super Junior, có một vài thành viên sáng tác và viết lời các ca khúc riêng của mình, và thậm chí một vài người trong số họ còn có nhạc cụ trong phòng riêng.
Khi Donghae để Leeteuk nghe bài hát đầu tiên mình viết, những từ ngữ thốt ra từ miệng Leeteuk là “Cái quái gì thế này?” *cười nhăn mặt*
Donghae tội nghiệp…anh ấy đã dồn hết tâm huyết vào nó..
Mặc dù Leeteuk có phản ứng như thế, tôi vẫn thích khi nghe nó. Tất cả các bạn đều biết, nó là một bài hát nổi tiếng mà, đúng không?

65. Này, SHINee!
Các nhóm nhạc ra mắt từ cùng một công ty đôi khi cũng trở thành đối thủ của nhau. Như DBSK ra mắt trước Super Junior, SHINee ra mắt sau họ. Mặc dù có lẽ DBSK đã ở vào tình trạng như hiện nay nhưng số lượng fan của họ vẫn tiếp tục tăng lên.

SHINee, các đàn em của Super Junior, lượng fan cũng ngày càng nhiều hơn, mặc dù số lượng fan không thể sánh được với DBSK Khoảng cách giữa các nhóm nhạc này quá gần – người ta sẽ cho rằng mức độ nổi tiếng của Super Junior có thể là đối thủ với DBSK; họ không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc mà còn ở cả Trung Quốc, Phillipines, Thái Lan – thực tế là trên khắp châu Á.

Tuy nhiên, Eunhyuk, người cho rằng mức độ nổi tiếng của SHINee đủ để trở thành đối thủ với nhóm của anh, nói đùa với SHINee rằng, "Anh hy vọng SHINee mau già! *cười*"

67. Một cái tát vào mặt!
Trong số các thành viên Super Junior, người được cho là hay làm hành động dễ thương nhất chính là Sungmin. Chắc chắn rồi, ngay từ khi còn bé anh đã sở hữu một gương mặt dễ thương và đến tận bây giờ vẫn thế; anh cũng hay cười, và là một trong số các anh chàng mang đến vẻ dịu dàng như một bà mẹ và chăm sóc cho các thành viên khác.

Một ngày, Sungmin và Heechul đi ra ngoài uống rượu, và trong khi hơi say, anh làm động tác dễ thương với Heechul hơi ngà ngà say. Ngay lúc đó -


TÁT!Có vẻ như Sungmin đã nhận một cái tát của Heechul vào mặt. Sự thật là Sungmin không chịu được nồng độ cồn quá mạnh, vì thế có lẽ khi anh có chút hơi men, một cách tự nhiên anh đã làm các động tác dễ thương. Sungmin…thật đáng tiếc là anh lại có một người bạn đồng hành tệ tại thời điểm đó.

(T/N: Min đáng thương! Có lẽ Heenim là một trong số các anh chàng cộc cằn khi say rượu lol.)

68. Biểu hiện của anh...Em sẽ không bao giờ quên được
Vào một đêm mùa động rất lạnh, một fan đến chương trình radio có hình để được nhìn thấy các thành viên. Thổi vào đôi tay để giữ ấm, và cô ấy chờ các thành viên Super Junior bước vào phòng thu. Khi họ đến, cô ấy rất ngạc nhiên khi thấy họ (cô ấy không ngờ họ lại đến sớm như vậy), và trong lúc phấn khích, tình cờ cô ấy chọc một ngón tay vào mũi của mình – VỪA lúc ấy đôi mắt cô bắt gặp đôi mắt Leeteuk!

Biểu hiện trên gương mặt Leeteuk khi nhìn thấy fan này… chúng ta chỉ có thể nói rằng cô ấy sẽ không bao giờ quên biểu hiện đó.
Biểu hiện không thể nào quên của Leeteuk…nócó thể  trông như thế nào nhỉ?

69. Trận chiến giữa các fan
Một fan nữ của Super Junior đang dùng máy tính tại nhà thì nghe giọng hát của một người đàn ông ở tầng trên. Anh ta có màn biểu diễn khủng khiếp phiên bản R&B của “SORRY SORRY”, nhưng anh ta hát dở đến nỗi với cô ấy nó nghe rất kỳ quặc.

Nó là câu gì đó kèm theo lời "SOOOOOooooooRRRRRRRRY SOOOOOooooooooooRRRRRRyyyyYYYYY~" và cô ấy cảm thấy khó chịu, thế là cô nàng đáp trả một phiên bản R&B của mình với giọng rất lớn: "AAAAAAAAAAAAAAAAaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaHHHHHHHHHHHHHHHHHH ~ XXXXXXIIIIIIIIIIIINNNNNNNN ĐĐĐĐĐĐỪỪỪỪỪỪỪỪNNNNNGGGGGGG HHHHHHÁÁÁÁÁÁÁTTTTTT~".
Có vẻ như người ở tầng trên đã nhận được thông điệp.

Phiên bản R&B mà Super Junior hát thật sự rất mới mẻ, nhưng cũng thật thú vị khi nghe phiên bản R&B từ anh chàng này *cười*

70. Không cần phải lo lắng
Mọi người, các bạn đã bao giờ đến hệ thống các cửa hàng karaoke của SM Entertainment, được gọi là “everysing” chưa? Nó được trang trí với chữ ký của các nghệ sĩ SME, và tất nhiên, các fan thật sự may mắn cũng có thể gặp được các nghệ sĩ ở đó.

Điều hạnh phúc này xảy ra với một fan Hàn khi một lần cô ấy đến “everysing”. Có vẻ như cô ấy gặp Kyuhyun ở đó.
"Oppa, xin chào~", cô ấy chào khi nhìn thấy anh. Kyuhyun, vẫy tay chào trở lại, lấy từ trong túi ra một chai giống như thuốc, và uống nó với một biểu hiện nhăn nhó trên mặt.
Khi fan này nhìn thấy vậy, cô hỏi anh với vẻ lo lắng, “Oppa, anh bị bệnh à? DDD:”
fan lo lắng nhận được câu trả lời 2 chữ từ Kyuhyun:
“Thuốc bổ…”

Credit
Source: 萌え系韓流組SUPER JUNIORの秘密
English translation can be found Here
English translation by  (http://kst.vn) solitair@SJ-WORLD.NET - KST Community/ vorrei@twitter
Vietnamese translation by:  (http://kst.vn) linhkokoro@sujubox.krfilm.net - KST Community
DO NOT TAKE OUT WITHOUT FULL CREDIT

Props Report

Rank: 3Rank: 3

Cash
1187 K$D
Posts
669
linhkokoro Post on 9-2-2011 12:59:58 |All posts
Chương 1- phần 5

71. Prankster Ryeowook, bị Henry cắn?!
Các fans của Super Junior, chắc chắn các bạn cũng biết rõ nhóm nhỏ Super Junior M. Nhóm nhỏ này bao gồm HanGeng- trưởng nhóm, Siwon, RyeoWook, DongHae, KyuHyun từ nhóm chính và 2 thành viên người Trung Quốc khác.
Đây là câu chuyện đã xảy ra giữ Henry và Ryeowook. Ryeowook được coi là người dễ bị lừa gạt và bắt nạt nhất Super Junior, và người thường hay trêu ghẹo các thành viên khác nhất là Henry. Vào một ngày, RyeoWook tinh nghịch đã nhổ râu xung quanh miệng của Henry, từng cái một. Nếu là đàn ông bạn sẽ biết việc này đau đến như thế nào.
Henry, người không thể chịu được đau đớn kêu lên "OW!!" và nắm lấy tay của Ryeowook. Và không mất nhiều thời gian để anh ấy thể hiện sự tinh nghịch của mình, đột nhiên anh ấy cắn vào tay RyeoWook. Vào thời điểm đó, RyeoWook bất ngờ thay vì hét "Ouch !!!!", anh ấy đã hét lên " HENRYYYYYYYYYYYYY !!!!!" *cười*

72. KangIn- thật sự là một người với rất nhiều lòng nhân ái
Một số fan quá nhiệt tình, họ đi theo thần tượng của mình ở khắp mọi nơi mà không hề quan tâm tới bản thân. Có những người hâm mộ theo họ từ sân bay... đến khi tất cả họ trở về ktx của mình.
Vào một đêm, khi một vài người hâm mộ vẫn chờ ở ngoài ktx cho đến khi tất cả các thành viên trở về mặc dù đã khá muộn.
Lúc ấy, KangIn đã ra khỏi ktx và đưa 4 fans đến cửa hàng tiện lợi, mua bánh mì và nước trái cây cho họ, sau đó còn gọi taxi đưa họ về nhà. Mặc dù chỉ cần nói "Đã muộn rồi các bạn hãy về nhà đi!" là đủ nhưng anh còn đảm bảo rằng họ không bị đói và thậm chí gọi xe chở họ về nhà. Những điều giản dị về lòng nhân ái này thường không có trên các chương trình truyền hình, người có nó không ai khác là KangIn khổng lồ của chúng ta.

73. Các ngôi sao thực sự rất bận rộn
Là một ngôi sao, rất nhiều lần họ nói rằng họ không có đủ thời gian để ăn đúng cách. Nhiều lúc họ không có đủ thời gian để đánh răng và phải ăn kimbap ở trong xe, hay thâm chí họ phải ăn và nghỉ ngơi ở trong phòng chờ. Đây là câu chuyện khi một ELF đến trong một thời điểm như vậy. Fan này đang ăn ddukkboki ở Hongdae khi cô nghe thấy một giọng nói ở phía sau:

"Cô ơi, Xin vui lòng cho chúng tôi nhiều hơn pleaaaaaaaaaase!!"

Họ đã nói như vậy "Xin cho chúng tôi nhiều hơn! Nhiều hơn nữa!", vì thế cô nghĩ họ là sinh viên nhưng khi quay lại thì đó là Super Junior *cười*. Có khoảng 7 hoặc 8 người trong số họ: Kangin, Donghae, Eunhyuk, Ryeowook, Kyuhyun, Yesung, và thêm 2 thành viên mà cô không nhớ ra. Chỉ trong 10 phút họ đã ăn khá nhiều, khi đó một người thò đầu ra từ một chiếc xe đậu ngay gần đó. Người đó không ai khác chính là LeeTeuk, anh hét lên: "Nhanh lên và ăn đi các cậu!! Chúng ta còn rất ít thời gian chuẩn bị cho lịch trình tiếp theo."

Trong khoảnh khắc đó, tôi cảm giác như các chàng trai mắt đều ngấn nước, họ phải nhanh chóng ăn phần ăn của họ và sau đó vào xe. Với thời gian hạn chế như vậy, họ thực sự phải ăn trong lúc di chuyển.

74. Thật đáng xấu hổ, vì thế hãy dừng lại đi...
Như tác giả biên soạn cuốn sách này đã nói, khi cô nghĩ đến hình ảnh của Yesung, cô không thể ngừng cười. Điều này bởi vì có một chuyện như vậy. À, đây là câu chuyện về Yesung *cười*

Đối với một số fans cuồng nhiệt ở Hàn Quốc, họ luôn chờ đợi ở ngoài ktx. Bất cứ khi nào một thành viên Suju xuất hiện, họ sẽ đi bộ theo hoặc bám theo bằng ô tô hay taxi. Vào một ngày, mọi hoạt động của Yesung trong ngày được theo dõi một cách chặt chẽ. Anh có lẽ đang trên đường đi đến đâu đó, nhưng đang đi thì có một cuộc trò chuyện như sau.

Có lẽ anh đang tự chơi trò chơi của riêng mình bằng việc tự diễn cuộc nói chuyện giữa người hâm mộ với chính bản thân anh.

"Đó là Yesung", tiếp theo anh hét lên: "Ah, đừng có gọi tên tôi! Đừng có gọi nó!"- nó giống như một cảnh giống như khi 1 fan gặp Yesung đi đâu đó. Ôi, đau bụng quá! Làm ơn đừng khiến tôi cười nữa!

75. Hãy bình tĩnh lai... *vã mồ hôi*
Khi Kyuhyun còn học trung học, anh ấy đã nghĩ ra trò chơi để đoán số tiền anh ấy có trong túi. Một lần, khi anh ấy thua, Kyuhyun có vẻ rất tức giận... và dường như anh ấy đã làm hỏng một số tài sản của trường. Cuối cùng Kyuhyun và bố mẹ anh ấy được mời đến phòng hiệu trưởng. Bình tĩnh... bình tĩnh nào Kyuhyun.

Liên quan đến việc này, khi Kyuhyun còn là học sinh trung học anh ấy khá nghịch ngợm, do đó, anh thường xuyên bị cha mình mắng. Hình ảnh của anh ấy đối với giáo viên chủ nhiệm cũ, và hình ảnh của Kyuhyun được vẽ lại bởi một vài người bạn thân của anh- ngay cả những điều tối thiểu cũng có những sự khác biệt thật thú vị. (xem thêm ở chương viết về Kyuhyun).

76. Cãi vã! Đừng coi nhẹ tôi!
Đây là câu chuyện về Yesung, khi anh ấy thực sự thích chơi Konginori. Với Yesung thì dường như bàn tay nhỏ nhưng đẹp của anh là tuyệt nhất để chơi trò này trong lớp. Vào một ngày anh gặp một nhóm côn đồ, nhưng trong túi anh chỉ có duy nhất máy chơi Konginori. Trong tình huống nguy hiểm như vậy anh đã bị dồn vào thế bí. Nhóm côn đồ nói với anh: "Bỏ tất cả đồ trong túi mày ra!", Yesung nói với bọn chúng: "Tôi không có gì cả ngoài máy Konginori." và mở túi cho bọn chúng xem.

Bị giễu cợt, một trong số bọn chúng cầm lấy máy Konginori và vứt xuống đất, quát lên: "Mày đùa tao đấy à?". Thấy máy Konginori quý giá của mình bị đối xử thiếu tôn trọng như vậy, Yesung rất tức giận và dường như anh ấy đã lao vào nhóm côn đồ như thể anh ấy nắm trong tay một nhóm côn đồ vậy.
Một khuôn mặt đẹp mà lại có sức mạnh như vậy... bạn không thể đánh giá một cuốn sách chỉ vì bìa của nó.

77. Uống thuốc theo cách này
Đây là câu chuyện về khoảng thời gian khi mà LeeTeuk cảm thấy anh ấy bị bệnh. KangIn đã đến hiệu thuốc mua thuốc cho LeeTeuk- người đã cảm thấy không khỏe từ sáng. Tuy nhiên do LeeTeuk ghét vị đắng của thuốc nên KangIn đã mua thêm kẹo caramel nữa. Có lẽ KangIn nghĩ vị của caramel sẽ làm giảm đi vị đắng của thuốc *cười*

Điều đó có thể thấy rằng KangIn rất chu đáo với các thành viên của mình, đặc biệt là LeeTeuk. Trong các chương trình truyền hình, anh luôn ngồi cạnh LeeTeuk, thậm chí còn hướng dẫn cho LeeTeuk cách lái xe (Tôi không bao giờ quên vẻ mặt hạnh phúc của SungMin khi anh ấy được ra khỏi xe do LeeTeuk lái khi họ hoàn thành). Một lần, trong một buổi diễn tập vũ đạo của nhóm, một trong số những thành viên đã không nhảy với hết sự nhiệt tình của mình, và LeeTeuk đã tức giận và mắng thành viên đó, nói rằng cậu ấy phải bị phạt. Vào thời điểm đó, KangIn đứng trước mặt thành viên phải chịu phạt đó ngay sau LeeTeuk, anh nói "Để em đưa ra hình phạt."

Có rất nhiều câu chuyện về việc hai người bảo vệ, hỗ trợ lẫn nhau và sau đây là một trong số đó.

Một ngày, KangIn trở về ktx để lấy cái gì đó- nhưng thật ngạc nhiên là anh ấy đang say rượu. Kangin đã vào thang máy trong trạng thái say rượu, nhưng trong thang máy ngoài anh còn có 1 fan hâm mộ nữa- người sống cùng trong chung cư có ktx của Suju Cô ấy đã từng nhận một chữ ký của anh. Anh ấy nhìn thấy cô ấy đang cầm vật gì đó màu xanh liền hỏi "Tôi ký tên cho bạn nhé!", cô ấy trả lời một cách lịch sự rằng "Cảm ơn, em đã có chữ ký của anh kể từ lần trước khi chúng ta gặp nhau." Tuy nhiên KangIn đã dừng cô ấy lại và nói: "Tôi sẽ ký cho bạn!" . Fan đó trả lời rằng: "Được thôi!", KangIn người đang say nhận giấy và bút từ cô ấy và lại bắt đầu ký tên. Mặc dù cô ấy bảo rằng: "Em phải về nhà bây giờ..." nhưng KangIn vẫn cứ tiếp tục ký.

"Bạn thực sự phải về nhà sao?", anh ấy khóc và cố gắng giữ để cô ấy không để anh một mình. Cuối cùng, LeeTeuk tới và chấm dứt sự việc đó. Đó là người không muốn KangIn gây ra những rắc rối khi anh ấy say rượu, nhưng với LeeTeuk, người cảm thấy mình có trách nhiệm của người lãnh đạo, với anh ấy, nếu thành viên nào đó mắc lỗi hay phạm sai lầm thì đó sẽ là sai lầm và trách nhiệm của anh ấy.

Sau sự việc đó, LeeTeuk đã viết 1 entry trên cyworld gửi cho KangIn nói rằng: "Ngu ngốc", với một từ như vậy nhưng có lẽ KangIn hiểu những gì LeeTeuk muốn nói. Hai người thực sự rất hiểu nhau.

Trong câu chuyện này bầu không khí có vẻ hơi nặng nề nhưng chúng ta luôn mong chờ ngày KangIn trở lại và trưởng thành hơn!

Bạn có thích 77 câu chuyện trên về Super Junior không? Bạn có nghĩ rằng: "Oa, những sự việc này thực sự xảy ra ở Hàn Quốc ư?", hoặc bạn có thể mỉm cười khi đọc tất cả các câu chuyện. Nhưng trong tương lai, tôi hy vọng các bạn nhìn Super Junior không chỉ là ca sĩ giỏi mà còn là những nghệ sĩ giải trí tuyệt vời- những người có khả năng đặt nụ cười lên khuôn mặt bạn, người kết nối trái tim mọi người và là những người mang lại rất nhiều tiếng cười.

Credit
Source: 萌え系韓流組SUPER JUNIORの秘密
English translation can be found Here
English translation by  (http://kst.vn) solitair@SJ-WORLD.NET - KST Community/ vorrei@twitter
Vietnamese translation by:  (http://kst.vn) linhkokoro@sujubox.krfilm.net - KST Community
DO NOT TAKE OUT WITHOUT FULL CREDIT

Comment

namlun12  bây giờ mới biết mấy zai nhà mình như zậy!! zui zui!! đúng là tuyệt vời!! hihi  13-6-2011 08:35:42
pInO_203  thật là những câu chuyện tuyệt vời.:)  12-6-2011 14:57:19

Props Report

quangcaoks​tvn@gmail.​com|RSS|Tags|Archiver|KST VietSub

UTC+7, 4-10-2015 17:09 Processed in 0 second, 0 query

Powered by Discuz! XPERIA

© 2001-2011 Comsenz Inc.

Nội dung trên KST do các thành viên đăng tải. KST không chịu bất cứ trách nhiệm gì về các trang mà đường dẫn không thuộc KST.VN

Top