KST - Keep Smiling Together

 Forgot Pass?
 Đăng ký / Register
Quà tặng âm nhạc
KST đã gửi đến NoOne bài hát How Did I Fall In Love With You - Yao Si Ting với lời nhắn How Did I Fall In Love With You
Để tặng bài hát hãy Bấm vào đây
Tổng số49127 tâm trạng

Box tâm trạng

View: 2426|Reply: 0

Cách nấu cháo bí đỏ (호박죽) [Copy link]

Rank: 7Rank: 7Rank: 7

Cash
91740 K$D
Posts
22509

KST Medal KST Medal KST Medal KST Medal

dieutu Post on 24-8-2010 20:11:15 |All posts
*  Bí Nhật (단호박): 1 trái. Có thể dùng 1/2 trái bí rợ thay thế.
    * Muối bọt (꽃소금): 2 muỗng canh
    * Đường cát (설탕):1 muỗng canh
    * Đậu hạt (콩): 100gr.
    * Bột nếp (찹쌀가루):  200gr


- Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng.


- Nấu chín bí, đánh nhuyễn hoặc xay nhuyễn.


- Đậu cho vào một tí muối, nấu đến khi chín mềm.

- Bột nếp nhồi kỹ với nước nóng, sau đó vo viên tròn đường kính 1,5cm, sau đó luộc qua cho chín.


- Bí đỏ đã xay nhuyễn, bỏ đậu, viên bột nếp đã luộc sơ, đường, muối vào nấu chung. Để lửa rIU riu, khuấy đều tay không thôi cháy. Nêm sao cho vừa ăn, có vị vừa mặn và vừa ngọt là được.

- Múc ra chén, ăn nóng.


    *  Chú ý:

- Khi cháo sôi sẽ văng ra ngoài rất mạnh, nên cẩn thận coi chừng bị phỏng.

- Nếu nấu bằng bí rợ, nên rây thêm bột nếp vào, vừa để lửa rIU rIU vừa khuấy đều tay, cháo bí đỏ sẽ quện đặt lại.

- Có thể thêm các loại đậu hạt khác nhau, hay khoai lang, bắp hạt..., hương vị sẽ thêm phong phú.
* Search:
NƠI NÀO CÓ SỰ SỐNG NƠI ĐÓ CÓ NG` BẢO VỆ CÔNG LÝ

Props Report

quangcaoks​tvn@gmail.​com|Mobile|RSS|Tags|Archiver|KST

UTC+7, 31-7-2014 12:11 Processed in 0 second, 0 query

Powered by Discuz! XPERIA

© 2001-2011 Comsenz Inc.

Nội dung trên KST do các thành viên đăng tải. KST không chịu bất cứ trách nhiệm gì về các trang mà đường dẫn không thuộc KST.VN

Top