KST - Keep Smiling Together

 Forgot Pass?
 Đăng ký / Register
Quà tặng âm nhạc
KST đã gửi đến NoOne bài hát How Did I Fall In Love With You - Yao Si Ting với lời nhắn How Did I Fall In Love With You
Để tặng bài hát hãy Bấm vào đây
Tổng số50597 tâm trạng

Box tâm trạng

View: 27416|Reply: 0

[24.8] Ca sĩ Thuỵ Anh lên tiếng vì chị gái Thanh Thảo [Copy link]

Rank: 5Rank: 5

Cash
23405 K$D
Posts
12744

KST Medal

mashimaro_216 Post on 24-8-2010 01:47:56 |All posts
(2Sao) – “Chị Thảo có vỏ bọc mạnh mẽ, nhưng bên trong yếu đuối và hay buồn. Nhìn chị gồng mình để chịu đựng những thị phi, tôi thấy xót xa” – Thụy Anh, cô em gái của Thanh Thảo chia sẻ.
Trong làng nghệ, người ta gọi Thanh Thảo là người đàn bà sắt đá bởi sau bao nhiêu scandal đã trải qua, cô vẫn đứng vững, vẫn bản lĩnh và vẫn nồng nhiệt với nghề. Nhưng mới đây, trên trang web cá nhân của mình, bất ngờ thấy Thanh Thảo chia sẻ những lời rất chua chát: “Ghét nhất bé Anh theo nghề này và nổi tiếng đó. Chưa hề nhúng tay vào việc lăng xê bé Anh. Nhà 1 người nổi tiếng thôi là mệt tim lắm rồi. Người còn lại cần nhất an toàn, học giỏi, ngoan ngoãn và sống bình yên không sóng gió như người nổi tiếng”.


Những tâm sự trên web cá nhân chứng tỏ Thanh Thảo khá bức xúc
về những tin đồn xung quanh mình

Được biết, Thanh Thảo viết những dòng bức xúc này khi có tin đồn cô liên tục lăng xê em gái nhưng bất thành. Tuy nhiên, Búp bê xinh đẹp từ chối đưa ra bình luận về sự việc này. Chúng tôi đã liên lạc với em gái của Thanh Thảo – ca sĩ Thụy Anh và nghe cô giãi bày về những rắc rối của chị gái mình.

Mới đây, Thanh Thảo đã có những dòng tâm sự rất bức xúc trên trang web cá nhân về việc chưa bao giờ nhúng tay vào việc lăng xê  em gái, Thụy Anh có biết đầu đuôi câu chuyện này ra sao?

Mọi chuyện xuất phát từ một bài báo viết về những cô em gái của sao Việt. Phóng viên đó nói rằng Thanh Thảo liên tiếp lăng xê em gái Thụy Anh nhưng bất thành. Thậm chí họ còn nói rằng Thụy Anh so với em gái của các sao Việc khác khó nổi tiếng bằng dù đã được chị gái chống lưng giúp đỡ. Nói như vậy nghĩa là người viết không hiểu gì về tôi cũng như chị Thảo hết.

Với cương vị một người đọc bình thường cũng có thể nhận thấy đó là một bài viết thiếu khách quan, có ý chê bai tôi và đưa nhiều thông tin sai về tôi. Tác giả bài báo không hề liên lạc với tôi và chị Thảo mà chỉ ngồi nhà lượm lặt hình ảnh và viết ra những điều không có thực. Đọc xong bài báo, tôi thấy buồn cho mình và lo cho chị Thảo. Buồn vì thất vọng về bản thân, vì đã để cho người ta lấy mình ra làm ảnh hưởng tới chị. Lo vì chị Thảo lại thêm một chuyện phải suy nghĩ.


Thụy Anh - em gái của Thanh Thảo

Việc người chị lăng xê em gái đâu có gì xấu, tại sao Thanh Thảo và Thụy Anh lại phải buồn đến vậy?

Điều đáng buồn ở đây là phóng viên đó viết sai hoàn toàn sự thật và phán xét bừa bãi. Thứ nhất, chị Thảo không hề ủng hộ, thậm chí còn can ngăn khi tôi tham gia ca hát. Thứ 2, chưa bao giờ chị Thảo lăng xê tôi trong một bài viết nào. Ngay cả các sự kiện âm nhạc của công ty, chị cũng không nhắc đến tên tôi một lần nào hết. Thế mà bỗng dưng bài báo nói rằng chị Thảo lăng xê tôi theo kiểu dựa hơi lấy tiếng.

Tôi biết chị Thảo buồn về chuyện này mặc dù chị không hề tâm sự mà chỉ trải lòng trên web cá nhân. Trước giờ, mỗi lần gặp phải scandal hay thị phi, chị tôi lại giả vờ bảo không buồn, không ngại nhưng thực ra về nhà lại nghĩ. Chị tôi có cái vỏ bọc bên ngoài mạnh mẽ, nhưng thực chất bên trong rất yếu đuối. Tôi không thể chịu đựng việc vì mình mà chị gái phải mang tiếng như thế.

Thực tế thì Thụy Anh cũng là ca sĩ độc quyền của công ty Thanh Thảo. Chuyện người ta nói Thanh Thảo lăng xê em gái đâu có gì là sai?

Nếu muốn lăng xê tôi, chị Thảo sẽ rủ tôi chụp ảnh cùng chị rồi tung lên báo, cho tôi xuất hiện cùng chị hoặc xuất hiện ồn ào trên các sân khấu. Nhưng đằng này, không hề có chuyện đó. Trên danh nghĩa tôi là ca sĩ độc quyền nhưng thực tế tôi chỉ xuất hiện  là người đồng quản lý cùng chị gái, biên tập, chủ nhiệm chương trình. Nhiều hơn là vai trò ca sĩ của công ty.

Chỉ khi nào tôi có sản phẩm mới, nhờ chị nghe và đánh giá, chị Thảo mới góp ý và giúp tôi trong công tác phát hành. Đôi khi, nhờ những lần nghe thử như vậy, chị lại kiếm được bài mới cho gà của mình. Có lần, nghe tôi thu âm bài “Tập sống khi vắng anh”, chị nói bài này “hay quá” rồi bảo “Hay là em để cho Ngân Khánh hát bài này nha. Cô bé đang cần bài”. Tôi cũng chẳng tiếc nuối chị điều gì vì tôi hát là  để cho bản thân mình thoả niềm đam mê  chứ không phải để nổi tiếng.Thụy Anh khẳng định không hề có chuyện Thanh Thảo lăng xê cho cô như thông tin
một bài báo đã viết. Thậm chí những thông tin không chính xác từ bài báo khiến
chị em cô bị tổn thương

Sau sự cố này, tâm trạng của Thanh Thảo ra sao?

Chị Thảo buồn và lo tôi bị tổn thương. Ngày tôi quyết định hát, chị can và bảo “giới showbiz nhiều thị phi lắm, em nên tránh xa”. Chị khuyên tôi kinh doanh và hướng cho tôi theo nghiệp này lâu dài.

Bản thân tôi thì mê hát nhưng cũng chỉ xác định mình sẽ hát cho vui thôi chứ không ham hố nổi tiếng gì. Tôi cũng chưa bao giờ tuyên bố lấy ca hát làm nghề chính bởi con đường lâu dài của tôi vẫn là kinh doanh. Tôi hài lòng với những gì mình đang làm được thì một ngày người ta nói tôi như thế. Họ viết vậy chẳng hóa ra tôi là đứa em gái tệ hại, phải phụ thuộc vào chị gái và không thể làm chị gái ‘mát mặt” được sao?  Đây là cú sốc đầu tiên trong sự nghiệp nghệ thuật của tôi.

Từ những dòng tâm sự búc xúc trên web cá nhân có thể thấy Thanh Thảo đang rất buồn, thậm chí là suy sụp?

Va chạm là điều tất yếu phải có khi bước chân vào con đường nghệ thuật nhưng những gì chị tôi phải trải qua thật kinh khủng. Liên tiếp những rắc rối cứ giáng xuống chị tôi. Khi thì là chuyện đụng chạm với học trò, bỗng dưng trở thành cái tên cho người ta bấu víu mà lại còn bị hiểu nhầm. Rồi chuyện quan hệ tình cảm với người trong nghề, giờ lại là chuyện lăng xê em gái bất thành. Có là sắt đá thì trước những chuyện ấy cũng phải buồn, huống gì chị tôi cũng như bao người phụ nữ khác, mềm yếu và hay suy nghĩ.

Chị tôi buồn nhưng không bao giờ để chuyện cá nhân ảnh hưởng tới công việc. Có buồn thì về nhà, buồn một mình, đóng cửa ngồi suy nghĩ, thậm chí là khóc. Đã ra ngoài là lại gạt nước mắt, cười được luôn.


Thụy Anh cho biết Thanh Thảo có vỏ bọc mạnh  mẽ nhưng
thực ra là người rất yếu đuối...

Là em gái, chứng kiến chị gái mình phải gồng mình với những điều không hay ho từ trên trời rơi xuống, chị cảm thấy thế nào?

Chị Thảo chưa bao giờ ca thán với tôi một lời vì sợ tôi phải đau đầu những va chạm, rắc rối của giới showbiz. Thành ra, có thương chị, chia sẻ với chị, tôi cũng chỉ lặng lẽ nghĩ trong lòng. Tôi chỉ mong một ngày sớm nhất chị mình được sống thanh thản, không phải đau lòng về những tin đồn nhảm nhí nữa. Báo chí có thể viết khen, viết chê nhưng hãy khách quan, đừng đụng chạm tới danh dự, lòng tự trọng của nghệ sĩ như những chuyện vừa rồi.

15 năm ca hát với quá nhiều thị phi từ giới showbiz, đã bao giờ Thanh Thảo chia sẻ với chị về chuyện muốn nghỉ ngơi, tìm một bến đỗ cuộc đời?

Nhiều khi tôi cũng muốn chị gái mình về ở ẩn cho đỡ đau đầu nhưng có một điều chắc chắn là chị tôi không bao giờ bỏ hát được. Chuyện tìm bến đỗ cuộc đời rồi sẽ có lúc chị tôi công bố với mọi người còn hiện tại, chị vẫn đang say mê với công việc.

Cre: 2sao.vietnamnet
* Search:

Props Report

quangcaoks​tvn@gmail.​com|RSS|Tags|Archiver|KST VietSub

UTC+7, 3-9-2015 13:39 Processed in 0 second, 0 query

Powered by Discuz! XPERIA

© 2001-2011 Comsenz Inc.

Nội dung trên KST do các thành viên đăng tải. KST không chịu bất cứ trách nhiệm gì về các trang mà đường dẫn không thuộc KST.VN

Top